Thu Minh đón tuổi 42 với diện mạo mới – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thu Minh đón tuổi 42 với diện mạo mới !

Thu Minh bất ngờ khi được cậu học trò Hoàng Thiên Minh Trị – hiện là bác sĩ thẩm mỹ – tự tay trẻ hóa cho mình ngay dịp sinh nhật.

Nữ ca sĩ bất ngờ khi được Minh Trị tổ chức sinh nhật vào hôm 22/9. Cậu học trò từ thời Vietnam Idol 2016 tự tay thiết kế, trang trí không gian tiệc, chuẩn bị hoa và quà tặng Thu Minh. “Mãi mãi tuổi 18” là lời chúc Minh Trị dành cho Thu Minh.

Minh rạng rỡ đón tuổi mới qua bàn tay của

Thu Minh rạng rỡ đón tuổi mới hôm 22/9.

Tại Vietnam Idol năm 2016, Thu Minh chọn Minh Trị vào đội của mình và dẫn dắt anh đến top 7 cuộc thi. Nữ ca sĩ cho biết ngay vòng thử giọng, cô đã ấn tượng và gọi anh là “Bác sĩ tăng động”. “Khi ấy Minh Trị là bác sĩ kiêm cố vấn chuyên môn thẩm mỹ nội khoa nhưng lại đam mê ca hát”, cô nói. Sau cuộc thi, anh vẫn tiếp tục làm bác sĩ, hiện chăm sóc sắc đẹp cho hàng loạt ngôi sao.

Hơn ba năm qua, hai thầy trò vẫn giữ liên lạc, thăm hỏi nhau và thân thiết như thuở đầu, dù Thu Minh có thêm nhiều học trò khác. Minh Trị là cánh tay đắc lực, được nữ ca sĩ tin tưởng, giúp cô chăm sóc diện mạo. Còn trong mắt Minh Trị, Thu Minh là người thầy đáng kính, giúp anh trau chuốt kỹ thuật thanh nhạc, cách làm đẹp giọng hát. 

Mãi mãi tuổi 18 là lời chúc Minh Trị dành cho Thu Minh. Nữ ca sĩ bất ngờ trước màn chúc mừng sinh nhật đặc biệt của cậu học trò.

Nữ ca sĩ bất ngờ trước màn chúc mừng sinh nhật đặc biệt của cậu học trò.

Để nữ ca sĩ luôn rạng rỡ như lời chúc và giúp cô lấy lại 10 năm thanh xuân, Minh Trị tặng Thu Minh món quà làm đẹp. Anh tự tay làm Thermage FLX cho thầy của mình. Đây là công nghệ trẻ hóa hiện đại, chinh phục nhiều nghệ sĩ nhờ khả năng trẻ hóa cấp tốc mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn và phù hợp với những người quá bận rộn. 

Thu Minh đón sinh nhật học trò - 1

Minh Trị trực tiếp trị liệu Thermage FLX cho Thu Minh.

Minh Trị cho biết Thermage FLX là thế hệ thứ 4 của Thermage, sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Giải pháp này có thể ứng dụng cho mọi loại da, màu da và không xâm lấn, do đó chị em không cần nghỉ dưỡng sau trị liệu.

Vùng mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu tuổi tác và Thermage FLX có thể khắc phục vấn đề này.

Vùng mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu tuổi tác và Thermage FLX có thể khắc phục vấn đề này.

Vạn Phát

Nguồn: Thu Minh đón tuổi 42 với diện mạo mới – vnexpress.net
Từ khóa: Thu Minh đón tuổi 42 với diện mạo mới, Thu Minh đón tuổi 42 với diện mạo mới, Thu Minh đón tuổi 42 với diện mạo mới