Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng 3 thành tựu khoa học – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng 3 thành tựu khoa học !

Nám là “kẻ thù” khó trị của các chị em, tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ. Nguyên nhân hình thành nám da không chỉ từ sự tác động của môi trường bên ngoài mà còn do vấn đề di truyền, rối loạn nội tiết… Chống nám đòi hỏi sự kiên trì và lựa chọn sản phẩm cũng như phác đồ phù hợp.

Tham gia vào “cuộc chiến” chống nám cùng chị em, Sao Thái Dương vừa giới thiệu serum đặc hiệu nám Valentine mới ứng dụng 3 thành tựu công nghệ khoa học tiên tiến.

β-white hướng đích – tinh chất chống nám từ Pháp

Theo nhà sản xuất Sao Thái Dương, β-white hướng đích là thành phần quan trọng nhất trong sản phẩm serum trị nám Valentine. Theo chuyên gia Guillaume từ Pháp, β-white hướng đích của Pháp được bào chế theo công nghệ liposome nên có hiệu quả cao hơn nhiều lần so với các chất chống nám thông thường. Trong công nghệ liposome, các hoạt chất được bao trong một lớp phospholipid kép, giúp bảo vệ khỏi sự phân giải của protein ở bề mặt da và thấm sâu đến hạ bì nên bảo toàn hoạt tính. 

Beta white hướng đích được thử nghiệm trên lâm sàng và cho kết quả trắng sáng da, mờ nám sau bốn tuần sử dụng.

https://lh4.googleusercontent.com/X2Vt5pFinPvZ7s6_bRiJjLk6Px0R43LoKvXmokmLt5dBl_X3PEKooSARMW01CHeECk0LYZOnszE9h4UAbK8EuQf5HOObhKfr2eil6-1zoetB3qS4FQPe0qaRc7ZBd2VZjXINlL_F

β-white hướng đích bào chế theo công nghệ liposome.

Glab – dưỡng trắng thế hệ mới từ Nhật Bản

Ngoài tác dụng chống nám từ beta white hướng đích, serum đặc hiệu nám Valentine còn được bổ sung tinh chất dưỡng trắng Glab từ Nhật Bản, giúp da trắng sáng, đều màu.

Glab là tên viết tắt của hoạt chất Glabridine, chiết xuất từ cam thảo. Bắt nguồn từ kinh nghiệm truyền thống của các cung tần, mỹ nữ trong hoàng cung, thường dùng cam thảo để làm trắng sáng da, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và chiết xuất thành công tinh chất dưỡng trắng Glabridine từ loại dược liệu này.

Glabridine có khả năng thấm sâu và duy trì hoạt tính cao, giúp làm ức chế các enzym làm da trở nên tối màu khi tiếp xúc với ánh sáng như Tyrosinase, TRP-1, TRP-2. 

AH8 – chống nhăn từ Mỹ

Nối tiếp thành quả chống nhăn từ AH8 trong sản phẩm serum dưỡng trắng đẹp da Valentine, Sao Thái Dương tiếp tục kết hợp thành phần vào sản phẩm serum chống nám.

AH8 (Acetyl hexapeptide-8) là một peptide sinh học ứng dụng từ thành tựu Nobel của giáo sư người Mỹ R.Bruce. Hoạt chất có khả năng thấm sâu, giúp các cơ dưới da thư giãn nhẹ nhàng, từ đó, làm mờ các nếp nhăn cũ và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn mới. 

Serum đặc hiệu nám Valentine là sản phẩm ứng dụng thành công cả ba công nghệ trên. Sản phẩm giúp làm tan dần và mờ các vết nám cũ, đồng thời ngăn ngừa hình thành vết nám mới. Dòng serum này cũng giúp dưỡng ẩm da, hạn chế quá trình lão hóa và nhăn da, nuôi dưỡng làn da trắng sáng. 

Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng 3 thành tựu khoa học - 1

Nhân dịp ra mắt, serum đặc hiệu nám Valentine tổ chức cuộc thi “Share link đích – Săn quà đỉnh”. Bấm vào link đăng ký tham gia cuộc thi ở bên dưới và làm theo hướng dẫn, bạn có cơ hội nhận giải thưởng là một năm sử dụng miễn phí serum cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Chương trình diễn ra từ 12/6 đến 19/6. 

Tham gia tại đây.

(Nguồn: Sao Thái Dương

Nguồn: Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng 3 thành tựu khoa học – vnexpress.net
Từ khóa: Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng 3 thành tựu khoa học, Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng 3 thành tựu khoa học, Serum đặc hiệu nám Valentine ứng dụng 3 thành tựu khoa học