Viện thẩm mỹ ChiVee đáp ứng nhu cầu phun xăm hiện đại – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Viện thẩm mỹ ChiVee đáp ứng nhu cầu phun xăm hiện đại !

ChiVee luôn cập nhật các xu hướng phun xăm mắt, mày, môi mới, trang bị cơ sở vật chất hiện đại để chiều lòng các chị em yêu thích phun xăm thẩm mỹ.

Gia nhập thị trường làm đẹp không lâu, viện thẩm mỹ ChiVee đã mở rộng chuỗi chi nhánh ở hầu khắp các quận TP HCM và chuẩn bị sang các tỉnh lân cận.

Ngay từ những ngày đầu thành lập ChiVee, bà Trần Kim Chi, người sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện này đã xác định tập trung nguồn lực để làm tốt một mảng. ChiVee được định vị là thương hiệu mạnh về phun xăm thẩm mỹ, với sự đầu tư kỹ càng vào chuyên môn, kỹ thuật.

“Phun xăm nói riêng và thẩm mỹ nói chung ngày càng thu hút các khách hàng trẻ theo xu hướng năng động. Đây là tiềm năng nhưng cũng là thách thức lớn”, sáng lập ChiVee nói.

Kết quả của khách hàng sau khi phun môi tại Chivee. (đưa logo xuống góc phải ảnh)

Để trụ vững trước sự cạnh tranh trên thị trường, ChiVee không ngừng cập nhật những xu hướng mới phun xăm mắt, mày, môi mới. “Trước đây, phun xăm thường chỉ quan tâm đến việc chỉnh sửa dáng. Tuy nhiên, với yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, các công nghệ phun mày hiện nay còn hướng đến yếu tố tự nhiên, sắc nét, tạo hình theo hiệu ứng 3D chân thực đến từng sợi, cho kết quả thẩm mỹ tối ưu”, đại diện thẩm mỹ viện cho hay.

  Kỹ thuật Microblading tạo nên đôi mày cuốn hút.

Ngay từ những ngày đầu, ChiVee đã gây ấn tượng bởi công nghệ phun xăm hiện đại. Quá trình làm đẹp tỉ mỉ, không sưng, đau, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó là cảm nhận chung của nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Đại diện Viện thẩm mỹ ChiVee cho biết nơi đây trang bị máy móc đạt tiêu chuẩn và kiểm định rõ ràng. Các nguyên liệu tuân thủ nguyên tắc an toàn và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. 

Nhiều người nước ngoài cũng chọn Chivee để gứi gắm nhan sắc.

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ còn có không gian thiết kế khá sang trọng và cao cấp. Nội thất các phòng được đầu tư và sắp xếp tỉ mỉ, mang cảm giác cao cấp và chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên nhẹ nhàng, thân thiện, kỹ thuật viên cẩn thận, tay nghề chuyên môn cao cũng giúp khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng của ChiVee còn được chuyên viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra, cung cấp thông tin cần lưu ý ngay sau quá trình thực hiện dịch vụ. Đại diện viện thẩm mỹ cho rằng, trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, bí quyết để ChiVee giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới là cái tâm làm nghề, sự chân thành, chia sẻ và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Điều đó thể hiện ở sự quan tâm trước, trong và sau khi làm đẹp của khách.

Phong Vân

Nguồn: Viện thẩm mỹ ChiVee đáp ứng nhu cầu phun xăm hiện đại – vnexpress.net
Từ khóa: Viện thẩm mỹ ChiVee đáp ứng nhu cầu phun xăm hiện đại, Viện thẩm mỹ ChiVee đáp ứng nhu cầu phun xăm hiện đại, Viện thẩm mỹ ChiVee đáp ứng nhu cầu phun xăm hiện đại