Vòng hai thon gọn, săn chắc với công nghệ Max Thin Lipo – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Vòng hai thon gọn, săn chắc với công nghệ Max Thin Lipo !

Tinh chất hủy mỡ chiết xuất từ hơn 120 loại trái cây, DNA da cá hồi, dược liệu thiên nhiên… trong Max Thin Lipo giúp giảm béo, săn chắc da.

Mỡ xấu ngoài ảnh hưởng đến vóc dáng còn gây nhiều nguy hại cho sức khỏe. Bởi vậy, giảm mỡ không chỉ gói gọn trong tiêu chí làm đẹp mà còn góp phần đảm bảo sức khỏe mỗi người.

Max Thin Lipo là công nghệ hủy mỡ thế hệ mới với mục tiêu đáp ứng cả hai tiêu chí đẹp và khỏe. Giải pháp được FDA (Mỹ) chứng nhận.

Công nghệ Maxthin Lipo được Tập đoàn Careagen chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Korea.

Công nghệ Max thin Lipo được Tập đoàn Careagen chuyển giao cho viện thẩm mỹ Korea. Tìm hiểu về công nghệ tại đây.

Đây là công nghệ hủy mỡ không xâm lấn, không gây tổn thương dây thần kinh và các mạch máu, không gây mệt mỏi hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp có thể áp dụng cho toàn bộ vùng mỡ thừa trên cơ thể, gồm cả mỡ nội tạng, có thể sử dụng cho người cao tuổi. 

Max Thin Lipo thế hệ mới chứa gấp đôi thành phần tinh chất hủy mỡ chiết xuất từ hơn 120 loại acid trái cây nhiệt đới, DNA da cá hồi, tinh chất linh chi đỏ và nhiều dược liệu thiên nhiên có công dụng phá hủy tế bào mỡ, tái tạo mô da, giúp da trẻ hóa tự nhiên, căng bóng và săn chắc.

Cô Hồng- Khách hàng giảm béo tại VTM Korea sau khi giảm 12kg mỡ xấu, các triệu chứng bệnh khớp và mỡ máu cũng giảm rõ rệt.

Cô Hồng giảm 12kg mỡ xấu tại viện thẩm mỹ Korea sau khi giảm 12kg mỡ xấu. “Các triệu chứng bệnh khớp và mỡ máu của tôi cũng giảm rõ rệt”, cô Hồng cho biết thêm.

Viện thẩm mỹ Korea là đơn vị ứng dụng công nghệ giảm béo Max Thin Lipo tại Việt Nam từ 4 năm trước với hơn 12.000 khách hàng giảm béo thành công. Công nghệ Max Thin Lipo thế hệ mới cũng đã có mặt tại viện thẩm mỹ Korea để nâng cao kết quả giảm béo cho khách hàng. Ngoài ra, nơi đây cũng có nhiều dịch vụ điều trị da công nghệ cao với các liệu trình tái tạo và trẻ hóa da mặt hiện đại.

Chị Hải giảm 38cm vòng bụng, lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi giảm béo công nghệ Max Thin Lipo.

Chị Hải giảm 38cm vòng bụng, lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi giảm béo công nghệ Max Thin Lipo.

Mới đây, khoa phẫu thuật thẩm mỹ của viện thẩm mỹ Korea cũng đi vào hoạt động với công nghệ thẩm mỹ và các dịch vụ làm đẹp tiên tiến từ Hàn Quốc như phẫu thuật ngực Nano ergonomic, thẩm mỹ mũi Sline perfect, thẩm mỹ mặt Korea V-line, căng da, cấy mỡ… đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của viện thẩm mỹ Korea có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Korea
Tòa nhà 99 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 02466 632 689
Xem thêm về viện thẩm mỹ Korea tại đây.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Korea)

Nguồn: Vòng hai thon gọn, săn chắc với công nghệ Max Thin Lipo – vnexpress.net
Từ khóa: Vòng hai thon gọn, săn chắc với công nghệ Max Thin Lipo, Vòng hai thon gọn, săn chắc với công nghệ Max Thin Lipo, Vòng hai thon gọn, săn chắc với công nghệ Max Thin Lipo