Triệt lông công nghệ mới, giá ưu đãi tại Belas Spa – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Triệt lông công nghệ mới, giá ưu đãi tại Belas Spa !

Dịch vụ triệt lông công nghệ cao NewIPL phiên bản 6G+ giảm giá một nửa từ nay đến hết 21/12.

Theo đại diện Belas Spa, triệt lông là dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ được nhiều chị em lựa chọn khi tới spa. Chỉ với vài trăm nghìn đồng một liệu trình bạn có thể xóa bỏ lớp lông dày thiếu thẩm mỹ trên cơ thể. Tuy nhiên, nhược điểm của những liệu trình triệt lông giá rẻ là dễ gây các phản ứng phụ như bỏng, rát, vỡ mao mạch dưới da do thiết bị sử dụng không đảm bảo. 

Trong khi đó, những công nghệ máy triệt lông đắt tiền có xuất xứ từ Mỹ và châu Âu như công nghệ NewIPL 6G+, Diode Laser… lại hạn chế các phản ứng phụ hay gây bỏng rát trong quá trình thực hiện. Tỷ lệ thuận với điều này là mức giá trị liệu cũng cao hơn thông thường.

Dịp lễ hội cuối năm, Belas giảm giá lớn nhiều dịch vụ để chị em tút lại nhăn sắc, tự tin tham gia sự kiện.

Dịp lễ hội cuối năm, Belas giảm giá lớn nhiều dịch vụ để chị em tút lại nhăn sắc, tự tin tham gia sự kiện.

Để đông đảo khách hàng có cơ hội làm đẹp theo nhu cầu với giá phải chăng, Belas Spa tổ chức chương trình ưu đãi 50% công nghệ triệt lông thế hệ mới NewIPL phiên bản 6G+, đồng thời giảm giá nhiều dịch vụ khác (lẻ và trọn gói).

Khuyến mãi kéo dài đến hết 21/12. Khách hàng còn được tham gia chính sách làm đẹp trả góp thời hạn 6, 9, 12 tháng lãi suất 0%. Tham khảo chương trình và đăng ký nhận ưu đãi tại đây.

Diễn viên Ngọc Lan triệt lông tại Belas.

Diễn viên Ngọc Lan triệt lông tại Belas.

NewIPL phiên bản 6G+ sử dụng ánh sáng IPL kết hợp sóng RF, tác động và triệt tiêu sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn cung cấp dưỡng chất khiến sợi lông yếu đi và tự rụng khỏi gốc nang lông mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da.

Ngoài ra, với cơ chế làm lạnh kép tự động, công nghệ còn có tác dụng làm mát vùng da trị liệu, se khít lỗ chân lông, tiêu diệt các ổ vi khuẩn dưới da, ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông, loại bỏ hiện tượng thâm vùng nách, mông, bikini, giúp phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như sinh hoạt gia đình.

NewIPL 6G+ mang đến trải nghiệm êm ái với các vùng lông trên cơ thể từ tay, chân, lưng, nách... hay những vùng da nhạy cảm như mặt hoặc bikini.

NewIPL 6G+ mang đến trải nghiệm êm ái với các vùng lông trên cơ thể từ tay, chân, lưng, nách… hay những vùng da nhạy cảm như mặt hoặc bikini.

Đăng ký tại đây để thực hiện triệt lông NewIPL 6G+ với chi phí tiết kiệm 50%.

Khuyến mãi tại Belas áp dụng cho tất cả dịch vụ làm đẹp và kéo dài đến hết 21/12. Bạn có thể đăng ký nhận ưu đãi và sử dụng dịch vụ sau khi có thời gian.

Địa chỉ liên hệ:

TP HCM:

– 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3. Tel: 028 38327455/ 38327456

– 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3. Tel: 028 54495638/ 54495639

Tại Đà Nẵng:

– 60 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Tel: 0236 352 5638/ 3525639

Email: info@belasspa.com

Website: www.belasspa.com

Facebook: www.facebook.com/Belas.Spa

(Nguồn: Belas spa)

Nguồn: Triệt lông công nghệ mới, giá ưu đãi tại Belas Spa – vnexpress.net
Từ khóa: Triệt lông công nghệ mới, giá ưu đãi tại Belas Spa, Triệt lông công nghệ mới, giá ưu đãi tại Belas Spa, Triệt lông công nghệ mới, giá ưu đãi tại Belas Spa