Tư vấn làm đẹp với chuyên gia ngoại tại hội thảo ở Hà Nội – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Tư vấn làm đẹp với chuyên gia ngoại tại hội thảo ở Hà Nội !

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 24/3 tại khách sạn Melia Hà Nội, thu hút nhiều chuyên gia làm đẹp châu Á. 

Tiếp nối thành công của Hội nghị Apac Forum năm 2018, hãng Cynosure tiếp tục mở rộng quy mô, đi sâu về kiến thức chuyên môn và giới thiệu các công nghệ laser đang gây chú ý tại châu Á, qua đó giúp khách mời có cơ hội giao lưu với các chuyên gia nước ngoài.

Theo các chuyên gia của hãng Cynosure, công nghệ Sculpsure được đánh giá cao tính năng và sự đột phá trong ngành thẩm mỹ giảm mỡ. Để giúp mọi người hiểu rõ sản phẩm và có cơ hội trị liệu trực tiếp cùng Sculpsure, Hội thảo trao đổi thẩm mỹ nội khoa 2019 sẽ diễn ra vào 9h30 ngày 24/3 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Các chuyên gia sẽ cập nhật kiến thức mới về laser, mang đến cho khách mời thông tin hữu ích về làm đẹp và hướng phát triển trong tương lai. Khách tham dự có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài về các phương pháp làm đẹp, công nghệ laser cũng như nâng cao chuyên môn, tạo đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đăng ký dự hội thảo và nhận quà hấp dẫn qua hotline 0909.642.410 hoặc email. 

Hội nghị Apac Forum của hãng Cynosure năm 2018 tại TP HCM.

Hội nghị Apac Forum của hãng Cynosure năm 2018 tại TP HCM.

Theo chuyên gia của hãng Cynosure, khái niệm vóc dáng “vạn người mê” hiện nay không đơn thuần là body thanh mảnh với chiều cao lý tưởng. Mà nó còn là tiêu chuẩn của sự khỏe mạnh, cân đối, đầy đặn. Nhiều chị em có thân hình mũm mĩm vẫn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn với số đo ba vòng đạt chuẩn.

Nhà sản xuất cho biết, công nghệ Sculpsure đem đến tiến trình giảm béo không xâm lấn, thoải mái và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bước sóng 1060 nm chuyên biệt tác động vào mô mỡ và hấp thụ tối thiểu tại lớp hạ bì, từ đó trị liệu hiệu quả những vùng mỡ thừa chỉ trong 25 phút.

Theo thời gian, các tế bào mỡ sẽ đào thải khỏi cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên, cho kết quả thon gọn sau 6 tuần và đạt hiệu quả tốt nhất sau 12 tuần. Sculpsure có thể áp dụng trên các loại da và giảm béo nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Sculpsure - công nghệ giảm béo không xâm lấn.

Sculpsure – công nghệ giảm béo không xâm lấn.

(Nguồn: Cynosure)

Nguồn: Tư vấn làm đẹp với chuyên gia ngoại tại hội thảo ở Hà Nội – vnexpress.net
Từ khóa: Tư vấn làm đẹp với chuyên gia ngoại tại hội thảo ở Hà Nội, Tư vấn làm đẹp với chuyên gia ngoại tại hội thảo ở Hà Nội, Tư vấn làm đẹp với chuyên gia ngoại tại hội thảo ở Hà Nội