Trải qua 108 ngày ‘lột xác’, người mẫu chuyển giới mong bố gọi là con gái – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Trải qua 108 ngày ‘lột xác’, người mẫu chuyển giới mong bố gọi là con gái !

Trần Ngọc Sang ước mong ước khi trở về nhà bố sẽ gọi mình là con gái sau khi trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thay đổi ngoại hình. 

Trở thành Quán quân chương trình Hành trình lột xác mùa 3, Trần Ngọc Sang là thí sinh nổi bật về sự thay đổi ngoại hình và thần thái. Cô đăng quang với sự chúc phúc của đông đảo khán giả, người thân trong gia đình.

Sinh ra với hình hài nam giới nhưng từ lúc 5 tuổi, Sang đã biết mình là con gái. Cô không thích chơi súng, đồ chơi siêu nhân mà mê mẩn với những chiếc váy, búp bê. 

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Ngọc Sang có ngoại hình xinh đẹp. 

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Ngọc Sang có ngoại hình xinh đẹp. 

Là con cả trong gia đình có 2 em, từ nhỏ bố đã hy vọng Sang thành đạt, tương lai xa hơn là cưới vợ có một cuộc sống như một người con trai đúng nghĩa. Cô không nhận được cái ôm từ bố khi lên 6 tuổi, ngày mà Sang bắt đầu thích cột tóc, làm điệu, không còn “ra dáng” một thằng con trai như ông mong đợi.

Người cha hết mực thương yêu cô đã dùng những lời lẽ không dễ nghe để chỉ trích Sang. Bởi lẽ, ông cho rằng, con mình chẳng giống ai, khiến bậc làm cha mẹ xấu hổ với bạn bè, hàng xóm.

Trải qua nhiều vòng thi và thử thách của chương trình, Trần Ngọc Sang trở thành Quán quân Hành trình lột xác. 

Trải qua nhiều vòng thi và thử thách của chương trình, Trần Ngọc Sang (thứ 3 từ trái qua phải) trở thành Quán quân Hành trình lột xác. 

Lớn lên, Sang cảm nhận và hiểu nỗi khổ của bố khi nhìn vào đôi mắt đan xen nhiều cảm xúc mỗi khi ông nhìn mình. Cô tin rằng ở đó có tình yêu dành cho con, có sự ê chề, xấu hổ trước lời dị nghị của xóm làng. “Tôi thương ba mẹ, thương bản thân mình, lòng đau như cắt. Vừa muốn làm trọn đạo hiếu vừa muốn được sống đúng với giới tính, tôi hiểu, đó là điều vô cùng khó khăn”, Ngọc Sang cho biết.

17 tuổi, Sang bỏ dở việc học. Không bằng cấp, kinh nghiệm sống không nhiều, cuộc sống tự lập với Sang những ngày đầu không dễ dàng. Sang trải qua nhiều nghề và dừng chân ở nghề người mẫu nam giả nữ.

Tân Quán quân Hành trình lột xác xúc động khi gặp lại người thân. 

Tân Quán quân Hành trình lột xác xúc động khi gặp lại người thân. 

Nằm mơ Sang cũng không dám tin một ngày được thực hiện các cuộc phẫu thuật có chi phí cả trăm triệu đồng để trở thành con gái. Đứng trước cơ hội tham gia cuộc thi về thay đổi diện mạo, nhiều đắn đo vì sợ đau đớn nhưng Sang quyết định tham gia Hành trình lột xác. 

Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật từ nâng ngực, nâng mũi, cắt mí, cắt yết hầu tới hạ đường chân tóc, Sang có những nét xinh đẹp đầu tiên của người con gái. Ngọc Sang chia sẻ, 23 tuổi, cuộc sống của bản thân dường như mới bắt đầu khi được làm chính mình.

Mẹ và dì ruột vui mừng với diện mạo mới của Trần Ngọc Sang. 

Mẹ và dì ruột vui mừng với diện mạo mới của Trần Ngọc Sang. 

Giờ đây, Sang lâng lâng hạnh phúc khi bản thân có ngoại hình xinh đẹp. Nhiều người khen gợi vòng một cô đầy đặn, khuôn mặt có nét mềm mại, e thẹn. Từ trong thâm tâm, Sang mong ước, khi trở về nhà bố sẽ chào đón và gọi mình là con gái. 

Trong đêm Gala tỏa sáng, mẹ và dì đã đến gặp Sang. Cả hai đều bất ngờ trước ngoại hình xinh đẹp của cô. Mẹ Sang tiết lộ, bố vì ngại nên có đôi chút dè dặt chưa dám thể hiện tình cảm ra ngoài. Thực ra, ngay đêm Ngọc Sang thực hiện ca phẫu thuật ông bà đều không thể ngủ được. Cả hai trằn trọc tới sáng, bố cô là người hối thúc bà gọi điện thoại để hỏi thăm tình hình của con. 

Ngọc Sang hạnh phúc khi gặp lại mẹ và dì sau 4 tháng xa gia đình. 

Ngọc Sang hạnh phúc khi gặp lại mẹ và dì sau 4 tháng xa gia đình. 

Trong tập 8 chương trình có tên “Tìm lại chính mình” nói về những khó khăn Trần Ngọc Sang đã trải qua. Khán giả theo dõi để tìm hiểu hành trình 108 ngày đi tìm lại bản thân của tân Quán quân Hành trình lột xác 2018 tại hanhtrinhlotxac.vn. 

Ngọc Thi 

Nguồn: Trải qua 108 ngày ‘lột xác’, người mẫu chuyển giới mong bố gọi là con gái – vnexpress.net
Từ khóa: Trải qua 108 ngày ‘lột xác’, người mẫu chuyển giới mong bố gọi là con gái, Trải qua 108 ngày ‘lột xác’, người mẫu chuyển giới mong bố gọi là con gái, Trải qua 108 ngày ‘lột xác’, người mẫu chuyển giới mong bố gọi là con gái