Trayce Laser & Skin Care ra mắt công nghệ tăng cường cơ bắp không xâm lấn – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Trayce Laser & Skin Care ra mắt công nghệ tăng cường cơ bắp không xâm lấn !

Thiết bị Emsculpt sử dụng sóng điện từ kích thích cơ bắp hoạt động như tập thể dục dù bạn đang ngồi hay nằm một chỗ.

Đại diện Trayce Laser & Skin Care cho biết, viện thẩm mỹ là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao thiết bị Emsculpt tại Việt Nam. “Chúng tôi sở hữu đến 6 cỗ máy giảm mỡ không xâm lấn tân tiến trên thế giới nhưng vẫn cần một thiết bị tăng cơ toàn diện như Emsculpt để hoàn thiện các công nghệ thẩm mỹ hiện hành, nâng mông săn chắc và thon gọn vòng eo như ý muốn cho khách hàng”, Thanh Nhã – CEO Trayce Laser & Skin Care cho biết.

Emsculpt được đăng ký nhãn hiệu bởi Cục Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO). Thiết bị cũng được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA cho phép sử dụng vào mục đích tăng cường cơ bắp. Theo Healthline, các thử nghiệm từ nhà sản xuất cho thấy, máy giúp tăng khối lượng cơ bắp lên đến 16%, đồng thời giảm vòng eo khoảng 19%.

polyad

Thiết bị đặt lên vùng bụng, dùng sóng điện từ cường độ cao góp phần làm thon gọn vòng eo và tạo cơ bụng 6 múi.

CEO Thanh Nhã cũng chia sẻ, Emsculpt đem đến kết quả tăng cơ và giảm mỡ cùng lúc, phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian tập gym.

Tiến sĩ Ryan Neinstein ở Manhattan (Mỹ) so sánh hiệu quả của máy tương đương hàng nghìn cái gập bụng và squat mỗi phiên trị liệu. Theo đó, với mỗi liệu trình 30 phút, khối cơ sẽ co thắt 20.000 lần liên tục. 

polyad

Thiết bị góp phần tăng cơ mông, tạo vòng 3 quyến rũ mà không cần dao kéo.

Nhà sản xuất thiết bị cho biết, dưới sự kích thích của Emsculpt, cơ bắp có thể co thắt với biên độ đến 7cm dưới da. Đối với vòng 2, quá trình này làm tăng kích thước sợi cơ (Hypertrophy) lẫn số lượng sợi cơ (Hyperplasia), tạo cơ bụng 6 múi và thon gọn vòng eo. Cùng lúc, sự co thắt cơ làm cho tế bào hoạt động tối đa, dẫn đến sự phân giải ồ ạt các acid béo tự do (Free Fatty acids), thúc đẩy quá trình tế bào mỡ tự chết (Apoptosis) diễn ra nhanh hơn.

Với vòng 3, máy hoạt động theo một giao thức riêng nhằm sản sinh và làm tròn cơ mông, nhưng không khiến chất béo bị tiêu hao. Thiết bị thích hợp cho cả vùng mông bị xệ do bẩm sinh lẫn lão hóa, mang lại hình dạng đẹp (trái tim ngược) cho vòng 3.

polyad

Emsculpt được FDA (Mỹ) cấp phép sử dụng vào mục đích thẩm mỹ tăng cơ bắp.

Đại diện Trayce Laser & Skin Care cho biết thêm, quá trình trị liệu với máy chỉ yêu cầu bạn nằm một chỗ. Sau khi thực hiện liệu trình, cơ thể có thể xuất hiện cảm giác đau nhức nhẹ vào sáng hôm sau tương tự như đau cơ do tập thể dục. Đây là tín hiệu cho thấy cơ bắp đang phát triển. Emsculpt không xâm lấn, không gây tổn thương bề mặt da, về cơ bản không mất thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu.

Trải nghiệm công nghệ Emsculpt tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Trayce Laser & Skin Care, 33 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn kiếm, Hà Nội; liên hệ hotline 0782625225 để được tư vấn. Chi tiết xem tại fanpage và website.

(Nguồn: Trayce Laser & Skin Care)

Nguồn: Trayce Laser & Skin Care ra mắt công nghệ tăng cường cơ bắp không xâm lấn – vnexpress.net
Từ khóa: Trayce Laser & Skin Care ra mắt công nghệ tăng cường cơ bắp không xâm lấn, Trayce Laser & Skin Care ra mắt công nghệ tăng cường cơ bắp không xâm lấn, Trayce Laser & Skin Care ra mắt công nghệ tăng cường cơ bắp không xâm lấn