Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo !

Giải pháp này có thể giúp chị em sở hữu thân hình thon gọn, chỉ cần thực hiện một lần, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Vaser Lipo là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay nhờ khả năng đem lại vóc dáng thon gọn, săn chắc và không để lại sẹo. Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đào thải ra ngoài thông qua hệ thống hút áp lực âm. Hệ thống này hỗ trợ điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục và định hình đường cong cơ thể.

Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaserlipo

Vòng eo thon gọn, vóc dáng chuẩn là mong muốn của nhiều cô gái.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) chứng nhận hiệu quả, phù hợp với cả nam và nữ. Sau 60 phút thực hiện, chị em thấy ngay hiệu quả, giảm các vùng mỡ không mong muốn, thoải mái và yên tâm do thời gian phục hồi nhanh. Mọi người có thể nhanh chóng ổn định công việc và sinh hoạt bình thường.

Theo các chuyên gia từ hãng công nghệ này, Vaser Lipo có thể loại bỏ 90% mỡ thừa, giúp giảm 7-10 cm vòng hai. Sau hút mỡ, khả năng tái phát béo trở lại rất thấp do tế bào mỡ bị phá hủy tận gốc và nhũ tương hóa, khó có khả năng liên kết lại thành mô mỡ.

Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaserlipo - 1

Vaser Lipo – trợ thủ đắc lực trong tiến trình hút và tạo hình cơ thể.

“Các tế bào mỡ sau khi được hút ra khỏi cơ thể có tỷ lệ sống đến 90% trong vòng 6 tuần. Các phần tế bào này có thể bơm cấy vào các vùng khác của cơ thể như mông, ngực… để có những đường cong như bạn mong muốn”, đại diện hãng Vaser Lipo nói thêm.

Thẩm mỹ viện Charming
Địa chỉ: 57 Bis Bùi Thị Xuân ,Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
138 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM)
Hotline:0973.60.60.60 – 0964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: deptoandien.com hoặc www.charmingspa.com


(Nguồn: Thẩm mỹ viện Charming)

Nguồn: Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo – vnexpress.net
Từ khóa: Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, Tạo hình toàn thân một lần với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo