Tác hại khi giảm mỡ với SculpSure giả – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Tác hại khi giảm mỡ với SculpSure giả !

Giảm mỡ với máy SculpSure giả có thể gây bỏng da, thay đổi sắc tố và nhiều tác hại khác.

Sở hữu vóc dáng đẹp là ước mơ của chị em và cả phái mạnh. Trong đó, giảm mỡ không xâm lấn được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả nhanh, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

SculpSure – công nghệ giảm mỡ không xâm lấn của hãng CynoSure – được nhiều trung tâm thẩm mỹ đầu tư. Giải pháp này ứng dụng laser với bước sóng 1060 nm, được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả. Năng lượng laser chỉ tác động vào mô mỡ, tạo lượng nhiệt đủ để phá hủy với mỗi 25 phút trị liệu. Mỡ thừa sau đó được đào thải khỏi cơ thể qua đường bài tiết, mồ hôi.

Công ty TNHH TBYT Inamed – đơn vị phân phối độc quyền máy SculpSure tại Việt Nam – cho biết công nghệ này đang bị đạo nhái, kém chất lượng. Hình dáng máy giả khá giống hàng chính hãng, nhưng nếu tinh ý, tín đồ làm đẹp có thể nhận thấy sự khác biệt về màu sắc và hình dạng tay cầm trị liệu của hai sản phẩm. Xem thêm tại đây.

Hiện công nghệ SculpSure chính hãng do CynoSure sản xuất được công ty TNHH TBYT Inamed phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Máy giả được làm nhái với hình dạng khá giống với máy chính hãng. Hiện công nghệ SculpSure do CynoSure sản xuất được công ty TNHH TBYT Inamed phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Theo các chuyên gia từ Inamed, máy giả thường gây bỏng da và nhiều tác hại khác. “Nhiệt độ không thể kiểm soát, khó tác động sâu vào lớp mỡ dưới da, không mang lại hiệu quả trị liệu. Bên cạnh đó, SculpSure giả thường không được trang bị thêm chế độ làm mát, từ đó dễ gây bỏng da và hệ lụy khó lường về sau”, đại diện hãng nói.

Đại diện đơn vị phân phối cho biết sẽ công bố mọi thông tin sản xuất, các trung tâm lẫn đơn vị nhập máy SculpSure chính hãng trên website Cynosure.com.vn và Fanpage SculpSure – công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật.

Liên hệ: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ: 346 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Hotline: 0909 642 410

(Nguồn: Inamed)

Nguồn: Tác hại khi giảm mỡ với SculpSure giả – vnexpress.net
Từ khóa: Tác hại khi giảm mỡ với SculpSure giả, Tác hại khi giảm mỡ với SculpSure giả, Tác hại khi giảm mỡ với SculpSure giả