Túi ngực Sebbin giúp phái nữ có vòng một đẹp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Túi ngực Sebbin giúp phái nữ có vòng một đẹp !

Sản phẩm có công nghệ tạo vỏ đặc biệt, vừa đảm bảo về lâu dài, vừa mang tính thẩm mỹ nhờ đàn hồi và cảm giác chạm mềm, tự nhiên.

Giữa tháng 5 tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần Nền Tảng (Grassroots Aesthetics Pharma) và Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 tổ chức Hội thảo “Sebbin – Kỹ thuật nâng ngực kết hợp ghép mỡ” với mục đích cung cấp kiến thức về giải phẫu nâng ngực cho các bác sĩ thẩm mỹ và khách mời, đồng thời giúp giới chuyên môn cập nhật những kỹ thuật mới trong phẫu thuật nâng ngực, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Các công đoạn sử dụng silicone trong quy trình sản xuất túi ngực Sebbin đều được làm bằng tay, dựa trên các công cụ của phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) nhằm kiểm soát bằng mắt tất cả túi ngực qua 10 bước. Sebbin là có hai nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 10 năm, được công bố lần một vào năm 2013 (báo cáo kết quả từ 197 ca) và nhân rộng vào năm 2015, tập trung vào các trường hợp chính.

polyad

Bác sĩ Eric Auclair chụp hình với ban lãnh đạo của BVTW Quân Đội 108

Kết quả của hai nghiên cứu khả quan, tỷ lệ tai biến do bao xơ co cứng dưới ngưỡng 0,7%. Vào năm 2014, nhóm nghiên cứu của giáo sư Cunningham công bố loạt báo cáo chụp X-quang tuyến vú của 52 bệnh nhân sau khi kiểm tra và phân loại bởi công nghệ BI-RADS 1 hoặc 2, không có hình ảnh bất thường nào cần kiểm tra hoặc sinh thiết lại.

Hiện Sebbin tiếp tục thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên 10 năm để theo dõi và đánh giá chất lượng cũng như độ an toàn khi khách hàng sử dụng túi ngực Sebbin.

Dòng túi này sử dụng loại gel silicon kết dính và độ đàn hồi cao, nguyên liệu được FDA chứng nhận. Mỗi túi ngực Sebbin được xác nhận danh tính bởi một số seri, cho phép truy xuất nguồn gốc từ nguyên vật liệu thô đến khi thực hiện thủ thuật cấy ghép. Nhiều khâu kiểm soát chất lượng túi ngực được tiến hành hàng năm bởi tổ chức độc lập. Tổ chức này có thể thanh tra không báo trước.

Sản phẩm có công nghệ tạo vỏ bao đặc biệt, vừa đảm bảo về lâu dài, vừa mang tính thẩm mỹ nhờ đàn hồi và cảm giác chạm mềm, tự nhiên.

Theo các chuyên gia của hãng, một ca phẫu thuật thành công là khi đưa tay chạm vào bầu ngực, bạn không thể xác định được đây là ngực tự nhiên hay là túi ghép ngực. “Để đạt được điều này, ngoài lựa chọn loại túi ngực uy tín, còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và phương pháp thẩm mỹ ứng dụng hiệu quả trong nâng ngực”, đại diện hãng Sebbin nói.

Sau loạt công trình khảo sát và ứng dụng khoa học quy mô, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra kỹ thuật ghép mỡ tự thân. Lấy mỡ từ chính cơ thể để đưa vào bầu ngực nhằm đảm bảo tính tự nhiên trong và sau phẫu thuật.

polyad

Các bác sĩ nước ngoài chụp ảnh lưu nhiệm cùng bác Sĩ Eric Auclair sau khi mổ thị phạm.

Hội thảo còn có sự góp mặt của bác sĩ người Pháp – Eric Auclair – tác giả của kỹ thuật nâng cơ kết hợp ghép mỡ. Ông tham gia với tư cách là bác sĩ đại diện cho nhãn túi ngực Sebbin của Pháp, chia sẻ kinh nghiệm suốt 30 năm nghiên cứu và làm nghề.

Tại hội thảo, các bác sĩ trong và ngoài nước tận mắt theo dõi ca nâng ngực sử dụng túi ngực Sebbin kết hợp ghép mỡ tự thân, do bác sĩ Eric Auclair hướng dẫn, mổ thị phạm. Ca làm đẹp được truyền hình trực tiếp từ phòng phẫu thuật của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Túi ngực Sebbin hiện được phân phối bởi Grassroots Aesthetics Pharma – công ty chuyên phân phối dược phẩm và máy thiết bị thẩm mỹ cao cấp. Các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc… và đạt chứng chỉ CE, FDA hay MFDS.

(Nguồn: Grassroots Aesthetics Pharma)

Nguồn: Túi ngực Sebbin giúp phái nữ có vòng một đẹp – vnexpress.net
Từ khóa: Túi ngực Sebbin giúp phái nữ có vòng một đẹp, Túi ngực Sebbin giúp phái nữ có vòng một đẹp, Túi ngực Sebbin giúp phái nữ có vòng một đẹp