Tú Vi, Văn Anh và Quý Bình tặng 200 triệu cát-xê cho chương trình từ thiện – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Tú Vi, Văn Anh và Quý Bình tặng 200 triệu cát-xê cho chương trình từ thiện !

Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của thí sinh khiếm khuyết, các nghệ sĩ quyết định tặng toàn bộ cát-xê giúp họ phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 22/6, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, đem lại cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những trường hợp đặc biệt. Ngoài vợ chồng Tú Vi – Văn Anh, chương trình có sự góp mặt của MC Quý Bình và các chuyên gia thẩm mỹ.

Hơn 1.000 trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình nặng đến sự kiện từ rất sớm. Họ đều mong muốn có cơ hội phẫu thuật, khởi đầu cuộc sống và ước mơ. Tuy nhiên, vì quá nhiều hoàn cảnh ngặt nghèo cần giúp đỡ khiến ban giám khảo khó khăn hơn khi lựa chọn. 

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, MC Quý Bình và vợ chồng Tú Vi - Văn Anh trong chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, MC Quý Bình và vợ chồng Tú Vi – Văn Anh trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Với vai trò giám khảo, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với các trường hợp khuyết điểm đặc biệt. Họ xúc động khi lắng nghe các tâm sự của các thí sinh.

“Lần đầu tiên Vi tham dự chương trình có nhiều người kém may mắn và mắc khuyết điểm ngoại hình đến vậy. Khi nghe chia sẻ, nhìn thấy trực tiếp nỗi đau và khuyết điểm các bạn chịu đựng, Vi thực sự đau lòng. Vi ước mong được trao cơ hội cho tất cả mọi người vì ai cũng xứng đáng được thay đổi và hạnh phúc”, diễn viên Cổng mặt trời nói.

Tú Vi nhiều lần xúc động khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn mắc khuyết điểm ngoại hình.

Tú Vi nhiều lần xúc động khi chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn mắc khuyết điểm ngoại hình.

Văn Anh – nam diễn viên nổi lên từ Phía trước là bầu trời tâm sự: “Tôi không ngờ có nhiều người mắc khuyết điểm ngoại hình và khó khăn như thế. Sau khi tham dự chương trình, vợ chồng tôi quyết định hỗ trợ 100 triệu để một phần nào đó giúp chương trình tạo thêm cơ hội hơn nữa cho những người mắc khuyết điểm”.

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh hỗ trợ 100 triệu cho thí sinh bị bỏng toàn thân.

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh hỗ trợ 100 triệu cho thí sinh bị bỏng toàn thân.

Tại chương trình, MC Quý Bình nhiều lần lặng người xúc động khi nghe câu chuyện của các nhân vật. Anh cũng quyết định đóng góp 100 triệu vào quỹ “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để trao cơ hội cho nhiều người hơn nữa.

Sau vài giờ, ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh có gia cảnh đặc biệt và mắc khuyết điểm nặng để được hỗ trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

MC Quý Bình hỗ trợ 100 triệu để các thí sinh được phẫu thuật thành công.

MC Quý Bình hỗ trợ 100 triệu để các thí sinh được phẫu thuật thành công.

Bên cạnh đó, tất cả thí sinh có mặt trong buổi casting đều được Bệnh viện JW Hàn Quốc hỗ trợ những mức ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho họ đều được chạm đến ước mơ.

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” là chương trình thẩm mỹ nhân văn được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam VTV9 thực hiện. Qua 4 năm, chương trình đã tài trợ hàng trăm tỷ đồng, giúp hàng nghìn trường hợp được phẫu thuật hàm hô, móm… Ban tổ chức tiếp tục nhận hồ sơ của các thí sinh trên mọi miền đất nước. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp 1900 0027 – 09 6868 1111- 09 6868 2222.

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: Tú Vi, Văn Anh và Quý Bình tặng 200 triệu cát-xê cho chương trình từ thiện – vnexpress.net
Từ khóa: Tú Vi, Văn Anh và Quý Bình tặng 200 triệu cát-xê cho chương trình từ thiện, Tú Vi, Văn Anh và Quý Bình tặng 200 triệu cát-xê cho chương trình từ thiện, Tú Vi, Văn Anh và Quý Bình tặng 200 triệu cát-xê cho chương trình từ thiện