Túi ngực Arion – phương pháp cải thiện vòng một – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Túi ngực Arion – phương pháp cải thiện vòng một !

Túi ngực Arion giúp cải thiện dáng ngực, thuộc dòng bán chạy của thương hiệu lâu đời nước Pháp.

Ngoài tay nghề bác sĩ, để có dáng ngực đẹp, khâu quan trọng nhất là chọn túi ngực phù hợp. Nhiều chị em cho biết họ đề cao sự an toàn, bền đẹp, chuẩn phom dáng khi chọn túi ngực. Nhằm giúp chị em cải thiện vòng một, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed giới thiệu giải pháp từ Arion – thương hiệu lâu đời từ Pháp.

Điều cần biết về túi ngực Arion 

Arion là thương hiệu mô cấy ngực lâu đời được sản xuất bởi Arion Laboratoires, Pháp. Sản phẩm là khối đồng nhất theo công nghệ Monobloc, giúp chống lực ép mạnh. Chuyên gia từ Inamed cho biết giải pháp này có thể hạn chế tình trạng rách, vỡ mô cấy, chống rò rỉ, biến chứng lằn túi ngực hoặc co thắt bao xơ… mà vẫn đem lại cảm giác mềm mại, tạo hình tự nhiên cho bầu ngực.

polyad

Nhà sản xuất Arion chú trọng công nghệ Monobloc nhằm giúp túi ngực chống lực ép mạnh, biến chứng.

Dòng túi ngực này còn có nhiều ưu điểm, trang bị lớp Barrier hạn chế đa rò rỉ silicone. Thiết kế phần nắp mô cấy với công nghệ hàn nối bằng khí, bảo vệ lớp trong cùng túi ngực.

Bên trong mỗi mô cấy là phần gel silicone có tính định hình cao và được lấp đầy 100% thể tích. Theo nhà sản xuất, cấu tạo này giúp ngăn chặn biến chứng như lằn túi ngực và kết quả tạo hình tốt hơn.

Ngoài túi ngực trơn và nhám, nhà sản xuất Arion còn cho ra đời thế hệ mô cấy với bề mặt vi nhám (micro-texture) – kết hợp giữa bề mặt trơn và nhám – vừa dễ dàng trong thao tác cấy ghép, vừa giúp cố định mô cấy, giữ dáng ngực mềm mại.

Giải pháp từ Arion được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Giải pháp từ Arion được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Chương trình quà tặng “Hè rực lửa cùng Arion”

Sau phẫu thuật, chị em nên mặc trang phục có chức năng định hình hoặc thoải mái để vết thương nhanh chóng hồi phục, không để lại biến chứng. Arion triển khai chương trình quà tặng “Hè rực lửa cùng Arion” nhằm giúp chị em sau làm đẹp mặc dễ chịu hơn. Theo đó, khi chia sẻ cảm nhận về túi nâng ngực Arion, chị em có cơ hội nhận những phần quà Bralette trong tháng 5.

Để biết thêm chi tiết chương trình quà tặng cùng các ưu đãi khác, người dùng có thể truy cập Fanpage Arion Việt Nam. Phái nữ cũng có thể liên hệ các phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ – nơi bạn đã tư vấn nâng ngực với túi Arion tại Việt Nam.

polyad

Quà tặng làm đẹp giúp chị em thoải mái, quyến rũ hơn sau nâng ngực.

Với kinh nghiệm trên 50 năm trong lĩnh vực sản xuất mô cấy ngực, nhà sản xuất Arion được các bác sĩ phẫu thuật tin tưởng lựa chọn cho khách hàng của mình. Xem chi tiết sản phẩm trên website Inamed – đại diện nhà sản xuất, phân phối và Fanpage Arion Vietnam.

Liên hệ: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ: phòng 8.1, Etown 1, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0903.824.066 – (083) 810 1105

Email: info@inamed.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed)

Nguồn: Túi ngực Arion – phương pháp cải thiện vòng một – vnexpress.net
Từ khóa: Túi ngực Arion – phương pháp cải thiện vòng một, Túi ngực Arion – phương pháp cải thiện vòng một, Túi ngực Arion – phương pháp cải thiện vòng một