Trẻ hóa đôi mắt bằng đầu tip chuyên dụng và máy Thermage chính hãng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Trẻ hóa đôi mắt bằng đầu tip chuyên dụng và máy Thermage chính hãng !

Máy sử dụng sóng tần số vô tuyến tác động sâu vùng da mắt, giúp nâng cơ và làm tăng sinh collagen mí mắt.

Vùng da khu vực mắt có độ mỏng nhất, kém đàn hồi và săn chắc nên bạn sẽ dễ dàng thấy tình trạng lão hóa tác động mạnh mẽ. Những vết chân chim, cung chân mày chảy xệ, bọng mắt… bắt đầu xuất hiện và phát triển không ngừng theo năm tháng.

Để trẻ hóa đôi mắt, theo các chuyên gia của hãng Solta Medical, Thermage FLX thế hệ mới nhất sử dụng sóng tần số vô tuyến được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận trong việc trẻ hóa, nâng cơ và làm tăng sinh collagen, giúp da trở nên đàn hồi và săn chắc vùng mí mắt. Với tiêu chí không xâm lấn, công nghệ mới giúp thời gian điều trị ngắn và kết quả điều trị có thể thấy rõ ngay khi kết thúc liệu trình. Công nghệ này được nhiều trung tâm thẩm mỹ và viện sắc đẹp giới thiệu đến khách hàng.

Trả lại nét đẹp cho đôi mắt

Vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm, do đó các bác sĩ luôn gặp nhiều trở ngại, e dè khi tư vấn người điều trị sử dụng các phương pháp tại khu vực này. Đối với Thermage FLX thế hệ mới, Eye tip 0,25 được thiết kế dành riêng cho mắt với diện tích tiếp xúc và độ sâu nhiệt tác động phù hợp cho vùng da này. Ngay sau khi kết thúc liệu trình, những vết nhăn, chân chim xung quanh khu vực mắt mờ hơn, cung chân mày được nâng lên đáng kể… mang lại nét tươi tắn cho mắt và tổng thể khuôn mặt.

polyad

Máy trẻ hóa da chính hãng.

Làm đẹp đúng cách là chọn đúng đầu tip Thermage FLX chính hãng

Trước bối cảnh nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa da ngày càng tăng, các chuyên gia của hãng Solta Medical lưu ý chị em cần kiểm tra kỹ đầu tip, tránh trải nghiệm máy Thermage FLX không chính hãng dẫn đến nhiều hệ lụy như sau:

– Năng lượng phát ra không ổn định, không phải là năng lượng RF do kỹ thuật AccuRep phát ra. Nên không tác động sâu vào đến các tế bào collagen dẫn tới việc trị liệu không hiệu quả.

– Có thể gây bỏng nhiều cấp độ, ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt trị liệu và để lại biến chứng về sau do không đáp ứng các yêu cầu an toàn.

– Việc đầu tư thực hiện một liệu trình trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage FLX khá cao, người dùng phải cân nhắc chọn địa điểm uy tín để kết quả xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Dưới đây là ba bước nhận biết máy Thermage và đầu tip chính hãng:

Bước 1: tìm hiểu những trung tâm sắc đẹp, viện thẩm mỹ được chứng nhận sử dụng Thermage FLX chính hãng  được cập nhật trên website thermagevietnam.com.

Bước 2: kiểm tra đầu tip chính hãng còn nguyên hộp, nguyên seal, có tem chống giả từ Bộ Công an.

polyad

Đặc điểm nhận dạng đầu tip Thermage FLX chính hãng.

Bước 3: trên mỗi hộp đầu tip chính hãng luôn có đầy đủ thông tin về số lô, số seri, hạn sử dụng để người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra trên website Thermage Việt Nam.

polyad

Kiểm tra kỹ mọi thông tin khi trị liệu.

(Nguồn: Inamed)

Nguồn: Trẻ hóa đôi mắt bằng đầu tip chuyên dụng và máy Thermage chính hãng – vnexpress.net
Từ khóa: Trẻ hóa đôi mắt bằng đầu tip chuyên dụng và máy Thermage chính hãng, Trẻ hóa đôi mắt bằng đầu tip chuyên dụng và máy Thermage chính hãng, Trẻ hóa đôi mắt bằng đầu tip chuyên dụng và máy Thermage chính hãng