Venesa kết hợp công nghệ và mỹ phẩm trong làm đẹp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Venesa kết hợp công nghệ và mỹ phẩm trong làm đẹp !

Theo Venesa, sử dụng mỹ phẩm chất lượng kết hợp công nghệ cao giúp tăng hiệu quả làm đẹp.

Ngày nay, khái niệm làm đẹp của chị em không chỉ dừng lại ở đẹp bên ngoài mà còn phải khỏe bên trong. Do đó, các phương pháp làm đẹp không xâm lấn được ưa chuộng hơn, nhất là chăm sóc da bài bản kết hợp sử dụng nguyên liệu tự nhiên.

“Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại, các thẩm mỹ viện, spa đã áp dụng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, làm đẹp nội sinh. Ưu điểm của những phương pháp này là an toàn cho khách hàng mà vẫn mang lại vẻ đẹp tự nhiên”, đại diện Venesa chia sẻ.

Mỹ phẩm chất lượng dưới tác động của công nghệ thẩm thấu sâu hơn vào làn da, giúp chăm sóc từ sâu bên trong.

Mỹ phẩm chất lượng dưới tác động của công nghệ thẩm thấu sâu hơn vào làn da, giúp chăm sóc từ sâu bên trong.

Một số phương pháp làm đẹp nổi bật mà Venesa đang sở hữu là massage da mặt bằng công nghệ photon, nâng cơ công nghệ sóng siêu âm, xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ laser… Theo đó, công nghệ ion, sóng âm và ánh sáng Photon sẽ tác động lên da kích thích quá trình tăng trưởng Collagen vào sâu các tế bào gốc, giúp chống lão hóa. Hầu hết, các phương pháp này tập trung trị liệu các vấn đề như nám, mụn, lão hóa và tàn nhang.

Ngoài công nghệ hiện đại, hiệu quả làm đẹp còn nằm ở việc sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên không gây tổn hại đến làn da. Theo chuyên gia của trung tâm sắc đẹp Venesa, thay vì quan tâm đến các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp tức thì, khách hàng có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến những dòng mỹ phẩm có khả năng đặc trị vấn đề trên da từ sâu bên trong, giúp loại bỏ các nguyên nhân hình thành nám, mụn. Venesa cũng ưu tiên các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên mang nhiều dưỡng chất lành tính giúp làm đẹp từ bên trong mà không ảnh hưởng tới làn da hay sức khỏe người dùng.

(Nguồn: Venesa)

Nguồn: Venesa kết hợp công nghệ và mỹ phẩm trong làm đẹp – vnexpress.net
Từ khóa: Venesa kết hợp công nghệ và mỹ phẩm trong làm đẹp, Venesa kết hợp công nghệ và mỹ phẩm trong làm đẹp, Venesa kết hợp công nghệ và mỹ phẩm trong làm đẹp