Thư giãn tại nhà với tinh dầu – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thư giãn tại nhà với tinh dầu !

Các loại tinh dầu với hương thơm tinh tế, ngoài khả năng khử mùi, còn có thể kháng khuẩn nhẹ, xua đuổi côn trùng, tạo cảm giác thư giãn, giúp ngủ ngon.

Tinh dầu là một dạng chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi, được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ hoa, lá, thân, vỏ, rễ cây… Tinh dầu đã có từ hàng nghìn năm trước. Đến giữa thế kỷ 19, tinh dầu được tập trung nghiên cứu và trở thành một phương pháp trị liệu tổng thể và phổ biến tại nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp… 

Ngày nay, khi không gian sống, đặc biệt ở các đô thị có phần ngột ngạt và ô nhiễm, nhiều người đã sử dụng tinh dầu như một liệu pháp thanh lọc không gian trong nhà. Dưới đây là một số sản phẩm tinh dầu và đèn xông tinh dầu được nhiều người chọn mua trên Shop VnExpress trong thời gian ở nhà, thực hiện cách ly xã hội, phòng Covid-19.   

Bộ ba tinh dầu bạc hà, oải hương, cam ngọt cùng của Julyhouse có tác dụng tăng cường miễn dịch đường hô hấp, hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, ho khan. Tinh dầu oải hương còn có khả năng sát khuẩn, điều trị hiệu quả hiện tượng rộp da do vết đốt của muỗi, côn trùng và mụn trứng cá. Xông phòng với 4 giọt tinh dầu oải hương, 2 giọt tinh dầu bạc hà, hai giọt tinh dầu cam ngọt giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái, dễ chịu. Bộ sản phẩm ba lọ, mỗi lọ 10ml có giá 229.000 đồng, đang giảm 31% còn 159.000 đồng.

Bộ ba tinh dầu bạc hà, oải hương, cam ngọt cùng của Julyhouse, với 4 giọt tinh dầu oải hương, 2 giọt tinh dầu bạc hà, 2 giọt tinh dầu cam ngọt giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái, dễ chịu. Bộ sản phẩm ba lọ, mỗi lọ 10ml có giá 229.000 đồng, đang giảm 31% còn 159.000 đồng.

Tinh dầu xông phòng hoa cam Karoma chiết xuất từ hoa cam đắng Ấn Độ với hương hoa ngọt nhẹ và hơi nồng tạo cảm giác thư thái, xua tan căng thẳng, cải thiện tình trạng mất ngủ do stress hoặc làm việc quá độ. Tinh dầu cũng có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hại nhờ tính diệt khuẩn nhẹ, giúp không khí trở nên trong lành, thơm mát hơn. Sản phẩm được bổ sung thêm tinh chất khuếch tán, giúp từng hạt tinh dầu lan tỏa nhanh và rộng hơn, giúp không gian sống mát mẻ, tràn ngập thiên nhiên. Lọ 50 ml có giá 370.000 đồng, giảm 30% còn 259.000 đồng.

Tinh dầu xông phòng hoa cam Karoma chiết xuất từ hoa cam đắng Ấn Độ với hương hoa ngọt nhẹ và hơi nồng tạo cảm giác thư thái, xua tan căng thẳng, cải thiện tình trạng mất ngủ do stress hoặc làm việc quá độ. Tinh dầu cũng có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hại nhờ tính diệt khuẩn nhẹ, giúp không khí trở nên trong lành, thơm mát hơn. Sản phẩm được bổ sung thêm tinh chất khuếch tán, giúp từng hạt tinh dầu lan tỏa nhanh và rộng hơn, tạo không gian sống mát mẻ, tràn ngập thiên nhiên. Lọ 50 ml có giá 370.000 đồng, giảm 30% còn 259.000 đồng.

Tinh dầu Inspire của Julyhouse là sự kết hợp ba trong một, gồm tinh dầu bạc hà, ngọc lan tây và chanh, mang đến mùi hương thiên nhiên mới lạ, lưu mùi bền lâu. Cho 1-3 giọt vào máy khuếch tán hoặc đèn đốt tinh đầu có chứa sẵn nước, hoặc cho tình dầu vào vỏ khuếch tan, treo ở nơi làm việc hoặc nơi cần khử mùi, bạn sẽ có một không gian không còn mùi hôi, ẩm mốc, chỉ còn cảm giác mát lành giúp lưu thông máu, trị đau đầu, tinh thần sảng khoái, hình thành nguồn năng lượng mới, làm việc hiệu quả. Lọ 30ml có giá 199.000 đồng, giảm 30% còn 139.000 đồng.

Tinh dầu Inspire của Julyhouse là sự kết hợp ba trong một, gồm tinh dầu bạc hà, ngọc lan tây và chanh, mang đến mùi hương thiên nhiên mới lạ, lưu mùi lâu. Cho 1-3 giọt vào máy khuếch tán hoặc đèn đốt tinh đầu có chứa sẵn nước, hoặc cho tình dầu vào vỏ khuếch tan, treo ở nơi làm việc hoặc nơi cần khử mùi, bạn sẽ có một không gian không còn mùi hôi, ẩm mốc. Lọ 30ml có giá 199.000 đồng, giảm 30% còn 139.000 đồng.

Tinh dầu gỗ hồng của Julyhouse có xuất xứ Ấn Độ, chiết xuất từ thân cây gỗ hồng mộc - loại gỗ thường được sử dụng trong nghệ thuật khắc hay sản xuất đũa của Nhật Bản. Tinh dầu có tác dụng trị mụn trứng cá, chống viêm khớp, giảm đau cơ bắp, giảm căng thẳng, giúp dễ ngủ, khử mùi hôi với hương thơm ngọt nồng của thảo mộc. Lọ sản phẩm 50ml có giá 320.000 đồng, giảm 29% còn 227.000 đồng.

Tinh dầu gỗ hồng của Julyhouse có xuất xứ Ấn Độ, chiết xuất từ thân cây gỗ hồng mộc – loại gỗ thường được sử dụng trong nghệ thuật khắc hay sản xuất đũa của Nhật Bản. Tinh dầu có tác dụng giảm căng thẳng, giúp dễ ngủ, khử mùi hôi với hương thơm ngọt nồng của thảo mộc. Lọ sản phẩm 50ml có giá 320.000 đồng, giảm 29% còn 227.000 đồng.

Bộ đôi tinh dầu hợp hương của Lorganic là Stress Relife (thư giãn) và Sensual (gợi cảm), có xuất xứ Ấn Độ, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, tổng hợp các loại mùi hương quyến rũ của nhiều các loại dầu nổi tiếng, như cam ngọt, ngọc lan tây, hoắc hương, hoa nhài, gỗ đàn hương... Xông bộ đôi này giúp không gian trong lành và có cảm giác lãng mạn, giúp loại bỏ căng thẳng, tăng tự tin, tăng mong muốn yêu đương. Bộ sản phẩm phù hợp với không gian phòng ngủ, gồm 2 lọ, mỗi lọ 10ml, có giá 190.000 đồng, giảm 24% còn 145.000 đồng.

Bộ đôi tinh dầu hợp hương của Lorganic là Stress Relife (thư giãn) và Sensual (gợi cảm), có xuất xứ Ấn Độ, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, tổng hợp các loại mùi hương quyến rũ của nhiều các loại dầu nổi tiếng, như cam ngọt, ngọc lan tây, hoắc hương, hoa nhài, gỗ đàn hương… Xông bộ đôi này giúp không gian trong lành và có cảm giác lãng mạn, giúp loại bỏ căng thẳng. Bộ sản phẩm phù hợp với không gian phòng ngủ, gồm 2 lọ, mỗi lọ 10ml, có giá 190.000 đồng, giảm 24% còn 145.000 đồng.

Combo ba tinh dầu thiên nhiên nguyên chất của NuCare gồm quế, cam và sả chanh - 3 mùi phố biến nhất trong các loại tinh dầu. Tinh dầu cam ngọt với hương thơm dịu mát mang lại sự sảng khoái nhẹ nhàng, gây phấn chấn tinh thần. Tinh dầu sả chanh xua đuổi côn trùng như muỗi, gián, bọ chét... Tinh dầu quế hỗ trợ điều trị cảm mạo, phong hàn, nghẹt mũi, sổ mũi. Sử dụng đèn xông với các tinh dầu này giúp xua tan mùi ẩm mốc, khử khuẩn nhẹ trong không gian, giúp căn phòng của bạn tràn ngập mùi hương thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái dễ chịu, ban ngày làm việc hiệu quả, buổi tối ngủ sâu và ngon giấc. Bộ ba lọ, mỗi lọ 10 ml đang được bán với giá ưu đãi 20% còn 149.000 đồng.

Combo ba tinh dầu thiên nhiên nguyên chất của NuCare gồm quế, cam và sả chanh – 3 mùi phố biến trong các loại tinh dầu. Tinh dầu cam ngọt với hương thơm dịu mát mang lại sự sảng khoái nhẹ nhàng, gây phấn chấn tinh thần. Tinh dầu sả chanh xua đuổi côn trùng như muỗi, gián, bọ chét… Tinh dầu quế hỗ trợ điều trị cảm mạo, phong hàn, nghẹt mũi, sổ mũi. Sử dụng đèn xông với các tinh dầu này để xua tan mùi ẩm mốc, khử khuẩn nhẹ trong không gian, giúp căn phòng của bạn tràn ngập mùi hương thiên nhiên. Bộ ba lọ, mỗi lọ 10 ml đang được bán với giá ưu đãi 20% còn 149.000 đồng.

