Thẩm mỹ Xuân Trường triển khai chương trình ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thẩm mỹ Xuân Trường triển khai chương trình ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’ !

Họp báo ra mắt dự án diễn ra vào ngày 2/5 ở TP HCM, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, khách hàng thân thiết.

Theo bác sĩ Đỗ Xuân Trường – người sáng lập Thẩm mỹ Xuân Trường, có nhiều người không hài lòng ngoại hình của mình nên tìm cách khắc phục, số khác muốn thay đổi nhưng chưa dám thực hiện. Trong thực tế, có không ít người bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc sống của mình vì ngoại hình kém sắc. 

“Có những chàng trai, cô gái chỉ vì một vài điểm chưa hài lòng trên cơ thể đã sinh ra tâm lý tự ti, đánh mất tình yêu. Có người bỏ lỡ cơ hội thăng tiến sự nghiệp vì không chăm chút ngoại hình. Họ không dám thay đổi vì sợ thất bại và gặp phải các cơ sở làm đẹp không uy tín. Do đó, họ nghĩ ai đi thẩm mỹ đều sẽ nhận kết quả xấu như trên internet bàn tán”, bác sĩ Xuân Trường nói.

Người mẫu Lê Phương xinh đẹp hơn nhiều sau thẩm mỹ.

Người mẫu Lê Phương xinh đẹp hơn nhiều sau thẩm mỹ.

Với mong muốn tạo niềm tin và động lực cho nhóm người này, Thẩm mỹ Xuân Trường mang đến chương trình “Đẹp mới trả tiền bác sĩ”. Thông qua chương trình, đội ngũ nhân viên tại đây hy vọng những trường hợp tự ti về ngoại hình và mang tâm lý lo sợ có thể loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, có cái nhìn lạc quan hơn về thẩm mỹ, từ đó đón nhận nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Đôi mắt khách hàng đã to đẹp long lanh nhờ nhấn mí.

Đôi mắt khách hàng to đẹp, long lanh nhờ nhấn mí.

“Xã hội càng hiện đại, mọi người đều chú trọng ngoại hình. Chúng ta có thể thấy rõ ràng nhất điều này ở các ngôi sao giải trí, không ai có thể hiểu rõ áp lực của vẻ đẹp ngoại hình như họ. Sự kỳ vọng của người hâm mộ về ngôi sao mà họ yêu thích, ngoài tài năng còn là sự chỉn chu về hình thức. Ngoại hình đẹp giúp người nghệ sĩ thăng hoa hơn khi trình diễn”, bác sĩ Xuân Trường nói thêm.

Ngày 2/5, họp báo ra mắt dự án “Đẹp mới trả tiền bác sĩ” sẽ diễn ra tại Thẩm mỹ Xuân Trường (trụ sở chính ở quận 3, TP HCM) với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, khách hàng thân thiết.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thon nhờ thực hiện nâng mũi cấu trúc Sline.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thon nhờ thực hiện nâng mũi cấu trúc Sline.

Thẩm mỹ Xuân Trường hoạt động với phương châm phục vụ tối đa nhu cầu làm đẹp, với nhiều dịch vụ gồm thẩm mỹ khuôn mặt, mắt, thẩm mỹ mũi, vóc dáng, trị liệu da công nghệ cao và spa. Hệ thống làm đẹp hiện có 3 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Biên Hòa.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường có hơn 15 năm trong nghề, từng giúp hàng nghìn người lấy lại sắc vóc, duyên dáng hơn, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường sáng lập hệ thống thẩm mỹ Xuân Trường.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường – sáng lập hệ thống thẩm mỹ Xuân Trường.

Liên hệ: Thẩm mỹ Xuân Trường
Hotline: 0906 55 1818
Facebook: Thẩm mỹ Xuân Trường
Website: thammyxuantruong.com
Trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP HCM
Chi nhánh 1: 82 đường 30/4, phường Quyết Thắng, Biên Hòa
Chi nhánh 2: 357 đường 30/4, phường Hưng Lợi. quận Ninh Kiều, Cần Thơ

(Nguồn: Thẩm mỹ Xuân Trường)

Nguồn: Thẩm mỹ Xuân Trường triển khai chương trình ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’ – vnexpress.net
Từ khóa: Thẩm mỹ Xuân Trường triển khai chương trình ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’, Thẩm mỹ Xuân Trường triển khai chương trình ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’, Thẩm mỹ Xuân Trường triển khai chương trình ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’