Thon gọn cơ thể với công nghệ đông hủy mỡ Define – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thon gọn cơ thể với công nghệ đông hủy mỡ Define !

Công nghệ đông hủy mỡ mới Define có thể trị liệu nhiều vùng cơ thể cùng lúc với chi phí tiết kiệm.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thị Anh Tú – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú (TP HCM), một trong những người tiên phong ứng dụng thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam – chia sẻ về công nghệ đông hủy mỡ.

– Bác sĩ có thể cho biết lĩnh vực thon gọn cơ thể không phẫu thuật hiện nay có gì mới?

– Ngoài một số giải pháp hủy mỡ “nóng” bằng Laser SculpSure và hủy mỡ “lạnh” bằng CoolSculpting… vừa có thêm công nghệ đông hủy mỡ Define mới từ châu Âu, có nhiều cải tiến, phù hợp với nhu cầu hiện tại. Tôi đã đầu tư Define cho thẩm mỹ viện của mình.

– Vì sao bác sĩ đầu tư công nghệ đông hủy mỡ mới, trong khi đang áp dụng nhiều giải pháp thon gọn khác?

– Tôi đã đầu tư nhiều công nghệ thon gọn cơ thể với các ưu điểm như hiệu quả cao, thời gian trị liệu nhanh, thoải mái… Tuy nhiên, hao phí cho các công nghệ này rất cao, dẫn đến chi phí đắt, chưa phù hợp với nhiều khách có nhu cầu.

Sau tìm hiểu đông hủy mỡ thế hệ mới nhất Define, tôi quyết định đầu tư thêm công nghệ này nhằm phục vụ những khách muốn thon gọn cơ thể hiệu quả nhưng với chi phí tiết kiệm hơn (bằng nửa giá các công nghệ trước).

– Giải pháp này có ưu điểm gì?

– Công nghệ đông hủy mỡ mới có những ưu điểm sau:

Hiệu quả cao: kỹ thuật 360 độ giúp tiến trình làm lạnh diễn ra nhanh. Cấu tạo đầu hút Define cải tiến mới hỗ trợ tiếp xúc tốt với lớp mỡ, cho hiệu quả rõ rệt sau một lần trị liệu.

Không gây hại sức khỏe: lớp bảo vệ đặc biệt Cool Gel Rfid – thiết kế độc quyền của Define – được lót giữa đầu trị liệu và da, đem lại cảm giác dễ chịu, ngăn bỏng lạnh và không ảnh hưởng sức khỏe.

Thời gian trị liệu nhanh: Define có thể trị liệu cùng lúc 4 vùng cơ thể, tiết kiệm thời gian, phù hợp với người bận rộn muốn giảm mỡ nhiều vùng cùng lúc.

Đông hủy mỡ 4 vùng cùng lúc với công nghệ mới Define.

Đông hủy mỡ 4 vùng cùng lúc với công nghệ mới Define.

Có thể trị liệu nhiều nơi trên cơ thể: hệ thống Define trang bị 9 tay cầm trị liệu đa dạng, dễ sử dụng, cho phép trị liệu hầu hết vùng cơ thể, kể cả những vùng mỡ khó như nọng cằm, nách, đầu gối…

Phù hợp với mọi đối tượng: thích hợp với những người bận rộn muốn giảm mỡ nhanh hoặc người thường xuyên ăn kiêng và tập thể dục vẫn không thể giảm mỡ ở bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai cánh tay…

Tiến trình trị liệu không xâm lấn: không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng…

Ưu điểm quan trọng là ít hao phí nên chi phí thấp, phù hợp nhu cầu của nhiều người, nhất là ở thời kỳ hậu Covid-19.

Tiến trình đông hủy mỡ Define khá thoải mái, không đau.

Tiến trình đông hủy mỡ Define khá thoải mái, không đau.

– Lời khuyên của bác sĩ với người có nhu cầu thon gọn cơ thể?

– Muốn có thân hình thon gọn, trước hết bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp như: hạn chế ăn nhiều tinh bột, mỡ, đường… Tăng cường ăn rau xanh, trái cây, hạn chế rượu bia… và có chế độ luyện tập thể thao phù hợp, đều đặn.

Tuy nhiên, với người khó kiểm soát chế độ ăn uống, ít có thời gian tập thể thao hàng ngày, hay những người tích cực tập luyện vẫn không thể loại bỏ các vùng mỡ cứng đầu ở bắp tay, bụng, đùi… có thể trị liệu giảm mỡ bằng công nghệ cao.

Khi có nhu cầu trị liệu giảm mỡ không phẫu thuật, khách nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ cao để được kiểm tra tình trạng cụ thể và chọn công nghệ trị liệu phù hợp, từ đó mới đạt hiệu quả cao, an toàn.

Ngọc Châu

Nguồn: Thon gọn cơ thể với công nghệ đông hủy mỡ Define – vnexpress.net
Từ khóa: Thon gọn cơ thể với công nghệ đông hủy mỡ Define, Thon gọn cơ thể với công nghệ đông hủy mỡ Define, Thon gọn cơ thể với công nghệ đông hủy mỡ Define