Ưu điểm khi nâng mũi tại phòng khám với bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Ưu điểm khi nâng mũi tại phòng khám với bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm !

Dáng mũi được cá nhân hóa cho từng gương mặt

Theo bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, Giám đốc Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ AZ Nose, một dáng mũi đẹp là phải hài hòa với tổng thể gương mặt, với đôi mắt, đôi môi, vầng trán, khuôn mày… Vì vậy ở phòng khám AZ Nose không có một khuôn mẫu nào cho nâng mũi.

“Dáng mũi sẽ được các bác sĩ điêu khắc dựa theo mong muốn của khách hàng – kết hợp với những tiêu chuẩn về nhân trắc học trong thẩm mỹ để tôn lên vẻ đẹp riêng”, chuyên gia cho biết.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được xem trực tiếp dáng mũi sau nâng trước khi bác sĩ đóng vết khâu. Ngay lúc này nếu có mong muốn thay đổi về dáng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện cân chỉnh ngay. 

Phương pháp nâng mũi theo hướng cá nhân hóa giúp tạo dáng mũi hài hòa khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi theo hướng cá nhân hóa giúp tạo dáng mũi hài hòa khuôn mặt.

Bác sĩ thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

Phòng khám chuyên khoa được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi – xuất thân từ những bệnh viện lớn, đam mê nghiên cứu chuyên sâu về nâng mũi và mong muốn đem đến dáng mũi đẹp cho người Việt.  Để bắt kịp với xu hướng y học hiện đại, các bác sĩ không ngừng học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa – xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc chuyên môn của AZ Nose có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi với trên 12.000 ca nâng mũi thành công. Trong đó có hơn 5.000 ca sửa mũi hỏng và hàng trăm ca phẫu thuật dị tật mũi môi bẩm sinh.

Bác sĩ Hoàng Nam được đánh giá cao về kỹ thuật dựng trụ giúp tái tạo và kéo dài đầu mũi; chuyên trị những ca mũi khó bị co rút do nhiễm trùng, nâng mũi nhiều lần hay dị tật bẩm sinh…

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam từng thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi, sửa mũi hỏng cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam từng thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi, sửa mũi hỏng cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu chuẩn y khoa

Quy trình nâng mũi tại phòng khám trải qua 7 bước nghiêm ngặt. Đáng chú ý là khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ; khám sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng đạt được thẩm mỹ dáng mũi cũng như đảm bảo sức khỏe.

Ưu điểm khi nâng mũi tại phòng khám với bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm

Theo đó, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn, phẫu thuật cũng như chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ. Việc chia sẻ và đối thoại trực tiếp giữa bác sĩ, sẽ mang lại sự thấu hiểu giữa hai bên, thiết kế nên dáng mũi ưng ý. “Quan trọng nhất đó là sự đảm bảo sức khỏe an toàn cho khách hàng”, bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, đề cao tinh thần và trách nhiệm xã hội, phòng khám thường xuyên tổ chức các chương trình Phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp mũi hỏng sau nâng, bị dị tật mũi môi bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại AZ Nose trông thu hút và tự tin hơn. 

Khách hàng sau khi nâng mũi tại AZ Nose trông thu hút và tự tin hơn. 

Với chuyên môn cao và sự tận tâm trong dịch vụ phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose sẽ trở thành người đồng hành tin cậy trong hành trình nhan sắc của khách hàng.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ AZ Nose (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng Nam) tại số 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM

Fanpage: www.facebook.com/AZNOSE/

Website: aznose.vn

(Nguồn: AZ Nose)

Nguồn: Ưu điểm khi nâng mũi tại phòng khám với bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm – vnexpress.net
Từ khóa: Ưu điểm khi nâng mũi tại phòng khám với bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, Ưu điểm khi nâng mũi tại phòng khám với bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm, Ưu điểm khi nâng mũi tại phòng khám với bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm