Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt !

Theo bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt sẽ giúp tạo vẻ đẹp hài hòa, tôn lên nét đẹp riêng của mỗi người.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc chuyên môn phòng khám AZ Nose, người có hơn 10 năm kinh nghiệm với hơn 12.000 ca nâng mũi cho biết: “Khi đi nâng mũi mọi người thường nghĩ đến S-Line hay L-Line, nhưng ước mơ thầm kín lớn nhất của khách hàng vẫn là sự hài hoà”. 

Chiếc mũi tỷ lệ vàng theo nhân trắc học tạo ra dáng chữ A thon gọn phù hợp với gương mặt Á Đông

Chiếc mũi “tỷ lệ vàng” theo nhân trắc học tạo ra dáng chữ A thon gọn phù hợp với gương mặt Á đông. 

Theo bác sĩ, một chiếc mũi đẹp trước tiên phải hài hoà với khuôn mặt. Mũi có độ cao, dài, rộng phù hợp với đường nét gương mặt để tạo dáng chữ A thon gọn. Độ dài mũi nằm khoảng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của sống mũi từ 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi, độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. 

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên hợp thành 95 -105 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sống mũi khoảng 120 độ. Sống mũi phải thẳng và tạo được góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc chuyên môn của AZ Nose

Theo bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc chuyên môn của AZ Nose, hầu hết khách hàng đều mong muốn có dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam cũng chia sẻ: “Trong những năm gần đây, 90% khách hàng khi đển tư vấn đều muốn một dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt”. Thấu hiểu điều đó, AZ Nose nghiên cứu và tư vấn kỹ để giúp khách hàng có chiếc mũi hài hoà, tôn lên nét đẹp riêng biệt của mỗi người.

Để có một dáng mũi “cá nhân hóa” đòi hỏi sự gắn kết chặt chẽ giữa bác sĩ và khách hàng từ lúc thăm khám cho đến hậu phẫu. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chỉ có khoảng 5-10% cơ sở cho phép khách hàng thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật. 

Tại phòng khám AZ Nóe, khách hàng sẽ xem dáng mũi của mình trước khi đóng vết khâu. 

Tại phòng khám AZ Nose, khách hàng sẽ xem dáng mũi của mình trước khi đóng vết khâu.

Tại phòng khám AZ Nose, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ của mình để chia sẻ mong muốn cũng như nhận được tư vấn cặn kẽ. Điều đó vừa giúp khách hàng thấu hiểu tình trạng mũi của bản thân, vừa giúp bác sĩ dễ dàng thiết kế một dáng mũi phù hợp nhất. 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc chuyên môn của AZ Nose dự báo, trong tương lai, dáng nũi hài hòa với khuôn mặt có thể trở thành xu hướng nâng mũi trong tương lai.

 Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc chuyên môn của AZ Nose dự báo, dáng mũi hài hòa có thể sẽ được yêu thích trong tương lai.

Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ xem dáng mũi của mình trước khi đóng vết khâu. Ngay lúc này, bác sĩ sẽ giải thích về dáng mũi một lần nữa và có những điều chỉnh phù hợp dựa trên mong muốn của khách hàng (nếu có). Khi khách hàng hài lòng thì ca phẫu thuật mới kết thúc.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose nằm tại 552-554 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP HCM tiếp đón hơn 500 lượt khách mỗi tháng, làm đẹp cho nhiều người. Tìm hiểu thêm tại đây.

(Nguồn: Phòng khám AZ Nose

Nguồn: Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt – vnexpress.net
Từ khóa: Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt, Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt, Thẩm mỹ mũi theo hướng cá nhân hóa để tạo điểm nhấn riêng cho gương mặt