Sao Thái Dương tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Sao Thái Dương tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng !

Thương hiệu tặng miễn phí combo chăm sóc răng miệng cao cấp trị giá tới 119.000 đồng cho các khách hàng đăng ký sớm.

Thương hiệu sản xuất và kinh doanh Dược – Mỹ phẩm nguồn gốc thảo dược Sao Thái Dương vừa tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập. Phần quà miễn phí là combo hai chai nước súc miệng Valentine 500ml và một tuýp kem đánh răng dược liệu Thái Dương 100g. Đây là hai sản phẩm nổi bật, được tiêu thụ nhiều của thương hiệu.

Nước súc miệng Valentine kết hợp giữa nano bạc châu Âu và các tinh dầu tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn, cho răng chắc, lợi khỏe. Sản phẩm hỗ trợ và ngăn ngừa nhiệt miệng cũng như sự hình thành mảng bám quanh răng.

Kem đánh răng dược liệu Thái Dương kết hợp giữa tinh chất thảo dược (tinh chất lược vàng, hạt cau) và nano bạc giúp làm sạch mảng bám và các vết ố vàng trên răng, giữ răng trắng sáng tự nhiên mà không gây mài mòn. Sản phẩm cũng hạn chế viêm nhiễm răng, lợi, cho hơi thở thơm mát; tăng cường tuần hoàn tại lợi và xung quanh chân răng, ngăn tụt lợi, chảy máu chân răng.

Sao Thái Dương tặng miễn phí sản phẩm chăm sóc răng miệng

Combo quà tặng chăm sóc răng miệng của Sao Thái Dương.

Để tham gia chương trình, khách hàng đăng ký thông tin và chia sẻ link đăng ký cho bạn bè cùng tham gia. Chỉ cần 3 người được giới thiệu đăng ký tham gia nhận quà là khách hàng sẽ được nhận miễn phí combo chăm sóc răng miệng cao cấp trị giá 119.000 đồng. Do số lượng giới hạn nên chương trình sẽ kết thúc ngay khi tặng hết 999 phần quà cho các khách hàng đăng ký sớm.

Chương trình chỉ dành cho người Việt từ 18 tuổi, sống trong nước, không áp dụng đối với nhân viên công ty, đại lý phân phối, đối tác phân phối (nhà thuốc, quầy thuốc, siêu thị, tạp hóa). Mỗi khách hàng chỉ nhận quà một lần.

Trước đó, một số khách hàng đăng ký tham gia đã nhận được quà tặng và khoe ngay trên trang cá nhân. Anh Nguyễn Minh – chủ tài khoản facebook Biết Mà chia sẻ: “Lúc đăng ký tôi quên không ghi rõ địa chỉ, điện thoại lại tắt, báo hại bác giao hàng tìm địa chỉ khổ sở. Lúc nhận quà mới biết, trước đó mình từng đi ngang qua bác trong ngõ nhưng không nhận ra, cảm thấy áy náy vô cùng. May mắn là bác vẫn vui vẻ”.

Sao Thái Dương tặng miễn phí sản phẩm chăm sóc răng miệng - 2

Chủ tài khoản Biết Mà khoe quà tặng nhận được từ Sao Thái Dương trên mạng xã hội.

Chị Linh – chủ facebook fb Dâu Tây (Minh Khai, Hà Nội ) cũng là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được quà tặng của chương trình. Chị chia sẻ thêm bản thân luôn ủng hộ và thường sử dụng sản phẩm của Sao Thái Dương. Tình cờ biết đến chương trình tặng quà miễn phí, chị đã đăng ký ngay và may mắn trúng thưởng. 

Anh muốn xin bài edit - 1

Tài khoản Dâu Tây hài lòng vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp của người giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

Khách hàng xem chi tiết chương trình tại đây hoặc gọi 1800.1799 để nhận tư vấn miễn phí.

(Nguồn: Sao Thái Dương)

Nguồn: Sao Thái Dương tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng – vnexpress.net
Từ khóa: Sao Thái Dương tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng, Sao Thái Dương tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng, Sao Thái Dương tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng