Thí sinh ‘Change Life mùa 1’ quay trở lại với vai trò bác sĩ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thí sinh ‘Change Life mùa 1’ quay trở lại với vai trò bác sĩ !

Lê Thị Thùy – thí sinh từng may mắn được ban tổ chức chọn phẫu thuật thẩm mỹ ở mùa đầu tiên sẽ tham gia vào “Change life” mùa 3.

Lê Thị Thùy hiện làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và trở lại “Change Life mùa 3”, trực tiếp tham gia vào ê-kíp hội chẩn và phẫu thuật cho các thí sinh. Bác sĩ 9x tâm sự từng trải qua những tháng ngày mặc cảm trước đây nên hơn ai hết, cô hiểu rất rõ cảm xúc của mỗi thí sinh khi tham gia chương trình. “Tôi không chỉ làm nhiệm vụ chuyên môn mà luôn cố gắng để trở thành người bạn đồng hành của mỗi thí sinh. Tôi từng trải qua những biến đổi quan trọng của cuộc đời mình tại chương trình hai năm trước nên cảm nhận sâu sắc nỗi lo lắng của các bạn”, cô nói.

Lê Thị Thùy trở lại Change life với vai trò bác sĩ thẩm mỹ.

Lê Thị Thùy trở lại “Change life” với vai trò bác sĩ thẩm mỹ.

Trong chương trình, Lê Thùy sẽ cùng các bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho cô gái “ma cà rồng” Phạm Thị Hà. “Tôi từng rơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện của Hà vì sự tương đồng hoàn cảnh. Quay lại vào năm nay, tôi muốn góp phần bé nhỏ để giúp Hà và các bạn thí sinh có cơ hội lột xác – đổi đời, tự tin theo đuổi mơ ước trong cuộc sống”, bác sĩ trẻ xúc động chia sẻ. Bác sĩ Thùy cũng là người lên kế hoạch điều trị, theo dõi và chăm sóc Hà cùng các thí sinh khác của chương trình, trước và sau phẫu thuật.

Ngoài việc tham gia ê-kíp phẫu thuật, bác sĩ 9x san sẻ và động viên những người tham gia chuẩn bị tâm lý vững vàng trước mỗi ca phẫu thuật. Để sau chương trình, họ không chỉ “lột xác” về ngoại hình mà còn ở cả tâm hồn, hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Nhan sắc trước và sau khi tham gia Change Life của Lê Thị Thùy.

Nhan sắc trước và sau khi tham gia Change Life của Lê Thị Thùy.

Lê Thị Thùy tham gia “Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 1” (2015) khi còn là sinh viên trường Đại học Y Hà Nội. Cô từng chia sẻ: “Tôi có niềm say mê đặc biệt đối với công việc thẩm mỹ và ước mơ ấy xuất phát từ chính câu chuyện kém may mắn của cuộc đời mình”.

Bác sĩ 9x không may bị bỏng nặng từ khi mới hai tháng, tuổi thơ gắn liền với biệt danh “mặt sẹo”. Từ bé, cô đã phải tham gia tổng cộng 6 ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Cứ đến hè, gia đình lại bán trâu, chạy tiền đưa cô đi cắt sẹo. Mảng ký ức không vui ấy hằn lên sâu đậm trong tâm trí cô gái nhỏ, hun đúc ước mơ trở thành một bác sĩ thẩm mỹ để tự tin và xinh đẹp hơn cũng như giúp những người có hoàn cảnh như mình.

Sau cuộc “lột xác” toàn diện cùng “Change Life” năm 2015, Lê Thị Thùy tự tin, rạng ngời. Những vết sẹo tuổi thơ được xóa mờ trên gương mặt. Cô nữ sinh trường Y kém sắc ngày nào gây ngạc nhiên với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng.

Như được sống lại cuộc đời mới, cô gái sinh năm 1990 càng vững tin tiếp bước trên con đường mà mình đã chọn. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Thùy tiếp tục hành trình trở thành một bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành hàm mặt. Cô muốn dùng kiến thức và sự đồng cảm của mình để giúp đỡ các hoàn cảnh thiệt thòi về nhan sắc.

Thu Ngân

Nguồn: Thí sinh ‘Change Life mùa 1’ quay trở lại với vai trò bác sĩ – vnexpress.net
Từ khóa: Thí sinh ‘Change Life mùa 1’ quay trở lại với vai trò bác sĩ, Thí sinh ‘Change Life mùa 1’ quay trở lại với vai trò bác sĩ, Thí sinh ‘Change Life mùa 1’ quay trở lại với vai trò bác sĩ