Thúy Hạnh lên truyền hình sau 10 ngày căng da mặt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thúy Hạnh lên truyền hình sau 10 ngày căng da mặt !

Cựu người mẫu Thúy Hạnh tự tin khoe làn da căng bóng, sáng mịn sau 10 ngày công khai căng da chỉ vàng trên trang cá nhân.

Nhiều khán giả bất ngờ khi Thúy Hạnh tham gia chương trình truyền hình chia sẻ cách làm đẹp và chăm sóc da. 10 ngày trước, trong livestream cá nhân, cựu siêu mẫu tiết lộ căng da chỉ vàng là giải pháp trẻ hóa được cô tin tưởng lựa chọn.

Thúy Hạnh cho biết: “Căng da chỉ vàng là phương pháp làm đẹp nhanh chóng. Chỉ hơn 15 phút là hoàn thành xong nửa gương mặt. Tôi thực sự hài lòng với kết quả, nửa mặt thay đổi rõ rệt như các bạn thấy trên livestream. Lúc bác sĩ Hào cho xem gương, tôi thầm nghĩ đây là giải pháp mình đã tìm kiếm bấy lâu”.

Siêu mẫu Thúy Hạnh và bác sĩ Phan Thanh Hào - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - cùng xuất hiện trên truyền hình.

Siêu mẫu Thúy Hạnh và bác sĩ Phan Thanh Hào – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – cùng xuất hiện trên truyền hình.

Bác sĩ Phan Thanh Hào – người trực tiếp thực hiện căng da cho Thúy Hạnh – nói: “Có nhiều phương pháp trẻ hóa nhưng với người bận rộn như Thúy Hạnh, tôi khuyên cô ấy nên chọn chỉ vàng 24K vì chỉ cần thực hiện một liệu trình, hiệu quả có thể kéo dài 8-15 năm”.

Có đau hay không là vấn đề nhiều người thường lo lắng khi làm đẹp và Thúy Hạnh cũng không ngoại lệ. Cô cho biết bản thân vốn sợ đau nhưng trước khi thực hiện, cô được ủ tê và tiêm tê rất kỹ nên chỉ cảm thấy hơi châm chích lúc sợi chỉ vàng được cấy vào da. 

Ngoài ra, khi được hỏi sau khi cấy chỉ vàng, gương mặt hay vùng trị liệu có bị đơ cứng hay hạn chế hoạt động không, bác sĩ Phan Thanh Hào trả lời: “Chỉ vàng nguyên chất chỉ mỏng 0,1mm, ‘mềm như lụa, mảnh như tóc’ nên khi cấy không gây cộm da hoặc khiến mặt bị đơ cứng”. Thúy Hạnh cũng xác nhận điều này. Cô cho biết sau khi làm xong, ngay cả ông xã của cô cũng không phát hiện vì tự nhiên và không để lại dấu vết thẩm mỹ, chỉ cảm thấy làn da có độ căng bóng và trẻ hơn trước. Cô tự tin nhờ máy quay zoom cận mặt mình để tìm ra dấu vết chỉ vàng. Dù mới thực hiện hơn 10 ngày, gương mặt Thúy Hạnh không lưu lại dấu vết thẩm mỹ, kể cả vết bầm nhỏ hay sưng.

Thúy Hạnh khoe cận cảnh làn da sau 10 ngày căng da chỉ vàng 24K.

Thúy Hạnh khoe cận cảnh làn da sau 10 ngày căng da chỉ vàng 24K.

Cựu người mẫu cho biết, trước khi đến Á Âu tư vấn, cô cũng hỏi qua ý kiến người em thân thiết – Hoa hậu Mai Phương Thúy – để có thêm can đảm. Tuy nhiên khi thực hiện, mọi việc đều diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không như cô lo lắng.

“Chỉ vàng 24K thường dùng trong y tế nên không lẫn tạp chất. Sợi chỉ được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả, không kích ứng và có thể áp dụng trong mọi ca căng da thẩm mỹ”, bác sĩ Phan Thanh Hào cho biết thêm về sợi chỉ vàng được sử dụng tại Á Âu.

Gương mặt Thúy Hạnh ngay sau khi căng da chỉ vàng 24K.

Gương mặt Thúy Hạnh ngay sau khi căng da chỉ vàng 24K.

Căng da chỉ vàng 24K là công nghệ làm đẹp xuất xứ từ Mỹ, được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Trong nhiều năm, phương pháp này rất được giới doanh nhân, người nổi tiếng, khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Bác sĩ Phan Thanh Hào trực tiếp thực hiện căng da chỉ vàng cho người đẹp Thúy Hạnh.

Bác sĩ Phan Thanh Hào trực tiếp thực hiện căng da chỉ vàng cho Thúy Hạnh.

Khi căng da chỉ vàng 24K tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng được giảm 50% chi phí. Ngoài toàn mặt, giải pháp này còn trẻ hóa từng vùng nhỏ như vùng má, mắt, xóa nhăn cổ, xóa gân xanh bàn tay… Việc chia nhỏ vùng trị liệu giúp chị em giảm bớt chi phí và dễ dàng tiếp cận phương pháp này. Á Âu còn có dịch vụ căng da bằng chỉ collagen và căng da phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Phan Thanh Hào và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
TP HCM: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1
Đà Nẵng: 173 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu
Fanpage: BenhvienthammyAAu
Website: benhvienaau.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Nguồn: Thúy Hạnh lên truyền hình sau 10 ngày căng da mặt – vnexpress.net
Từ khóa: Thúy Hạnh lên truyền hình sau 10 ngày căng da mặt, Thúy Hạnh lên truyền hình sau 10 ngày căng da mặt, Thúy Hạnh lên truyền hình sau 10 ngày căng da mặt