Sản phẩm hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vùng kín – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Sản phẩm hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vùng kín !

Với các loại thảo dược dân gian tốt cho vùng kín của chị em, sản phẩm Y61 góp phần se khít âm đạo, tăng cường sức khỏe sinh lý.

Đời sống chăn gối là một phần không thể thiếu với các cặp vợ chồng, giúp duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều chị em sau sinh gặp tình trạng khô âm đạo – hiện tượng vốn thường xảy ra ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống vợ chồng.

Theo các chuyên gia, ở trạng thái bình thường, âm đạo chỉ rộng khoảng 1,5cm, đến khi sinh nở có thể mở rộng đến 10cm. Mặt khác, cũng giống như làn da, âm đạo bị lão hóa theo thời gian, nhất là sau khi sinh âm đạo bị giãn rộng, môi nhỏ chảy sệ do bị kéo căng hết cỡ, giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường. Điều này khiến người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn.

Đặc biệt, sau khi mang thai và sinh con, nội tiết trong cơ thể thay đổi khiến môi lớn, môi bé trở nên thậm sạm nhăn nheo và già nua. Đây chính là lý do khiến chị em tự ti mặc cảm mỗi khi “gần gũi” chồng và khó đạt được khoái cảm khi “yêu”. 

Để chăm sóc và cải thiện vùng kín, chị em cần duy trì thói quen khám phụ khoa, sử dụng dung dịch vệ sinh phù hợp hoặc duy trì bài tập Kegel. Theo Express, Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ mu cụt (nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt), có tác động lên hệ niệu sinh dục. Những bài tập này góp phần giúp cơ xương chậu của chị em khỏe mạnh, cải thiện sức khỏe tình dục, hỗ trợ củng cố sức mạnh vùng chậu…

Để thực hiện bài tập này, chị em có thể ngồi trên sàn nhà, co cơ âm đạo trong 3 giây rồi thả lỏng như khi đi tiểu và nín lại giữa chừng. Lặp lại động tác khoảng 10 lần. Thực hiện từ từ rồi kéo dài thời gian, mỗi lần có thể khoảng 8 giây co thắt. 

Y61 chứa nhiều thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho việc chăm sóc vùng kín của chị em.

Y61 chứa nhiều thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho việc chăm sóc vùng kín của chị em.

Ngoài ra, chị em có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ Y61 được nghiên cứu dựa trên bài thuốc dân gian với các loại thảo dược như ích mẫu, bạc thược, đương quy, kỷ tử, sinh địa, hồng hoa, đào nhân, hương phụ… có tác dụng tới hệ thống dây chằng và gân cơ sàn đáy chậu, giúp tăng sức cường kiện cơ, định khu khu vực sàn đáy chậu và âm đạo. Sản phẩm còn góp phần cải thiện chứng són tiểu, giãn rộng âm đạo sau sinh…

Mặt khác, Y61 còn chứa các thảo dược tự nhiên tốt cho hồng cầu, bạch cầu và lưu thông khí huyết, giúp chị em cải thiện sức khỏe, tâm sinh lý.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00038/2019/ATTP-XNQC cấp ngày 5/1/2019 bởi Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế.

Ngân An

Nguồn: Sản phẩm hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vùng kín – vnexpress.net
Từ khóa: Sản phẩm hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vùng kín, Sản phẩm hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vùng kín, Sản phẩm hỗ trợ phái đẹp chăm sóc vùng kín