Sản phảm sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị vảy nến – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Sản phảm sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị vảy nến !

Dr Michaels (Soratinex) gồm gel làm sạch, thuốc mỡ bôi đầu, bôi toàn thân và dưỡng da trong vòng 8 tuần.

Vảy nến là một bệnh lý viêm mạn tính với yếu tố gen không đồng dạng (1, 2). Tỷ lệ xuất hiện mắc của bệnh vảy nến là 2% – 3%. Viêm khớp vảy nến xuất hiện trong khoảng 20% trong tổng số các ca bệnh. Stress tâm lý đóng vai trò quan trọng trong việc khởi phát các tổn thương vảy nến trên da và khớp.

Nhiều con đường tiền viêm đóng vai trò trung gian cho quá trình tăng sinh quá mức và bất thường của các tế bào biểu bì sừng. Quá trình tương tác giữa tế bào da và tế bào miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong cơ chế bệnh sinh của vảy nến. 

Hình ảnh trước và sau 8 tuần sử dụng sản phẩm thảo dược Dr Michaels Soratinex cho bệnh vảy nến..

Hình ảnh trước và sau 8 tuần sử dụng sản phẩm thảo dược Dr Michaels Soratinex cho bệnh vảy nến..

Việc cải thiện các liệu pháp cục bộ trên da đối với vảy nến mức độ nhẹ đến trung bình, đặc biệt là trong quá trình tự điều trị của bệnh nhân, vẫn là một nhu cầu được đặt ra. Nhiều liệu pháp điều trị hướng đến việc thuyên giảm nhanh triệu chứng trên da nhưng biện pháp duy trì độ ổn định và không có tác dụng phụ vẫn là mục tiêu hướng tới.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Journal of Biological Regulators and Homeostatic Agents, được tiến hành trên 722 bệnh nhân (382 nam, 340 nữ), với độ tuổi trung bình là 42,3 (từ 18 đến 68 tuổi). Thời gian mắc bệnh vảy nến trung bình của các bệnh nhân trong nghiên cứu vảy nến thể mảng ở mức độ từ nhẹ đến nặng là 22,3 năm.

Thành phần sản phẩm bôi Dr Michaels gồm hỗn hợp các loại tinh dầu thảo dược như tinh dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu bơ, tinh dầu cà rốt, chiết xuất hoa cúc vạn thọ, tinh dầu cam, dầu mầm lúa mạch, dầu hạt mơ, tinh dầu hoa oải hương, dầu gỗ đàn hương…

GS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Đại học Y Hà nội trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS.Michael Tirant.

GS. Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng Đại học Y Hà nội trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho GS.Michael Tirant.

Nghiên cứu cho thấy liệu trình điều trị trên không có tác dụng trên 22 bệnh nhân (3,1%) trong tổng 722 bệnh nhân; 84 bệnh nhân (11,6%) cải thiện mức độ trung bình với diện tích da hồi phục chiếm 26% – 50% vùng tổn thương; 102 bệnh nhân (14,1%) tiến triển tốt với tổng diện tích da hồi phục 51% – 75%; 484 bệnh nhân (67%) có mức cải thiện vượt bậc với tổng diện tích da hồi phục 76% – 100%, 52% trong số đó đạt mục tiêu hồi phục hoàn toàn. 12 bệnh nhân diễn biến nặng lên và ngừng điều trị; 18 bệnh nhân ngừng điều trị do không tuân thủ điều trị; 33 bệnh nhân có tác dụng phụ là viêm nang lông.

Dựa trên kết quả của nghiên cứu này và sau khi đã cân nhắc tới các tiêu chuẩn loại trừ, dòng sản phẩm Dr Michaels (Soratinex) có thể được sử dụng trên bệnh nhân vảy nến ở mức độ nhẹ đến trung bình nặng.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 81-83 Lò đúc, Hà nội và 87 Trần Não, TP HCM và áp dụng phương pháp Dr Michaels: sử dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Phương pháp Dr. Michaels do Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Michael Tirant phát triển hơn 30 năm qua và được thừa nhận rộng rãi để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các nghiên cứu đánh giá y học đã được công bố quốc tế tại những nước châu Âu, chứng minh giải pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao. 

Giấy phép quảng cáo số 00410/2017/ATTP-XNQC, Bộ Y tế cấp ngày 22/3/2017.

(Nguồn: Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic)

Nguồn: Sản phảm sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị vảy nến – vnexpress.net
Từ khóa: Sản phảm sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị vảy nến, Sản phảm sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị vảy nến, Sản phảm sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị vảy nến