Tròng kính chống lóa sáng cho người mắc tật khúc xạ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Tròng kính chống lóa sáng cho người mắc tật khúc xạ !

Crizal Sapphire tích hợp công nghệ chống phản quang đa góc 360 độ và cấu trúc lớp phủ kép để giảm độ chói do ánh sáng gây ra từ mọi hướng.

Vào mùa hè, đôi mắt thường phải tiếp xúc với lượng ánh sáng lớn từ mặt trời, bên cạnh đó là các loại đèn nhân tạo, gây ra sự phản quang hay còn gọi là chói sáng, khiến đôi mắt không có tầm nhìn rõ nét và thoải mái, ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt.

Đối với người đeo kính, ngoài hiện tượng chói sáng tới mắt, sự lóa sáng của tròng kính càng cản trở tầm nhìn nhiều hơn. Một số người phải thay đổi tư thế đầu, tư thế đứng, ngồi để tránh ánh sáng phản chiếu lên kính hoặc thậm chí là tháo kính ra để nhìn rõ và giúp mắt bớt mỏi. Bên cạnh đó, những người mắc tật khúc xạ, phải đeo kính cũng gặp một số phiền phức khi giao tiếp với người đối diện hoặc chụp ảnh vì tròng kính hiện lên ánh phản chiếu làm lóa kính, che mờ đôi mắt, thậm chí trông thiếu thẩm mỹ. Do đó, nhu cầu tìm kiếm loại tròng kính chống chói sáng trở nên cần thiết hơn với người tiêu dùng hiện đại và năng động.

Ánh sáng từ mặt trời và đèn nhân tạo thường gây chói sáng, khiến đôi mắt mỏi mệt, không rõ tầm nhìn.

Ánh sáng từ mặt trời và đèn nhân tạo thường gây chói sáng, khiến đôi mắt mỏi mệt, không rõ tầm nhìn.

Đầu năm 2019, Tập đoàn sản xuất kính mắt Essilor giới thiệu tròng kính Crizal Sapphire chống chói cải tiến vượt bậc, giảm thiểu tối đa sự phản chiếu ánh sáng, mang lại sự trong suốt và tăng cường bảo vệ mắt khỏi tia UV. Crizal Sapphire tích hợp công nghệ chống phản quang đa góc 360 độ và cấu trúc lớp phủ kép để giảm độ chói do ánh sáng gây ra từ mọi hướng đến tròng kính.

Đội ngũ nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu của Essilor, Paris đã dày công tìm hiểu những vấn đề về phản quang tròng kính do các nguồn sáng hàng ngày như mặt trời, đèn điện, đèn đường, màn hình vi tính, điện thoại… và tác động của chúng lên tròng kính trong các tình huống cụ thể như từ trong nhà ra ngoài trời. Từ các thí nghiệm và cải tiến, Crizal Sapphire đã ra đời với công nghệ độc quyền chống phản quang 360 độ. Đây là loại tròng kính trong suốt, giảm thiểu sự phản quang từ mặt trước, mặt sau và cả hai bên tròng kính, loại bỏ vấn đề bóng phản chiếu lên kính, giúp người đeo có tầm nhìn trong, rõ nét.

Tòng kính Crizal Sapphire không bị lóa ngay cả khi bạn chụp ảnh. 

Tròng kính Crizal Sapphire không bị lóa ngay cả khi bạn chụp ảnh. 

Với Crizal Sapphire, người đeo kính thuốc như kính cận, kính viễn, kính đa tròng không phải lo lắng về việc tầm nhìn bị cản trở khi lái xe vào lúc trưa nắng chói chang hay ban đêm với bóng đèn điện tỏa sáng xung quanh hay đèn pha từ xe đối diện. Với những người thường xuyên sử dụng máy vi tính và điện thoại, tròng kính thế hệ mới cũng khiến tầm nhìn rõ nét hơn, không phải thay đổi tư thế đầu và cổ để tránh bị lóa. Bên cạnh đó, Crizal Sapphire còn giúp bạn tự tin hơn khi chụp ảnh mà không bị sự phản quang của tròng kính che đôi mắt.

Các nhà phát minh còn tích hợp công nghệ chống tia UV tiên tiến cho tròng kính Crizal Sapphire. Đại diện thương hiệu cho biết, sản phẩm có chỉ số ngăn ngừa tia UV ESP-35, chỉ số chống nắng toàn diện, giúp ngăn tia tia UV rọi vào mắt qua tròng kính từ mặt trước và đặc biệt là giảm thiểu lượng UV từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt. Đây là tính năng vượt trội của tròng kính Crizal.

Crizal Sapphire cũng kế thừa các tính năng như hạn chế trầy xước (tăng độ trơn bóng, giúp giảm trầy xước gấp 2 lần so với loại tròng cũ của thương hiệu); hạn chế bám bụi, bẩn (khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn). Sản phẩm cũng giảm thiểu sự đeo bám của các vết dầu, nước và vân tay…

Tròng kính chống lóa Crizal Sapphire giúp bạn thoải mái thực hiện công việc hàng ngày mà không sợ đôi mắt mỏi mệt vì chói sáng.

Tròng kính chống lóa Crizal Sapphire giúp bạn thoải mái thực hiện công việc hàng ngày mà không sợ đôi mắt mỏi mệt vì chói sáng.

Để có một cặp kính phù hợp, ngoài việc lựa chọn gọng kính hợp khuôn mặt, bắt kịp các xu hướng thời trang, bạn cũng cần quan tâm đến tròng kính chất lượng có số độ đúng với tình trạng mắt và có thể bảo vệ mắt khỏi các tác nhân có hại từ môi trường. Các bác sĩ và chuyên gia khúc xạ nhãn khoa khuyên rằng 6 tháng một lần, bạn nên đi kiểm tra về các tật khúc xạ và bệnh lý mắt. 

Đến các đại lý chính hãng của Essilor tại đây để được đo khám mắt và tư vấn tròng kính phù hợp.

Xem thêm về tròng kính Crizal Sapphire trong video dưới đây:

Tròng kính chống lóa sáng

(Nguồn: Essilor)

Nguồn: Tròng kính chống lóa sáng cho người mắc tật khúc xạ – vnexpress.net
Từ khóa: Tròng kính chống lóa sáng cho người mắc tật khúc xạ, Tròng kính chống lóa sáng cho người mắc tật khúc xạ, Tròng kính chống lóa sáng cho người mắc tật khúc xạ