Sao Việt luyện hình thể cho cuộc thi của California Fitness – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Sao Việt luyện hình thể cho cuộc thi của California Fitness !

Các nghệ sĩ Thảo Trang, người mẫu Kim Nhung… chia sẻ nhiều video vừa luyện tập, vừa ăn uống hay trang điểm, hút lượt xem trên mạng xã hội.  

Cơ hội săn vé đi Mỹ trong hai tuần

Cuộc thi #2weeksinCali hiện thu hút nhiều bạn trẻ tham dự và tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Trong đó có dàn sao Việt như diễn viên Diễm My, người mẫu Kim Nhung, Lê Thanh Thảo, nhạc sĩ Hamlet Trương, Huỳnh Quốc Huy, Thảo Trang, Don Nguyễn, Jay Trần, Tăng Phúc, Thái Bảo Trâm, người mẫu Trịnh Bảo… Với sự hưởng ứng tích cực từ sao, cuộc thi lan tỏa trong giới trẻ, trở thành trào lưu tập luyện vui nhộn.

#2weeksinCali do trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga tổ chức, nhằm truyền cảm hứng để giới trẻ biến việc tập luyện thể thao thành một phần của cuộc sống hàng ngày, đồng thời duy trì thói quen này.

Theo đó, người tham gia có cơ hội săn vé đến Mỹ miễn phí trong hai tuần khi quay đoạn video dài một phút, thấy rõ cảnh bản thân vừa tập luyện, vừa tận hưởng cuộc sống mọi lúc mọi nơi rồi đăng trên Facebook cá nhân (hashtag #2weeksinCali và tag fanpage @cfycvn).

“Bên cạnh chuyến đi Mỹ, người chiến thắng còn có cơ hội nhận một năm tập miễn phí tại trung tâm California Fitness & Yoga, túi thiết bị phòng gym cao cấp và 3 tháng luyện miễn phí cho tất cả bạn bè. Ngoài giải thưởng, khi tham dự cuộc thi, bạn đã góp phần truyền tải thông điệp tốt đẹp trên cũng như khơi dậy tình yêu thể thao và rèn luyện sức khỏe đến hàng triệu người khác – những người chưa từng nghĩ đến hoặc chưa nhận ra lợi ích của việc tập luyện”, đại diện ban tổ chức nói.

“Vũ khí” chiến thắng cuộc thi

Nhiều người trẻ chọn trung tâm California Fitness & Yoga tập luyện vì các thiết bị hiện đại, chương trình tập đa dạng, theo chuẩn quốc tế. Thông qua tư vấn của các giảng viên và chuyên gia, người tập dần khám phá thế mạnh của bản thân, bộ môn yêu thích, hình thức tập luyện phù hợp với mình nhất.

“Bạn thích yoga hay nhảy zumba; phù hợp với boxing hay Muay Thái; chạy bộ hay đạp xe đạp hiệu quả hơn… Có thể tham khảo tại trung tâm California Fitness & Yoga, chọn hình thức tập luyện yêu thích và thể hiện nó với cá tính của riêng mình trong đoạn video dự thi. Với hình thức đó, bạn có cơ hội giành chuyến du lịch nước Mỹ trong 2 tuần”, ban tổ chức nói thêm.

polyad

Phòng tập hiện đại tại California Fitness.

Không tập boxing mạnh mẽ như Thảo Trang, người mẫu Kim Nhung chọn tập tạ nhẹ nhàng cùng các vật dụng quen thuộc theo cách hài hước nhằm thể hiện sự đấu tranh giữa tập luyện và ăn uống, ngủ nghỉ hay đi chơi. Video hút gần 5.000 lượt xem ngay khi đăng tải. Theo cô, giải thưởng khá hấp dẫn nên sẽ nỗ lực hết mình để giật giải. “Ngoài chuyến du lịch California, người chơi còn có cơ hội nhận hàng chục gói membership miễn phí cho gia đình, bạn bè và một túi trang thiết bị phòng gym cao cấp”, cô cho biết.

Bước vào cuộc đua chưa lâu, ca sĩ Thảo Trang tỏ ra khá dày dặn kinh nghiệm. Bài chia sẻ bí quyết luyện hình thể của cô thu hút hàng trăm lượt bình luận. Cô bật mí người chơi có thể tập ở bất cứ đâu, ngoài đường hay trong phòng ngủ, chỉ cần video độc đáo và cá tính. Ca sĩ ví dụ hít đất bằng một tay có thể trở thành người chiến thắng.

polyad

Người mẫu Kim Nhung chia sẻ cảnh tập luyện.

Mister International 2019 Trịnh Bảo xuất hiện đầy sức sống trong đoạn video thử sức với loạt hình thức gym. Anh liên tục chia sẻ cách thức tham gia #2weeksinCali và nhắn nhủ fan: “Bạn có thích miền Tây nước Mỹ không? Để Bảo cùng California Fitness & Yoga đưa bạn đi”.

polyad

Diễn viên Diễm My cũng hưởng ứng cuộc thi.

Bên cạnh đó, loạt video khác của sao Việt cũng nhận được lượt yêu thích “khủng” như: video vừa hít đất vừa uống trà sữa của nhạc sĩ Nguyễn Minh Châu, Huỳnh Quốc Huy; squat cùng món ngon của Thái Bảo Trâm hay vừa đạp xe vừa trang điểm như Diễm Trang… Hiện Hamlet Trương, Diễm My, Tăng Phúc, Tường Vi, Don Nguyễn… cũng triển khai các video để hòa nhập đường đua.

Vạn Phát

#2weeksinCali là cuộc thi quay video vừa tập luyện, vừa tận hưởng cuộc sống dành cho giới trẻ trên Facebook. Hàng nghìn phần quà cùng cách thức tham gia đơn giản dành cho người chơi. Xem chi tiết tại đây.

California Fitness & Yoga Centers vừa tung hình thức thanh toán mới cho các gói tập trên toàn hệ thống, từ 555.000 cho hai tuần, người tham gia vừa được miễn phí tập thử, vừa thanh toán tiện lợi. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.

Nguồn: Sao Việt luyện hình thể cho cuộc thi của California Fitness – vnexpress.net
Từ khóa: Sao Việt luyện hình thể cho cuộc thi của California Fitness, Sao Việt luyện hình thể cho cuộc thi của California Fitness, Sao Việt luyện hình thể cho cuộc thi của California Fitness