Thái Anh Beauty & Spa ứng dụng công nghệ cao trong chăm sóc da – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Thái Anh Beauty & Spa ứng dụng công nghệ cao trong chăm sóc da !

Bên cạnh liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp, Thái Anh Beauty & Spa còn có dịch vụ làm tóc, móng cho chị em.

Ngoài đầu tư vào không gian sang trọng, thiết bị hiện đại, Thái Anh Spa còn cập nhật những xu hướng làm đẹp, công nghệ mới để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của chị em. Tại đây, chị em có thể trải nghiệm dịch vụ tắm trắng, điều trị da mụn, da sẹo, triệt lông, nâng cơ, xóa nhăn và se khít lỗ chân lông. Các liệu trình không có sự can thiệp của phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau đớn hay tổn thương cho làn da của khách hàng.

Về dịch vụ chăm sóc, làm trắng da, Thái Anh Spa ứng dụng liệu trình chăm sóc da bằng collagen, kết hợp với các động tác massage làm tăng độ đàn hồi cho da, nâng các vùng cơ nhão, chảy xệ, giúp dưỡng da trắng sáng, mịn màng. Spa sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, tránh gây kích ứng da của khách.

Thái Anh Beauty & Spa Nơi giải quyết triệt để mọi vấn đề về da, tóc và móng - 1

Spa sử dụng công nghệ Helios để điều trị những vết nám lâu năm, ứng dụng công nghệ Ultrasoud Hifu mini để kích thích tăng sinh collagen, nâng cơ, xóa nhăn, se khít lỗ chân lông.

Đối với da mụn, bị sẹo Thái Anh Spa áp dụng công nghệ Laser micro point CO2 fractionnal để loại bỏ sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng… Công nghệ ánh sáng hội tụ Intense Pulsed Light tiên tiến Hàn Quốc trong triệt lông cũng được spa sử dụng.

Ngoài chăm sóc da, Thái Anh Beauty & Spa còn đầu tư hệ thống các dịch vụ về tóc, móng. Khách hàng sẽ được chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến cắt tỉa, uốn, nhuộm với chuyên gia tạo mẫu là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thường xuyên cập nhật những kiểu tóc, màu tóc mới để phục vụ khách hàng.

Thái Anh Beauty & Spa Nơi giải quyết triệt để mọi vấn đề về da, tóc và móng - 2

Các sản phẩm thuốc uốn, nhuộm, dưỡng tóc đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Moroccanoil, Argan Deluxe, Goldwell, MilBon…

Gần đây, Thái Anh Beauty & Spa mở rộng dịch vụ kinh doanh về nail giúp khách hàng có trải nghiệm làm đẹp toàn diện khi tới spa. 

Tháng 6 vừa qua, tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Thái Anh Beauty & Spa nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp danh tiếng” do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, tạp chí Hàng hoá và Thương hiệu cùng một số đơn vị khác tổ chức. Giải thưởng ghi lại dấu mốc phát triển quan trọng và những đóng góp của spa trong việc chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng.

Đại diện Thái Anh Beauty & Spa nhận cúp và chứng nhận Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam.

Đại diện Thái Anh Beauty & Spa nhận cúp và chứng nhận Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp danh tiếng.

(Nguồn: Thái Anh Beauty & Spa)

Nguồn: Thái Anh Beauty & Spa ứng dụng công nghệ cao trong chăm sóc da – vnexpress.net
Từ khóa: Thái Anh Beauty & Spa ứng dụng công nghệ cao trong chăm sóc da, Thái Anh Beauty & Spa ứng dụng công nghệ cao trong chăm sóc da, Thái Anh Beauty & Spa ứng dụng công nghệ cao trong chăm sóc da