Trị thâm nám nhanh và dịu nhẹ với sản phẩm UltraWhite+ Spotless Spot Corrector – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Trị thâm nám nhanh và dịu nhẹ với sản phẩm UltraWhite+ Spotless Spot Corrector !

Sản phẩm đặc trị thâm nám UltraWhite+ Spotless Spot Corrector của Eucerin dịu nhẹ cho da, có thể làm mờ nám nhanh chóng.

Có nhiều cách trị thâm nám, đốm nâu hiệu quả như laser, kem dưỡng trắng hay mỹ phẩm… Mỗi biện pháp có ưu, nhược điểm riêng, cần biết cách sử dụng, lựa chọn biện pháp phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng da có thể mỏng đi hay nhạy cảm hơn. Trong đó, dòng UltraWhite+ Spotless Spot Corrector của Eucerin, có tác dụng đẩy lùi thâm nám trong thời gian ngắn mà dịu nhẹ, không gây kích ứng da.

Cơ chế trị liệu

Eucerin là hãng dược mỹ phẩm đến từ Đức, hướng đến trị liệu các vấn đề da tại nguyên nhân gốc rễ để mang lại hiệu quả cao nhất. Eucerin cũng được nhiều người lựa chọn vì dịu nhẹ và hạn chế kích ứng da. Để giải quyết những vết thâm nám và đốm nâu, hãng chọn cơ chế ức chế melanin ngay ở gốc tế bào sắc tố nhờ hoạt chất Thiamidol cải tiến, thay vì bào mỏng lớp da thâm nám ở bề mặt khiến da trở nên nhạy cảm.

polyad

Hiệu quả sau hai tuần sử dụng

UltraWhite+ Spotless Spot Corrector với thành phần chính là hợp chất Thiamidol, có tác dụng ức chế melanin cao hơn nhiều lần so với các thành phần hydroquinone, axit Kojic… Nhờ vậy, thời gian trị thâm nám được rút ngắn, giúp mờ thâm nám và đốm nâu chỉ sau hai tuần sử dụng. Sản phẩm còn hỗ trợ ngăn ngừa thâm nám trở lại khi sử dụng thường xuyên.

polyad

Tùy loại da và mức độ đậm nhạt, các đốm nâu sẽ mờ đi trông thấy khi trị bằng UltraWhite+ Spotless Spot Corrector sau 2 tuần.

Sản phẩm tuy hiệu quả nhanh nhưng dịu nhẹ, không làm mỏng da. Da mẩn đỏ, sần sùi hay kích ứng sẽ không xuất hiện khi trị liệu bằng UltraWhite+ Spotless Spot Corrector, do đó có thể yên tâm sử dụng thường xuyên để loại bỏ các đốm nâu, chân nám và ngăn ngừa chúng tái phát.

Với thiết kế dạng bút chấm, tiện lợi khi sử dụng và giúp đem đến hiệu quả điều trị tối ưu nhờ tác động chính xác vào từng điểm thâm nám.

Với thiết kế dạng bút chấm, tiện lợi khi sử dụng và giúp đem đến hiệu quả trị liệu cao nhất nhờ tác động chính xác vào từng điểm thâm nám.

Với UltraWhite+ Spotless Spot Corrector, việc trị thâm nám và đốm nâu sẽ trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn đem lại kết quả cao và không tổn thương da.

(Nguồn: Eucerin)

Nguồn: Trị thâm nám nhanh và dịu nhẹ với sản phẩm UltraWhite+ Spotless Spot Corrector – vnexpress.net
Từ khóa: Trị thâm nám nhanh và dịu nhẹ với sản phẩm UltraWhite+ Spotless Spot Corrector, Trị thâm nám nhanh và dịu nhẹ với sản phẩm UltraWhite+ Spotless Spot Corrector, Trị thâm nám nhanh và dịu nhẹ với sản phẩm UltraWhite+ Spotless Spot Corrector