Vòng eo thon nhờ công nghệ giảm mỡ Tây Ban Nha – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Vòng eo thon nhờ công nghệ giảm mỡ Tây Ban Nha !

Sở hữu vòng eo nhỏ, không mỡ bụng là ước mơ của nhiều chị em. Kết hợp giữa ăn kiêng và luyện tập thể thao có thể loại bỏ vùng mỡ bụng cứng đầu. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có thời gian đến phòng gym mỗi ngày và lên kế hoạch ăn kiêng hợp lý.

Nguyên nhân hình thành mỡ bụng

Có nhiều nguyên nhân gây mỡ bụng, trong đó có cả chủ quan lẫn khách quan.

Lười vận động: do tính chất công việc, nhiều người phải ngồi làm việc trước máy tính hàng giờ, không có thời gian vận động là nguyên nhân khiến năng lượng và mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều.

Thói quen sinh hoạt không lành mạnh: thức đêm và ăn khuya thường xuyên dẫn đến mỡ bụng. Nhất là thói quen nằm sau khi vừa ăn xong, nếu lặp lại hàng ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày và lượng thức ăn không được tiêu hóa hết sẽ chuyển thành mỡ bụng.

polyad

Thói quen sinh hoạt không lành mạnh là nguyên nhân hình thành mỡ bụng.

Sử dụng thực phẩm nhiều đường: ăn nhiều đường có hại cho sức khỏe. Trên thực tế, đường thường chứa một nửa glucose và một nửa là fructose. Khi dùng quá nhiều, gan sẽ quá tải với frustose và biến thành chất béo.

Rối loạn nội tiết: theo nghiên cứu, mất cân bằng hormone như dư thừa hay thiếu estrogen, cortisol hoặc insulin không chỉ ảnh hưởng sức khỏe, tâm trạng, làn da của bạn mà còn khiến tăng cân không kiểm soát, mỡ bụng ngày càng nhiều.

Công nghệ giảm mỡ từ Tây Ban Nha

Với sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp, công nghệ quang đông mỡ 360 độ Cooltech Define của Tây Ban Nha có thể hỗ trợ chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, khắc phục khuyết điểm mỡ thừa vùng bụng.

polyad

Beauty Million – Dollar Center hiện ứng dụng công nghệ giảm mỡ Cooltech Define.

Cooltech Define ứng dụng cơ chế làm đông lạnh các khối mỡ với âm độ được kiểm soát, từ đó phá hủy mỡ dưới da. Nhờ hệ thống cải tiến kỹ thuật làm lạnh 360 độ C với 4 tay cầm vận hành cùng lúc, Cooltech Define giúp giảm mỡ nhiều vùng trên cơ thể trong 70 phút, chị em có thể tiết kiệm thời gian trị liệu. Giải pháp không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhận thấy hiệu quả ngay từ lần đầu trị liệu của công nghệ Cooltech Define, bác sĩ – dược sĩ Trương Ngọc Huy quyết định đầu tư cho cơ sở Beauty Million – Dollar Center nhằm giúp chị em loại bỏ vùng mỡ bụng cứng đầu, lấy lại vóc dáng đẹp.

Beauty Million – Dollar Center

Địa chỉ: 465/6 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0902 421 694

(Nguồn: Beauty Million – Dollar Center)

Nguồn: Vòng eo thon nhờ công nghệ giảm mỡ Tây Ban Nha – vnexpress.net
Từ khóa: Vòng eo thon nhờ công nghệ giảm mỡ Tây Ban Nha, Vòng eo thon nhờ công nghệ giảm mỡ Tây Ban Nha, Vòng eo thon nhờ công nghệ giảm mỡ Tây Ban Nha