Viện thẩm mỹ La Ratio hợp tác chiến lược với Bệnh viện Mina – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Viện thẩm mỹ La Ratio hợp tác chiến lược với Bệnh viện Mina !

Theo thỏa thuận ký kết, La Ratio sẽ là đối tác chiến lược về phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Mina Hàn Quốc tại Việt Nam.

Theo đó, Bệnh viện Mina sẽ đồng hành triển khai các dự án thẩm mỹ của La Ratio. Các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ của Mina sẽ thường xuyên sang tư vấn, làm việc trực tiếp với khách hàng Việt Nam ngay tại La Ratio.

Ngoài ra, hai bên sẽ cập nhật các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nâng cao trình độ theo hướng chuyên biệt hóa theo từng lĩnh vực.

Đại diện Viện thẩm mỹ La Ratio và Bệnh viện Mina tại lễ ký kết.

Đại diện Viện thẩm mỹ La Ratio và Bệnh viện Mina tại lễ ký kết.

Bác sĩ Võ Thành Trung – Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio, cho biết, nội dung ký kết bao gồm 3 hoạt động chính.

Một là, bác sĩ Hàn Quốc có thể tư vấn tại Việt Nam để cung cấp giải pháp thẩm mỹ hiện đại của Bệnh viện Mina; khách hàng có thể lựa chọn và di chuyển qua Hàn Quốc thực hiện. Thứ hai, nếu khách hàng không có điều kiện di chuyển thì bác sĩ Hàn Quốc có thể tiến hành những hoạt động thẩm mỹ tại La Ratio. Thứ ba, thông qua sự phối hợp giữa 2 bên chúng tôi sẽ cung cấp một gói toàn diện về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam Hàn Quốc.

Bác sĩ Võ Thành Trung - Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio.

Bác sĩ Võ Thành Trung – Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio.

Sự kết hợp giữa Viện thẩm mỹ La Ratio và Bệnh viện Mina Hàn Quốc hứa hẹn mang đến những dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng màu sắc văn hóa hài hòa, tinh tế, phù hợp nhịp sống và con người tại TP HCM.

“Bác sĩ Võ Thành Trung là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ còn La Ratio có môi trường, cơ sở vật chất hiện đại. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng. Đó là lý do mà tôi đã chọn La Ratio là đối tác chiến lược tại Việt Nam”, bác sĩ Cha Jeongho – Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Mina chia sẻ.

Bác sĩ Võ Thành Trung cho rằng, đây cũng là cơ hội để La Ratio tiếp tục khẳng định chất lượng và uy tín tại những dự án hợp tác kế tiếp.

Bác sĩ Cha Jeongho - Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Mina.

Bác sĩ Cha Jeongho – Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Mina.

Thông qua lần hợp tác lần này cả hai bên mong muốn mang những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc về Việt Nam nói chung và Viện thẩm mỹ La Ratio nói riêng; đồng thời, tăng cường sự giao lưu giữa văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc.

“Việc hợp tác giữa Viện thẩm mỹ La Ratio và Bệnh viện Mina dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi đơn vị, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế. Lễ ký kết hợp tác chiến lược sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu hướng hội nhập đồng thời chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp rút ngắn khoảng cách của các giải pháp thẩm mỹ trong nước và thế giới”, đại diện hai bên khẳng định.

Viện thẩm mỹ La Ratio

182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP HCM

Hotline: 0903897969

Website: laratio.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ La Ratio)

Nguồn: Viện thẩm mỹ La Ratio hợp tác chiến lược với Bệnh viện Mina – vnexpress.net
Từ khóa: Viện thẩm mỹ La Ratio hợp tác chiến lược với Bệnh viện Mina, Viện thẩm mỹ La Ratio hợp tác chiến lược với Bệnh viện Mina, Viện thẩm mỹ La Ratio hợp tác chiến lược với Bệnh viện Mina