Tiến sĩ thẩm mỹ của Đại học quốc gia Seoul đến Việt Nam – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Tiến sĩ thẩm mỹ của Đại học quốc gia Seoul đến Việt Nam !

Cuối tháng 10, Viện thẩm mỹ Anh Dior mời bác sĩ Jeong Jin Wook – giảng viên đại học danh giá Hàn – đến Hà Nội tư vấn làm đẹp.

Bác sĩ Jeong Jin Wook sẽ có 5 ngày làm việc tại Hà Nội. Bà Quỳnh Anh – Chủ tịch Viện thẩm mỹ Anh Dior cho biết trước khi nhận lời mời từ phía Việt Nam, ekip của chuyên gia Hàn đã gửi đến 14 trang A4 ghi rõ các yêu cầu chi tiết cho chuyến công tác. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, ông còn chú trọng hình thức – từ sảnh đón, ghế ngồi, trang phục, đội ngũ tiếp tân, phòng tư vấn… Các khâu phải sang trọng và đạt tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao. “Chúng tôi phải chi đến 200.000 USD để mời được bác sĩ Jeong”, bà Quỳnh Anh nói thêm.

Trong thời gian lưu trú tại đây, mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện từ 3-5 ca tư vấn. Vì vậy, khách hàng phải đăng ký lịch tư vấn trước khoảng một tháng. Theo bà Quỳnh Anh, viện thẩm mỹ sẽ ưu tiên cho các khách VIP và những trường hợp đăng ký sớm nhất. Bà cũng tiết lộ dịch vụ tư vấn đợt này không rẻ, khoảng 2.000 USD đến 50.000 USD tùy từng trường hợp.

Bác sĩ Jeong Jin Wook.

Bác sĩ Jeong Jin Wook.

Bác sĩ Jeong Jin Wook hiện là giảng viên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Đại học quốc gia Seoul kiêm trưởng khoa chỉnh hình Bệnh viện Hyundai Aesthetic Plastic Surgery– một trong những bệnh viện đắt đỏ của Hàn Quốc.

Trong suốt 20 năm hành nghề, ông từng thực hiện trên 12.000 ca phẫu thuật trên thế giới, trong đó có hơn 1.000 ca đại phẫu lột xác hoàn toàn diện mạo. Nhiều nghệ sĩ tại Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan như Kim Cheol Jeong, Wongtawan Lin Panuprateep… là khách hàng của ông. Chuyên gia cũng là gương mặt quen thuộc, thực hiện những ca đại phẫu phức tạp trong các chương trình “Change life” quốc tế hay chỉnh sửa những ca phẫu thuật hỏng.

Ông luôn đặt ra nguyên tắc nghề nghiệp, chỉ nhận tư vấn và thực hiện dịch vụ cho tối đa ba trường hợp mỗi ngày. Vì thế, để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, làm đẹp, khách hàng phải đặt trước cả tháng. Ngoài ra, bác sĩ Jeong còn đứng lớp, đào tạo cho các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, các khoá tư vấn, chuyển giao công nghệ hoặc thực hiện những ca khó tại các viện thẩm mỹ 5 sao trên thế giới. Ông có nhiều yêu cầu khắt khe khi đến bất cứ đâu công tác.

Tiến sĩ Jeong từng nổi tiếng với nhiều ca thẩm mỹ lột xác

Tiến sĩ Jeong nổi tiếng với nhiều ca thẩm mỹ “lột xác”.

Bệnh viện Hyundai Aesthetic Plastic Surgery tọa lạc tại khu nhà giàu Gangnam ở Seoul, sát sông Hàn. Đây là khu tổ hợp giải trí, bệnh viện và trụ sở của các công ty hàng đầu Hàn Quốc. Nơi đây có những tòa nhà chọc trời và lộng lẫy về đêm, được ví như New York của Mỹ hay Tokyo của Nhật.

Đội ngũ bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Các dịch có giá đắt đỏ, ca có chi phí rẻ nhất khoảng 10.000 USD. Các ca phức tạp có thể lên tới cả trăm nghìn USD. Khách hàng của bệnh viện gồm các nghệ sĩ hay giới tài phiệt Hàn Quốc và quốc tế.

Một trong những ca phẫu thuật thành công của Tiến sĩ Jeong.

Một trong những ca phẫu thuật thành công của Tiến sĩ Jeong.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Anh Dior)

Nguồn: Tiến sĩ thẩm mỹ của Đại học quốc gia Seoul đến Việt Nam – vnexpress.net
Từ khóa: Tiến sĩ thẩm mỹ của Đại học quốc gia Seoul đến Việt Nam, Tiến sĩ thẩm mỹ của Đại học quốc gia Seoul đến Việt Nam, Tiến sĩ thẩm mỹ của Đại học quốc gia Seoul đến Việt Nam