Viện thẩm mỹ Iris đồng hành, lưu giữ thanh xuân cùng phái đẹp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Viện thẩm mỹ Iris đồng hành, lưu giữ thanh xuân cùng phái đẹp !

Đơn vị không ngừng cập nhật công nghệ mới, cải thiện liệu trình trị liệu, giúp chị em trẻ trung và tự tin trong cuộc sống.

Viện thẩm mỹ Iris là một trong những trung tâm trị liệu da công nghệ cao, nhất là nám, sẹo, thâm. Ngay từ khi thành lập, đơn vị theo đuổi mô hình viện thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp không xâm lấn. Nơi đây chú trọng tổ chức các lớp đào tạo trong và ngoài nước cho đội ngũ chuyên gia, bác sĩ.

 Đâu là người bạn đồng hành thật sự cùng bạn trên con đường lưu giữ thanh xuân

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào các liệu trình làm đẹp.

Hiện tại, Iris cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ chăm sóc cơ bản, trị mụn, nám, tàn nhang, laser trắng sáng, triệt lông đến giảm mỡ. Từ công nghệ chuyên sâu đến tái sinh nhan sắc bằng công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn. Bác sĩ Minh Thảo tâm sự: “Chúng tôi có nhiều dịch vụ, khách hàng có thể an tâm trị liệu và chăm sóc da tại một địa điểm duy nhất. Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ không ngừng nghiên cứu, đem đến các gói dịch vụ ưu đãi lớn”.

 Đâu là người bạn đồng hành thật sự cùng bạn trên con đường lưu giữ thanh xuân - 1

Bác sĩ Minh Thảo chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm đẹp tại buổi khai trương Viện thẩm mỹ Iris.

Viện thẩm mỹ Iris chú trọng đầu tư công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Máy móc chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ Mỹ và những hãng được các đơn vị làm đẹp nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Nơi đây thường xuyên ký kết chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc, trị liệu da công nghệ cao, trẻ hóa da toàn diện, giảm béo công nghệ Iris, triệt lông Laser, spa thư giãn…

 Đâu là người bạn đồng hành thật sự cùng bạn trên con đường lưu giữ thanh xuân - 2

Không gian sang trọng, yên tĩnh thích hợp để thư giãn.

Bên cạnh sự đó, không gian sang trọng, thoải mái có thể giúp khách hàng thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình trị liệu.

Nơi đây thường xuyên kín lịch vào các ngày cuối tuần và sau giờ tan tầm. Nhằm tạo điều kiện làm đẹp dễ dàng và nhanh chóng cho người bận rộn, Iris còn đưa ra nhiều gói dịch vụ chăm sóc da vào giờ trưa. Viện thẩm mỹ không ngừng mở rộng, nâng cao hệ thống để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách.

Hình ảnh Khách hàng được tư vấn tại Iris sau giờ tan làm

Khách hàng đang được tư vấn tại Iris sau giờ tan làm.

Tại Iris, dịch vụ tư vấn, chẩn đoán tình trạng da đều được miễn phí, do bác sĩ chuyên môn thăm khám. Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng được đưa ra vào dịp lễ, kỷ niệm… luôn được khách hàng quan tâm và hưởng ứng. Đại diện viện thẩm mỹ cho biết: “Với những dịch vụ tốt từ công nghệ, bác sĩ, đội ngũ chuyên viên, Iris luôn được khách hàng khó tính nhất tin tưởng và hài lòng”.

Hiện đơn vị áp dụng nhiều chương trình chăm sóc da mùa hè với những ưu đãi lên đến 40%. Đăng ký nhanh để tận hưởng những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất.

Viện thẩm mỹ Iris
Địa chỉ: số 135 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0909 896 668
Website: vienthammyIris.com
Facebook: VienthammyIris

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Iris)

Nguồn: Viện thẩm mỹ Iris đồng hành, lưu giữ thanh xuân cùng phái đẹp – vnexpress.net
Từ khóa: Viện thẩm mỹ Iris đồng hành, lưu giữ thanh xuân cùng phái đẹp, Viện thẩm mỹ Iris đồng hành, lưu giữ thanh xuân cùng phái đẹp, Viện thẩm mỹ Iris đồng hành, lưu giữ thanh xuân cùng phái đẹp