Trẻ lại nhiều năm thanh xuân khi chọn đầu tip Thermage FLX chính hãng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Trẻ lại nhiều năm thanh xuân khi chọn đầu tip Thermage FLX chính hãng !

New Total Tip 4.0 với kích thước được thiết kế to hơn, giảm 25% thời gian trị liệu, tăng diện tích tiếp xúc và tác dụng nhiệt chính xác.

Sau gần 10 năm nghiên cứu và phát triển, Thermage FLX được nhà sản xuất Solta Medical tích hợp và cải tiến nhiều kỹ thuật hiện đại. Trong đó có New Total Tip 4.0 với kích thước được thiết kế to hơn, có thể giảm tới 25% thời gian trị liệu, tăng diện tích tiếp xúc và tác dụng nhiệt chính xác tới vùng cần trị.

Ngoài ra, kỹ thuật AccuRep ở New Total Tip 4.0 sẽ kiểm soát năng lượng phát ra và tác động mạnh mẽ lên lớp collagen ở độ sâu 4.3mm, hỗ trợ da săn chắc và hồng hào. Đồng thời, cơ chế tác động của đầu tip này cũng giúp bề mặt da mịn màng, se khít lỗ chân lông, tạo độ đàn hồi và trẻ lại nhiều năm thanh xuân.

Máy trẻ hóa da từ hãng Solta Medcal.

New Total Tip 4.0 – bước tiến mới trong trẻ hóa da.

Chọn đầu tip Thermage FLX chính hãng để làm đẹp đúng cách

Trước bối cảnh nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa da ngày càng tăng, các chuyên gia của hãng Solta Medical lưu ý chị em cần kiểm tra kỹ đầu tip, tránh trải nghiệm máy Thermage FLX không chính hãng dẫn đến nhiều hệ lụy như sau:

Năng lượng phát ra không ổn định, không phải là năng lượng RF do kỹ thuật AccuRep phát ra. Nên không tác động sâu vào đến các tế bào collagen dẫn tới việc trị liệu không hiệu quả.

Có thể gây bỏng nhiều cấp độ, ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt trị liệu và để lại biến chứng về sau do không đáp ứng các yêu cầu an toàn.

Việc đầu tư thực hiện một liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX khá cao, người dùng phải cân nhắc chọn địa điểm uy tín để kết quả xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Ba bước nhận biết máy Thermage FLX và đầu tip chính hãng

Bước 1: tìm hiểu những trung tâm sắc đẹp, viện thẩm mỹ được chứng nhận sử dụng Thermage FLX chính hãng được cập nhật trên website thermagevietnam.com.

Bước 2: kiểm tra đầu tip chính hãng còn nguyên hộp, nguyên seal, có team chống giả từ Bộ Công an.

Đặc điểm nhận dạng đầu tip Thermage FLX chính hãng.

Đặc điểm nhận dạng đầu tip Thermage FLX chính hãng.

Bước 3: trên mỗi hộp đầu tip chính hãng luôn có đầy đủ thông tin về số lô, số seri, hạn sử dụng để người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra trên website Thermage Việt Nam.

Kiểm tra kỹ mọi thông số khi quyết định làm đẹp.

Kiểm tra kỹ mọi thông số khi quyết định làm đẹp.

(Nguồn: Inamed)

Nguồn: Trẻ lại nhiều năm thanh xuân khi chọn đầu tip Thermage FLX chính hãng – vnexpress.net
Từ khóa: Trẻ lại nhiều năm thanh xuân khi chọn đầu tip Thermage FLX chính hãng, Trẻ lại nhiều năm thanh xuân khi chọn đầu tip Thermage FLX chính hãng, Trẻ lại nhiều năm thanh xuân khi chọn đầu tip Thermage FLX chính hãng