Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da !

Lavender là đại diện Việt Nam nhận được giải top một Thermage châu Á – Thái Bình Dương.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage được đánh giá tiên tiến hiện nay với khả năng nâng cơ, xóa nhăn, tạo mặt Vline chỉ sau 60 phút. Sau khi ra mắt lần đầu tại Mỹ, giải pháp này trở thành bí quyết trẻ đẹp của nhiều ngôi sao Hollywood. Tương tự, công nghệ cũng thu hút nhiều mỹ nhân showbiz Việt, doanh nhân và chính khách khi được chuyển giao về Việt Nam. Xem thêm trẻ hóa da Thermage là gì.

Ngày 5/4, Tập đoàn công nghệ làm đẹp của Mỹ – Solta Medical Group – nơi khai sinh Thermage đã tổ chức lễ trao danh hiệu top một Thermage châu Á – Thái Bình Dương cho đại diện tại Việt Nam. Viện thẩm mỹ Lavender được xướng tên cho giải này.

Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da

Bà Lý Thùy Chang (váy vàng) – Tổng giám đốc Lavender – nhận giải lớn về trẻ hóa da.

Tại lễ trao giải, ông Keith Sullivan – Giám đốc kinh doanh Solta Medical khu vực châu Á – chia sẻ: “Lavender là đơn vị đầu tiên chuyển giao và ứng dụng phiên bản mới nhất Thermage FLX tại Việt Nam. Không chỉ tại thị trường trong nước mà ngay cả ở châu Á Thái Bình Dương, nơi đây luôn dẫn đầu cả về số lượng tiêu thụ đầu tip Thermage lẫn chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, từ đó giúp Thermage lan tỏa và trở thành bí quyết của phái đẹp”.

Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da - 1

Tổng giám đốc Lavender – Lý Thùy Chang cho biết giải thưởng này là kết quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của viện thẩm mỹ suốt thời gian qua: “Không chỉ công nghệ, chúng tôi còn yêu cầu rất cao về đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh việc cập nhật phiên bản mới nhất Thermage FLX, Lavender còn sở hữu các chuyên gia của hãng nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp trị liệu để mang tới hiệu quả tốt nhất cho phái đẹp tại Việt Nam”.

Nhờ đầu tư chất lượng dịch vụ, Lavender đã đưa Thermage FLX trở thành bí quyết làm đẹp của nhiều chị em. Hàng nghìn người đánh giá tích cực về hiệu quả trẻ hóa của giải pháp này sau 60 phút trị liệu, trong đó có nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh, diễn viên Dương Cẩm Lynh… Xem Ngọc Trinh và loạt sao Việt trẻ hóa da.

Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh, diễn viên Dương Cẩm Lynh... cùng nhiều người đẹp Việt khác đều là tín đồ của Thermage tại Lavender

Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh, diễn viên Dương Cẩm Lynh… cùng nhiều người đẹp Việt khác đều là “tín đồ” của Thermage tại Lavender

“Lavender sẽ phấn đấu để giữ vững danh hiệu dẫn đầu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ của Thermage”, chị Lý Thùy Chang nói thêm.

Nhân sự kiện Lavender nhận top 1 Thermage châu Á Thái Bình Dương, hãng trợ giá tới 40% với dịch vụ trẻ hóa da Thermage. Liên hệ hotline 090230 8888 để được tư vấn và trải nghiệm 60 phút nâng cơ, xóa nhăn, tạo mặt V-line. Xem chi tiết tại đây.

Website: vienthammylavender.com
Facebook: Vienthammylavender
Chi nhánh Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ. Tel: (04) 22 199 199, (04) 33 899 999
Chi nhánh TP HCM: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan. Tel: (08) 88 553 999, (08) 39 333 219, (08) 39 333 218

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Nguồn: Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da – vnexpress.net
Từ khóa: Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da, Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da, Viện thẩm mỹ Việt Nam đoạt top một châu Á về trẻ hóa da