Yếu tố giúp Coco Pang trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Yếu tố giúp Coco Pang trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ !

Đam mê, tính cá nhân hóa, sự nhạy bén, chăm chỉ đã thôi thúc Coco Pang theo đuổi ngành phun xăm thẩm mỹ khi đang là chuyên gia trang điểm.

Theo Coco Pang, có nhiều yếu tố thúc đẩy chị tìm tòi và được thừa nhận là một master (chuyên gia) ngành thẩm mỹ như hiện tại. Trước hết chính là nội lực, sự đam mê và cá tính của bản thân.

Coco Pang: Master lĩnh vực điêu khắc kĩ thuật và câu chuyện về bàn tay chuẩn quốc tế 

Coco Pang tổ chức hội thảo về phun xăm thẩm mỹ.

Trước khi trở thành master ngành phun xăm, Coco là một nhà trang điểm nổi tiếng. chị thừa nhận, nếu là một người an phận với những thành chịng của việc trang điểm, nếu không có những câu hỏi còn bỏ ngỏ trong nghề trang điểm như làm sao lưu giữ được các hiệu ứng trang điểm lâu hơn cho khách hàng… chị sẽ không dấn thân tìm hiểu về kỹ thuật điêu khắc trong làm đẹp.

“Có một điều lạ lùng là khi đã đẹp, con người lại càng muốn lưu giữ sắc đẹp đó lâu hơn. Cũng như lớp makeup, sau một thời gian ngắn sẽ bị xóa bỏ, trở về ban đầu. Thắc mắc của nhiều khách hàng đã thôi thúc tôi tìm hiểu cách đáp ứng nhu cầu đó. Đó cũng là khởi nguồn đưa tôi đến với nghề phun xăm thẩm mỹ sau này”, chị nói.

Cũng theo Coco Pang, mọi thứ sẽ khó thành chịng nếu thiếu sự nhạy bén. chị cho biết, thời điểm mà mình bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về phun xăm và điêu khắc thẩm mỹ, ở Việt Nam ngành nghề này chưa phát triển rộng rãi, cơ sở để đào tạo nhân lực cho ngành nghề khá hạn chế. Thay vì chần chừ, Coco Pang quyết định phải đi tìm tòi, học hỏi ở những nơi khác chứ không chỉ trong nước.

“Nếu đó là một hướng đi mới, thì phải tìm tòi. Nếu đó là một cơ hội thì phải nắm lấy. Nó như cách tôi thường xuyên chia sẻ với học viên của mình về việc can đảm và nhạy bén hơn. Đứng trước một cánh cửa mới của cuộc đời mà chần chừ, thì có chúng ta sẽ đánh rơi chìa khóa duy nhất và nhìn nó đóng sập lại mà không biết đằng sau như thế nào”, Coco Pang bộc bạch.

Coco Pang: Master lĩnh vực điêu khắc kĩ thuật và câu chuyện về bàn tay chuẩn quốc tế  - 1

Coco Pang cùng các học viên tham gia một cuộc thi làm đẹp ở nước ngoài.

Ngoài ra, Coco Pang cho rằng, yếu tố quyết định việc trở thành master của chị chính là lao động. Theo chị, nếu chỉ đam mê mà không chịu lao động, chăm chỉ thực hiện thì bạn sẽ khó đạt được thành công như mong muốn. Trong làm đẹp, đôi bàn tay khéo léo, có kinh nghiệm là yếu tố quan trọng. Coco Pang cũng thường xuyên chia sẻ những buổi dạy của mình trên mạng xã hội để nhiều người yêu thích ngành được tiếp cận và học hỏi. 

Học viên của Coco Pang nhận xét: “Chị luôn tích cực và đầy năng lượng. Chị cũng rất tinh ý trong những tiếp xúc với học trò và sẵn sàng truyền đạt kiến thức đến khi nào chúng tôi hiểu mới thôi”.

Coco Pang: Master lĩnh vực điêu khắc kĩ thuật và câu chuyện về bàn tay chuẩn quốc tế  - 2

Các học viên của Coco Pang.

Kinh nghiệm làm nghề giúp Coco Pang từng chinh phục giải toàn năng bộ môn Phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi Thẩm mỹ quốc tế CosmoNail Cup INCA. Chị cũng là nhà tổ chức chính của cuộc thi Thẩm mỹ quốc tế IBC – INCA Vietnam; là đại diện Việt Nam trong vai trò giám khảo tại International Beauty Professional Competition Singapore, International Beauty Korea, International Beauty Professional Competition INCA Vietnam, International Beauty Professional Cup INCA Taiwan, International Beauty Professional Competition INCA Malaysia…

Hành trình của Coco Pang xuất phát từ đam mê và không ngừng nghiên cứu. Chị chia sẻ lại kiến thức với học viên là để phát triển đam mê.

(Nguồn: Beauty Brand)

Nguồn: Yếu tố giúp Coco Pang trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ – vnexpress.net
Từ khóa: Yếu tố giúp Coco Pang trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, Yếu tố giúp Coco Pang trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, Yếu tố giúp Coco Pang trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