Sinh viên có thể trị mụn miễn phí cùng Dr. Huệ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Sinh viên có thể trị mụn miễn phí cùng Dr. Huệ !

Dr. Huệ sẽ đồng hành cùng sinh viên, phổ cập kiến thức chăm sóc, bảo vệ da và mang tới cơ hội trị mụn miễn phí cho nhiều bạn trẻ.

Sinh viên là lứa tuổi dễ nổi mụn do rối loạn nội tiết tố, căng thẳng, mệt mỏi bởi học tập, thi cử cũng như thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học. Nhiều em chưa ý thức việc trang bị kiến thức về vấn đề chăm sóc, bảo vệ da nói chúng và trị mụn nói riêng. Một số chủ quan, tự trị mụn tại nhà theo lời mách truyền miệng nên sử dụng các sản phẩm chưa phù hợp, khiến làn da nhiễm trùng, tình trạng mụn nặng hơn, thậm chí để lại sẹo lõm vĩnh viễn. Từ đó các em trở nên tự ti với vẻ ngoài, ngại giao tiếp.

https://lh4.googleusercontent.com/98pjf7BW6zjbjlxKjQ1JIRi6kWfmUm4PGTJPeaemkjOqBH2HTsEZGR2uiFRI1tSlWBoSrGDe-lWaaSLdXx1-gVfHEqdPXj16mPI054sGniBp2wHnfwDIeHj_c5Y6iKFL6NVpB8IX

Nhiều bạn trẻ bị mụn nặng dẫn đến tự ti, trầm cảm.

Hiểu những lo lắng này, bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ – người sáng lập thương hiệu Dr. Huệ ấp ủ thực hiện chương trình “Đồng hành cùng sinh viên” với mong muốn mang đến kiến thức hữu ích giúp các em nuôi dưỡng một làn da khỏe đẹp.

Được sự ủng hộ của Đoàn thanh niên các trường và sinh viên, chương trình đã tổ chức liên tiếp trong vòng 4 năm, tới nhiều trường đại học tại khu vực TP HCM cũng như khu vực lân cận. Tại mỗi địa điểm, các bác sĩ da liễu của Dr. Huệ trực tiếp thăm khám, tư vấn tình trạng da, cấp phát thuốc trị mụn. Với mỗi chương trình, Dr. Huệ cũng dành riêng những suất trị mụn miễn phí dành cho các trường hợp gặp tình trạng nặng.

https://lh5.googleusercontent.com/ryJrieKwhXycM9CimHuRB4O4fi7ydWWDBeeF76CCu1o8YWEOeyHVX7eaX4cYG-W6k9FRmFkzTOVHmqOIkXtBSz5w04tEe90J5obOYWTgzThnmenFgYOdjha3AECxeHp8uEzTJEVQ

Chương trình “Dr. Huệ – Đồng hành cùng sinh viên” ra đời giúp nhiều bạn trẻ trị mụn miễn phí.

Song song đó, Dr. Huệ cũng lồng ghép kiến thức chuyên môn vào các trò chơi để sinh viên hào hứng và dễ dàng tiếp thu kiến thức chăm sóc da. Ngoài ra, trung tâm còn trao học bổng cho nhiều sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ một phần chi phí cho các em trong năm học mới.

https://lh3.googleusercontent.com/Wt_HL_vDGYZxRhRPHqgnWJhDGNUmpm-D8FRGfEAYzlzqzr6iZ3eNx8Lg71IJieEb8NFe2UoB1uyJcaBN8FZdGtVDD3ZKN1TSJZO56PNQherRsx7snVqIUlIXhgNTv2ciTIYEZ-tQ

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ cùng các đồng nghiệp tại Dr. Huệ – trung tâm trị mụn được nhiều người lựa chọn.

Trung tâm Dr. Huệ được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ với hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề. Dr. Huệ quy tụ đội ngũ bác sĩ da liễu cùng những dịch vụ trị mụn đa dạng được tiến hành theo quy trình chuẩn y khoa. Không chỉ riêng học sinh – sinh viên, trung tâm cũng tiếp nhận các ca trị mụn từ nhẹ đến nặng hay thậm chí bị biến chứng. 

Các bạn trẻ gặp vấn đề về da cần tư vấn, có thể liên hệ bác sĩ da liễu tại Dr. Huệ thăm khám và tư vấn. Hiện tại, hoạt động đồng hành cùng sinh viên vân được Dr, Huệ duy trì để giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện và cơ hội trị mụn miễn phí.

Trung tâm Dr. Huệ

Cơ sở 1: 278/8 Tô Hiến Thành, quận 10, TP HCM

Cơ sở 2: 116 Trần Thị Nghị, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM

Website: drhueclinic.com/

Hotline: 1900636654 – 02873081281

Fanpage: www.facebook.com/dieutrimundrhue

(Nguồn: Dr. Huệ)

Nguồn: Sinh viên có thể trị mụn miễn phí cùng Dr. Huệ – vnexpress.net
Từ khóa: Sinh viên có thể trị mụn miễn phí cùng Dr. Huệ, Sinh viên có thể trị mụn miễn phí cùng Dr. Huệ, Sinh viên có thể trị mụn miễn phí cùng Dr. Huệ