Thu Hoài được khen trẻ đẹp trong tiệc sinh nhật Hari Won – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thu Hoài được khen trẻ đẹp trong tiệc sinh nhật Hari Won !

Vài ngày trước, Thu Hoài thu hút fan khi đăng ảnh diện bikini đỏ, tạo dáng trước biển. Hình ảnh do Trấn Thành – đàn em thân thiết của chị – ghi lại. Đa số fan nói ngưỡng mộ vóc dáng thon gọn của bà mẹ ba con. Khán giả nhận xét: “Chị đang lão hóa ngược, càng ngày càng trẻ”, “Gương mặt không dấu vết thời gian, không nghĩ Thu Hoài đã ngoài 40 tuổi”… 

Hoa hậu Thu Hoài sexy qua ống kính Trấn Thành.

Hoa hậu Thu Hoài sexy qua ống kính Trấn Thành.

Trong loạt ảnh chụp cùng hội bạn thân nhỏ hơn mình gần 20 tuổi, Thu Hoài ghi điểm với gương mặt thon gọn, làn da căng mịn. Các đồng nghiệp đều nói rất khó đoán chính xác tuổi của Thu Hoài nếu gặp lần đầu.

Thu Hoài cho biết áy náy vì không thể trả lời hết những câu hỏi của fan trên trang cá nhân, đa phần mọi người đều muốn biết bí quyết giữ nhan sắc, vóc dáng của chị. “Tôi may mắn hơn người khác khi làm chủ chuỗi mỹ viện, có điều kiện tiếp xúc với loạt công nghệ làm đẹp hiện đại. Bí quyết của tôi chỉ giản đơn như vậy”, chị nói.

Bà mẹ ba con níu giữ thanh xuân nhờ Spider Web Lift – công nghệ căng chỉ mạng nhện. Từng thử rất nhiều công nghệ làm đẹp trước khi phục vụ khách, Thu Hoài đánh giá cao ưu điểm của phương pháp căng da mới. Theo đó, những sợi chỉ đóng vai trò như giá đỡ, giảm sức nặng lên các bó cơ và làm da phẳng phiu. Với sơ đồ hình mạng nhện, tỷ lệ bao phủ của Spider Web Lift lớn hơn, tạo hiệu quả nâng đỡ tốt hơn.

Bên cạnh đó, vật liệu chỉ Crystal khá đặc biệt, hỗ trợ tăng sinh collagen nhờ cấu trúc tinh tế và nguyên liệu cấu thành tương thích với cơ thể người. Nhờ vậy, ngoài tác dụng giá đỡ cho cơ mặt, giải pháp này còn giúp da đẹp từ sâu bên trong. 

Hoa hậu Thu hoài được khen trẻ trung khi đứng lẫn trong team bạn thân ít hơn mình nhiều tuổi.

Hoa hậu Thu hoài (hàng hai, thứ hai từ phải qua) được khen trẻ trung khi đứng lẫn trong team bạn thân ít hơn mình nhiều tuổi.

“Nhiều khách hàng của tôi gọi công nghệ này là ‘kẻ cắp thời gian’, có thể trẻ ra đến 10 tuổi. Đội ngũ bác sĩ tại Khơ Thị từng thực hiện 3.000 ca từng chứng kiến nhiều chị em thậm chí còn trẻ hơn nhiều so với con số đó”, Thu Hoài nói thêm.

Hiện Khơ Thị giảm tới 50% (còn 44 triệu) dành cho công nghệ căng chỉ mạng nhện.

Liên hệ Viện thẩm mỹ Khơ Thị hoặc gọi hotline 19006717 để biết thêm chi tiết.

Vạn Phát

Nguồn: Thu Hoài được khen trẻ đẹp trong tiệc sinh nhật Hari Won – vnexpress.net
Từ khóa: Thu Hoài được khen trẻ đẹp trong tiệc sinh nhật Hari Won, Thu Hoài được khen trẻ đẹp trong tiệc sinh nhật Hari Won, Thu Hoài được khen trẻ đẹp trong tiệc sinh nhật Hari Won