Sau Đức Phúc, người mẫu chuyển giới là quán quân Hành trình lột xác – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Sau Đức Phúc, người mẫu chuyển giới là quán quân Hành trình lột xác !

Trần Ngọc Sang thuyết phục giám khảo bởi sự “lột xác” về ngoại hình, tài năng thể hiện xuất sắc tại vòng thử thách do ban tổ chức đưa ra. 

Ca sĩ Đức Phúc, Quán quân Hành trình lột xác 2017 có màn thay đổi ngoại hình thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và giới showbiz Việt. Đạt ngôi vị cao nhất tại Giọng hát Việt 2015 nhờ chất giọng trầm ấm đầy nội lực nhưng Nguyễn Đức Phúc không có cơ hội tỏa sáng do hạn chế về nhan sắc. Chàng ca sĩ sinh năm 1996 cho biết, vẻ ngoài thiếu bắt mắt chính là rào cản lớn nhất trên con đường nghệ thuật vốn nhiều chông gai. Đó cũng là lý do anh quyết định thay đổi. 

Ca sĩ Đức Phúc là Quán quân Hành trình lột xác năm 2017.

Ca sĩ Đức Phúc là Quán quân Hành trình lột xác năm 2017.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, năm nay chương trình trở lại với format mới – show truyền hình thực tế về thẩm mỹ. Trong tập 7 vừa phát sóng, ban tổ chức công bố thí sinh Trần Ngọc Sang, 23 tuổi, TP HCM đạt ngôi vị Quán quân. 

Tân quán quân chương trình cũng có hoàn cảnh đặc biệt. Dù sinh ra với hình hài nam giới nhưng từ lâu Ngọc Sang khát khao sống với giới tính thật là một cô gái xinh đẹp. Em cảm nhận sự khác biệt của bản thân từ lúc 5 tuổi. Hồi nhỏ, bộc lộ con người thật, Sang bị hàng xóm chê cười, bạn bè dè bỉu, xa lánh. Thậm chí, chàng trai không được bố mẹ đón nhận. 

Trần Ngọc Sang đã trải qua nhiều cuộc đại phẫu.

Trần Ngọc Sang đã trải qua nhiều cuộc đại phẫu.

17 tuổi, Sang bỏ dở việc học. Không bằng cấp, kinh nghiệm sống không nhiều, cuộc sống tự lập với Sang những ngày đầu không dễ dàng. Sang trải qua nhiều nghề và dừng chân ở nghề người mẫu nam giả nữ. Nhiều đồng nghiệp nhận xét em có vẻ ngoài giống nhà thiết kế nổi tiếng Alexander Wang.

Sau Đức Phúc, người mẫu nam giả nữ là quán quân Hành trình lột xác 

Video qúa trình biến đổi ngoại hình của tân Quán quân Trần Ngọc Sang.  

Trong tập 7 có tên “Gala Toả sáng”, Ngọc Sang xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy dạ hội, gương mặt khả ái cùng đường cong mềm mại. Em đã phải trải qua các cuộc đại phẫu: gọt hàm, hạ gò má, nâng mũi, chữa cười hở lợi, nâng ngực.

Ngọc Sang có ngoại hình xinh đẹp sau phẫu thuật thẫm mỹ.

Ngọc Sang có ngoại hình xinh đẹp sau phẫu thuật thẫm mỹ.

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, Sang thuyết phục ban giám khảo và khán giả về màn “lột xác” về ngoại hình. Bên cạnh đó, em thể hiện xuất sắc trong các tập thử thách cá nhân với những người đồng hành nổi tiếng như stylis Lê Minh Ngọc, huấn luyện viên hình thể Hana Giang Anh, chuyên gia make-up Quách Ánh. 

Trở thành Quán quân Hành trình lột xác 2018, Sang nhận giải thưởng 500 triệu đồng từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Điều này giúp em có thêm nghị lực để theo đuổi ước mơ làm người mẫu chuyên nghiệp của mình.  

Đêm Gala Tỏa sáng trong chương trình Hành trình lột xác. 

Đêm Gala Tỏa sáng trong chương trình Hành trình lột xác. 

Hiện tại chương trình đã phát sóng 7 tập, ban tổ chức bật mí, trong tập tập 8, câu chuyện về quán quân Trần Ngọc Sang hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc chân thực về cuộc sống của một người mẫu chuyển giới khát khao tìm lại chính mình. Khán giả đón xem vào lúc 19h chủ nhật ngày 2/12 trên kênh TodayTV và 19h Thứ 5 ngày 06/12 trên kênh YouTV, phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV, 10h30 thứ 6 trên You TV. Theo dõi thêm tại hanhtrinhlotxac.vn.  

Ngọc Thi 

Nguồn: Sau Đức Phúc, người mẫu chuyển giới là quán quân Hành trình lột xác – vnexpress.net
Từ khóa: Sau Đức Phúc, người mẫu chuyển giới là quán quân Hành trình lột xác, Sau Đức Phúc, người mẫu chuyển giới là quán quân Hành trình lột xác, Sau Đức Phúc, người mẫu chuyển giới là quán quân Hành trình lột xác