Máy khuếch tán tinh dầu led 7 màu làm từ nhựa trắng, có dung tích bình chứa nước là 150 ml, có khả năng khuếch tán tinh dầu trong phạm vi 40 m2. Máy sử dụng sóng siêu âm tạo hơi nước, giúp khuếch tán hương tinh dầu tốt hơn, có 2 chế độ phun mạnh và yếu, có chế độ hết nước tự tắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như máy. Mỗi lần chỉ cần nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu. Đường kính 10cm, chiều cao 16 cm, máy có thể để trên bàn hay góc phòng, dây dài 1,7m giúp bạn tiện lợi kết nối. Máy bán cùng một lọ tinh dầu sả chanh 10 ml, một lọ tinh dầu cam 10 ml cùng của thương hiệu Lorganic có giá 700.000 đồng, đang giảm 48% còn 365.000 đồng.

Máy khuếch tán tinh dầu đèn led 7 màu làm từ nhựa trắng với dung tích bình chứa nước 150 ml có khả năng khuếch tán tinh dầu trong phạm vi 40 m2. Máy sử dụng sóng siêu âm tạo hơi nước, giúp khuếch tán hương tinh dầu, có 2 chế độ phun mạnh và yếu, có chế độ hết nước tự tắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như máy. Mỗi lần chỉ cần nhỏ 3-5 giọt tinh dầu. Đường kính 10 cm, chiều cao 16 cm, máy có thể để trên bàn hay góc phòng, dây dài 1,7m giúp bạn tiện lợi kết nối. Máy bán cùng một lọ tinh dầu sả chanh 10 ml, một lọ tinh dầu cam 10 ml cùng của thương hiệu Lorganic có giá 700.000 đồng, đang giảm 48% còn 365.000 đồng.

Máy khuếch tán tinh dầu quả đào gỗ vàng là từ nhựa, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, có thể hẹn giờ 1, 3, 6 giờ và tự tắt khi hết nước. Với kích thước đường kính 17 cm, chiều cao 14,5 cm, dung tích bình chứa 400 ml, máy khuếch tán tinh dầu trong phạm vi từ  40m2 - 60m2. Ánh sáng đèn nhiều màu có thể chọn màu sắc mong muốn hoặc tắt khi cần bóng tối hoàn toàn để ngủ. Máy bán kèm 3 lọ tinh dầu sả chanh, bưởi, cam mỗi lọ 10 ml của Lorganic có giá 900.000, giảm 39% còn 550.000 đồng.

Máy khuếch tán tinh dầu quả đào gỗ vàng là từ nhựa, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, có thể hẹn giờ với các mức 1, 3, 6 giờ và tự tắt khi hết nước. Với đường kính 17 cm, chiều cao 14,5 cm, dung tích bình chứa 400 ml, máy hoạt động tốt trong phạm vi 40-60 m2. Ánh sáng đèn nhiều màu, có thể chọn màu sắc mong muốn hoặc tắt khi cần bóng tối hoàn toàn để ngủ. Máy bán kèm 3 lọ tinh dầu sả chanh, bưởi, cam mỗi lọ 10 ml của Lorganic có giá 900.000, giảm 39% còn 550.000 đồng.

Đèn xông tinh dầu với họa tiết đôi chim xanh của gốm Bát Tràng có khả năng khuếch tán tinh dầu rộng, giúp xua đuổi muỗi côn trùng, diệt khuẩn, khử mùi khó chịu trong phòng, đem lại cho bạn một không gian trong lành. Sản phẩm nhỏ gọn với kích thước 12x10x10 cm có thể dùng làm quà tặng trang trí nội thất như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, phòng trà... Sản phẩm có giá niêm yết 199.000 đồng, đang giảm 35% còn 129.000 đồng, ngoài ra còn tặng thêm một lọ tinh dầu sả chanh 10ml nhãn Phước Quảng.

Đèn xông tinh dầu với họa tiết đôi chim xanh của gốm Bát Tràng có khả năng khuếch tán tinh dầu rộng. Sản phẩm nhỏ gọn với kích thước 12 x 10 x 10 cm có thể dùng làm quà tặng hay trang trí nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, phòng trà… Sản phẩm có giá niêm yết 199.000 đồng, đang giảm 35% còn 129.000 đồng, ngoài ra tặng thêm một lọ tinh dầu sả chanh 10ml nhãn Phước Quảng.

Ngoài các sản phẩm trên, Shop VnExpress còn nhiều mặt hàng tinh dầu và đèn xông tinh dầu giúp bạn thư giãn khi ở nhà. Đặt hàng từ nay tới 15/4/2020, nhập mã WFHCORONA sẽ được giảm 8% cho đơn hàng từ 400.000 đồng với mức giảm tối đa 60.000 đồng.

Hoàng Anh

Nguồn: Thư giãn tại nhà với tinh dầu – vnexpress.net
Từ khóa: Thư giãn tại nhà với tinh dầu, Thư giãn tại nhà với tinh dầu, Thư giãn tại nhà với tinh dầu