Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign !

Bên cạnh các nhu cầu về thời trang, thẩm mỹ, chăm sóc da, nhiều chị em còn quan tâm đến vấn đề răng miệng, muốn sở hữu một hàm răng trắng, đều. Với những người có hàm răng hô, khấp khiểng, sai lệch khớp cắn… niềng răng là một giải pháp để cải thiện vẻ ngoài.

Nếu trước đây niềng răng mắc cài là cách phổ biến để chỉnh nha thì nay, với sự tiến bộ của công nghệ y học, phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign lại được lòng nhiều người vì những ưu điểm nổi bật như không quá lộ, hạn chế trầy xước như niềng răng mắc cài lại dễ vệ sinh. Theo bác sĩ Nguyễn Thị Phòng – Phó giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế DND, đã có khoảng 8 triệu người trên thế giới sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign để sở hữu nụ cười đẹp. Dưới đây là những lý do khiến nhiều người chọn Invisalign.

Khay niềng linh hoạt

Các khay niềng của Invisalign gần như trong suốt, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng chỉnh nha và có thể tháo lắp linh hoạt. Nhờ 2 công nghệ SmartForce và SmartStage, khay niềng Invisalign đảm bảo răng di chuyển theo tiến trình ngay cả ở những vị trí khó hay trường hợp phức tạp.

polyad

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu của đội ngũ sáng tạo và phát triển của Invisalign.

Khay niềng được làm từ vật liệu SmartTrack, thiết kế dựa trên mẫu hàm riêng biệt của từng người nên khi đeo hạn chế cảm giác khó chịu cho răng hay môi, má. Điều này cũng giúp người dùng ít thấy đau buốt hơn các phương pháp niềng răng khác.

“Phần lớn khách hàng của Invisalign nhận xét khay niềng ôm khít lấy răng, dễ chịu khi ở trong miệng và không hề gây dị ứng hay các phản ứng phụ”, bác sĩ Phòng chia sẻ.

Đảm bảo thẩm mỹ, dễ vệ sinh

Invisalign còn được gọi là phương pháp niềng răng trong suốt do khó nhìn thấy bằng mắt thường. Điều này giúp người dùng thêm tự tin khi giao tiếp hay tham gia các sự kiện…

polyad

Invisalign làm từ chất liệu trong suốt nên khi đeo lên răng, khó phát hiện hơn mắc cài.

Ngoài ra, khay niềng Invisalign còn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Chỉ 2-3 phút mỗi ngày cùng bàn chải và kem đánh răng thông thường, người dùng có thể vệ sinh khay và cả hàm răng. Trong các bữa tiệc, để không làm ảnh hưởng khẩu vị, người dùng có thể tháo khay niềng và thoải mái ăn uống. 

Ưu đãi lớn mùa hè

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Phòng, Invisalign được nhiều người yêu thích nhưng chi phí cho phương pháp này không hề rẻ, khiến nhiều người chưa đủ điều kiện thực hiện. Nhằm mang tới nhiều cơ hội sở hữu nụ cười mơ ước, Nha khoa Quốc tế DND dành tặng 30 ưu đãi, từ 35 triệu đồng cho dịch vụ niềng răng Invisalign trong “Ngày hội Invisalign DND Day”. Sự kiện diễn ra vào 20/6.

Tham gia ngày hội, khách hàng được trải nghiệm phòng khám mô hình 4.0; tư vấn cùng thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phòng – Phó Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế DND, chuyên gia của Invisalign được Quốc tế công nhận. Nha khoa Quốc tế DND được trang bị máy chụp film 3D Orthophos SL, máy scan iTero cùng quy trình khám chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng.

Ngày hội Invisalign DND Day – Hành trình đến nụ cười đẹp

Thời gian diễn ra: 8h30 ngày 20/6

Địa điểm: Nha khoa Quốc tế DND, 157 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tham khảo thông tin chi tiết tại đây. 

(Nguồn: Nha khoa Quốc tế DND)

Nguồn: Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign – vnexpress.net
Từ khóa: Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign