Tắm, gội không cần dùng nước với sản phẩm từ Abena – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Tắm, gội không cần dùng nước với sản phẩm từ Abena !

Sử dụng Hair and Body Wash, người dùng có thể vệ sinh cơ thể ngay tại chỗ mà không cần dùng nước. 

Tắm, gội là nhu cầu cơ bản của mỗi người, tuy nhiên trong một số tình huống, nhu cầu này lại bị cản trở , thậm chí trở nên khó khăn như bị bệnh không thể di chuyển, một số trường hợp sau phẫu thuật cần được vệ sinh, tắm gội nhưng phải đảm bảo phòng tránh nhiễm trùng… Những lúc này, dầu gội khô được nhiều người lựa chọn như một giải pháp ngắn hạn.

Dầu gội, sữa tắm khô không cần dùng nước - 1

Dầu gội và tắm khô Abena sử dụng tiện lợi cho bệnh nhân.

Hướng đến việc hỗ trợ các bệnh nhân dễ dàng tắm, gội mà không cần sử dụng nước, Abena – Tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Đan Mạch đã nghiên cứu và sản xuất dầu gội và tắm khô Hair and Body Wash, đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm phù hợp cho nhiều người cần được tắm gội, kiêng cữ nước đặc biệt là người bệnh nằm liệt giường, sau phẫu thuật và phụ nữ sau sinh.

Nhà sản xuất cho biết, sử dụng dầu gội và tắm khô Abena kết hợp với găng lau đặc biệt giúp người dùng tránh được nhiễm trùng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dầu gội, sữa tắm khô không cần dùng nước - 4

Hair and Body Wash là dòng sản phẩm sản xuất tại Đan Mạch.

Dầu gội và tắm 2 trong 1 không dùng nước Abena không chứa màu, paraben hay chất tạo mùi, giúp làm sạch nhẹ nhàng. Thành phần Panthenol, được biết đến như chất tiền vitamin B5 giúp phục hồi mô da và chống chứng viêm da. Tinh chất lô hội sẽ giúp mái tóc trông mượt mà, làn da mướt mịn hơn.

Vừa qua, Công ty Tường Thành Việt – đại diện Abena tại Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy, Hùng Vương, Từ Dũ… giới thiệu sản phẩm dầu gội và tắm khô Abena không dùng nước tới các bệnh nhân. Sự trải nghiệm và hài lòng của các y bác sĩ và bệnh nhân cho thấy chất lượng cao của sản phẩm này.

Dầu gội, sữa tắm khô không cần dùng nước - 3

Găng lau kết hợp với dầu gội và tắm khô Abena chống nhiễm trùng.

Dầu gội và tắm khô Abena được Hiệp hội Hen suyễn và Dị ứng Đan Mạch chứng nhận thân thiện với làn da, không có nguy cơ gây kích ứng da cho người dùng; được Hội đồng Nhãn sinh thái Bắc Âu – Nordic Ecolabel công nhận đạt các tiêu chí về nguyên liệu đầu vào đều thân thiện môi trường. Sản phẩm cũng đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008; chứng nhận thực hành sản xuất tốt ISO 22716 GMP.

Hair and Body Wash được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tường Thành Việt địa chỉ 7A/47 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP HCM. Người dùng có thể mua qua hệ thống nhà thuốc Pharmacity, An Khang, Phano, Medicare, Con Cưng, Tuticare, Dcyk.. và hệ thống shop online như Tiki, Shopee… Chi tiết liên hệ hotline 028.62738356.

(Nguồn: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tường Thành Việt)

Nguồn: Tắm, gội không cần dùng nước với sản phẩm từ Abena – vnexpress.net
Từ khóa: Tắm, gội không cần dùng nước với sản phẩm từ Abena, Tắm, gội không cần dùng nước với sản phẩm từ Abena, Tắm, gội không cần dùng nước với sản phẩm từ Abena