Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear !

Khách hàng có cơ hội được tặng suất trải nghiệm miễn phí một tháng niềng răng không mắc cài và nhiều ưu đãi khách tại sự kiện.

Hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ diễn ra vào ngày 21/4 tại khách sạn Kim Đô, 113 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Tham gia sự kiện có bác sĩ Nicolas người Pháp, chuyên gia đào tạo niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, hệ thống Nha khoa Đăng Lưu và bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster, Đức.

Đăng ký tại đây hoặc nhắn tin‬ theo cú pháp: HT + Họ và tên, Số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0356739251 để được miễn phí tham dự.

Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear

Các hội thảo niềng răng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo bác sĩ Nicolas, ưu điểm của phương pháp niềng răng mới là sử dụng khay niềng trong suốt, ngay cả người đối diện cũng khó phát hiện. Ngoài ra, người sử dụng niềng răng không mắc cài 3D cũng không phải nhổ răng, khay niềng có thể tháo dễ dàng rồi gắn lại theo hướng dẫn của bác sĩ. Công nghệ niềng răng mới không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hiện tại của người dùng.

Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear - 1

Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến trả lời thắc mắc trong một hội thảo niềng răng.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear cũng là phương pháp được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có ca sĩ Suni Hạ Linh, diễn viên Lan Phương.

“Vì công việc phải thường xuyên gặp gỡ mọi người và phải lên hình tương đối nhiều nên tôi chọn 3D Clear. Việc đeo niềng răng nhẹ nhàng, cộng với việc tháo mở dễ dàng nên đôi khi tôi còn quên gắn lại sau khi bỏ chúng ra”, Lan Phương chia sẻ. 

Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear - 2

Niềng răng trong suốt tăng thẩm mỹ cho người sử dụng.

Tại hội thảo, các bác sĩ sẽ giải đáp nhiều thắc mắc như nguyên nhân khiến răng lệch lạc, cách ngăn chặn răng lệch lạc sớm và phương pháp chỉnh răng nhanh, rút ngắn 50% thời gian.

Tham dự chương trình, khách mời còn được thăm khám tình trạng răng tại chỗ và tư vấn niềng răng miễn phí. Ban tổ chức cũng trao tặng một giải nhất (miễn phí suất niềng răng trị giá 30 triệu đồng); hai giải nhỉ (giảm 50% chi phí niềng răng trị giá 15 triệu đồng); ba giải ba (giảm 40% chi phí niềng răng trị giá 12 triệu đồng) và 5 giải khuyến khích (giảm 30% chi phí niềng răng trị giá 9 triệu đồng) cho các khách hàng may mắn (áp dụng với khách hàng đăng ký và đặt cọc sử dụng dịch vụ).

Ngoài ra, người tham dự may mắn còn có thể nhận suất trải nghiệm miễn phí một tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear và nhiều suất niềng răng ưu đãi 20% cùng gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng.

Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear - 3

Ca sĩ Suni Hạ Linh tự tin tham dự các sự kiện khi đang niềng răng 3D CLear.

Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Cơ sở 2: 536 – 540 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM.

Cơ sở 3: (Răng Hàm Mặt Sài Gòn): 1258 Võ Văn Kiệt, phường 10, quận 5, TP HCM.

Website: nhakhoadangluu.com.vn

(Nguồn: Nha khoa Đăng Lưu)

Nguồn: Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear – vnexpress.net
Từ khóa: Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear, Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear, Ưu đãi tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D Clear