Trị nám không đúng cách có thể dẫn đến cháy da – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Trị nám không đúng cách có thể dẫn đến cháy da !

Tình trạng da sạm đen, dễ bị cháy nắng do trị nám bằng các phương pháp thiếu khoa học khiến không ít chị em khốn đốn.

Vì mong muốn trị nám nhanh, ham giá rẻ, nhiều phụ nữ cho biết phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng. Nám không mất đi mà tạm thời các yếu tố tác động đã tẩy sạch lớp nám trên bề mặt. Bằng mắt thường, bạn rất khó nhìn thấy các mảng nám còn ẩn sâu dưới da. Đặc biệt khi tiếp xúc với nắng, da sẽ có cảm giác rát, bỏng do lớp bề mặt da bị bào mòn, mất lớp bảo vệ và dễ bị tổn thương hơn.

Da dễ tổn thương hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Da dễ tổn thương hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Các tổn thương da gặp phải do trị nám thiếu khoa học

Nhiều chị em phải cầu cứu bác sĩ da liễu vì tình trạng da xuống cấp trầm trọng sau trị nám. Vài trường hợp có thể giải quyết nhanh nếu tình trạng tổn thương kéo dài không lâu, nhưng một số phải khắc phục bằng nhiều liệu trình.

Biểu hiện điển hình của da cháy nắng do trị nám không đúng cách gồm: da đỏ ửng, bỏng rát khi tiếp xúc với nắng hoặc nhiệt độ cao; xuất hiện những mảng da sạm màu, đặc biệt ở vùng gò má, trán…; soi da bằng đèn dễ dàng nhìn thấy các đốm, mảng màu nâu nhiều và rõ rệt.

Trị nám đúng cách nói không với cháy nắng

Nám da không phải là tổn thương sắc tố trên bề mặt mà gốc rễ của nó bám sâu vào các lớp da trong cùng. Càng về lâu, sự sinh sôi của các phân tử melanin tạo thành mảng nám lớn hơn và có màu sắc rõ rệt. Muốn loại bỏ nám, phải trị liệu tận gốc.

Một trong những phương pháp được sử dụng nhiều hiện nay là laser. Tuy nhiên, sử dụng laser không đúng cách có thể gây vài hậu quả không mong muốn.

Giải pháp Laser Revlite tại Viện thẩm mỹ Iris có thể đẩy lùi nám da.

Giải pháp Laser Revlite tại Viện thẩm mỹ Iris có thể đẩy lùi nám da.

Khắc phục điểm yếu của công nghệ trước, Laser Revlite sản xuất tại Mỹ, được FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về khả năng trị nám.

Tại Viện thẩm mỹ Iris, sau khoảng 6-8 liệu trình, tình trạng nám của từng trường hợp cụ thể bắt đầu giảm từ 50-60%. Sau khi kết thúc liệu trình Laser Revlite, hiệu quả có thể đạt tới 90%. Song song với tác động phá hủy cấu trúc melanin – yếu tố chính tạo nên nám, các chuyên gia nơi đây còn kết hợp nhiều phương pháp hỗ trợ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Iris ký hợp đồng chuyển giao công nghệ Laser Revlite.

Viện thẩm mỹ Iris ký hợp đồng chuyển giao công nghệ Laser Revlite.

Bên cạnh trị nám, Viện thẩm mỹ Iris cũng đang sử dụng Laser Revlite trong nhiều liệu trình khác như: tàn nhang, đồi mồi, laser trắng sáng… Nơi đây chú trọng đầu tư máy móc, công nghệ và quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Iris)

Nguồn: Trị nám không đúng cách có thể dẫn đến cháy da – vnexpress.net
Từ khóa: Trị nám không đúng cách có thể dẫn đến cháy da, Trị nám không đúng cách có thể dẫn đến cháy da, Trị nám không đúng cách có thể dẫn đến cháy da