Trải nghiệm chăm sóc răng chuyên biệt tại nha khoa Ngân Phượng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Trải nghiệm chăm sóc răng chuyên biệt tại nha khoa Ngân Phượng !

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá phù hợp giúp bạn có những trải nghiệm nha khoa thú vị.

Nha khoa Ngân Phượng được thành lập từ năm 2007. Trải qua 11 năm phát triển, Ngân Phượng đã sở hữu hai cơ sở nha khoa tại số 100 Doãn Kế Thiện và số 59 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội. Từ khi ra đời, nha khoa Ngân Phượng đã theo đuổi tôn chỉ hoạt động: mang dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ nha sĩ tại nha khoa Ngân Phượng đều là những bác sĩ ưu tú, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Các bác sĩ đều tốt nghiệp từ những trường đại học chuyên ngành, một số người có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

Khách hàng tới chăm sóc hay điều trị các bệnh lý về răng sẽ được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể trước, sau đó, đưa ra phác đồ điều trị cũng như cách làm phù hợp.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về các loại răng.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về các loại răng.

Ngoài chuyên môn, nghiệp vụ, các bác sĩ ở đây còn làm việc tận tâm và chu đáo. Đại diện phòng khám cho biết: “Thái độ của bác sĩ là bộ mặt của phòng khám. Tại nha khoa Ngân Phượng, các bác sĩ và nhân viên luôn có cách ứng xử phù hợp, hòa nhã với các khách hàng nhằm giúp họ thêm yên tâm và tự tin khi tới đây”.  

Trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại nha khoa Ngân Phượng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn chất lượng châu Âu. Phòng phẫu thuật, điều trị, trang thiết bị luôn được vô trùng.

Nha khoa Ngân Phượng không ngừng cập nhật các thiết bị mới để phục vụ nhu cầu làm răng của khách hàng. Bên cạnh đó, phòng khám cũng chú trọng về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của từng khách hàng. Cụ thể, từ bước tư vấn đến thực hiện làm răng hay điều trị, chăm sóc hậu mãi đều được thực hiện theo quy chuẩn ân cần và chu đáo.

Ca sĩ Lương Gia Huy lựa chọn nha khoa Ngân Phượng làm nơi chăm sóc răng miệng.

Ca sĩ Lương Gia Huy lựa chọn nha khoa Ngân Phượng làm nơi chăm sóc răng miệng.

Những diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Phí Ngọc Hưng, Á hậu Trương Mỹ Nhân, ca sĩ Lương Gia Huy… cũng lựa chọn khoa Ngân Phượng làm địa chỉ chăm sóc răng miệng thường xuyên.

Chi phí hợp lý

Nha khoa Ngân Phượng luôn công khai mức giá, chi phí các dịch vụ để khách hàng dễ dàng cân nhắc, tham khảo. Phòng khám cũng thường tổ chức các chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng, trong đó, đang có hình thức trả góp với lãi suất 0% cho một số dịch vụ.

Khách hàng lựa chọn nha khoa Ngân Phượng vì có giá thành hợp lý

Khách hàng lựa chọn nha khoa Ngân Phượng vì có giá thành hợp lý.

Khách hàng của phòng khám cũng được bảo hành sau khi thực hiện chăm sóc răng tại Ngân Phượng.  Trong quá trình làm răng hay niềng răng có vấn đề phát sinh, khách hàng sẽ được xử lý và tư vấn miễn phí. Thời gian bảo hành tại nha khoa Ngân Phượng kéo dài 10 – 15 năm.

(Nguồn: Nha khoa Ngân Phượng)

Nguồn: Trải nghiệm chăm sóc răng chuyên biệt tại nha khoa Ngân Phượng – vnexpress.net
Từ khóa: Trải nghiệm chăm sóc răng chuyên biệt tại nha khoa Ngân Phượng, Trải nghiệm chăm sóc răng chuyên biệt tại nha khoa Ngân Phượng, Trải nghiệm chăm sóc răng chuyên biệt tại nha khoa Ngân Phượng