Răng sứ VITA 100 năm từ Đức – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Răng sứ VITA 100 năm từ Đức !

Răng sứ VITA được nhiều nha sĩ ưa chuộng, giúp mọi người có được nụ cười sáng và đẹp tự nhiên hơn.

Đức là một trong những cái nôi của nền sản xuất công nghiệp thế giới, các sản phẩm “Made in Germany” thường được đánh giá cao về chất lượng, bền bỉ và chỉnh chu. Từ nguyên liệu, quy trình sản xuất đến tay nghề gia công… đều được chú trọng. Trong đó, Công ty Vita Zahnfabrik – với bề dày gần 100 năm trong ngành sản xuất thiết bị, vật liệu cho lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ nha khoa – đem đến nhiều công nghệ chế tác răng sứ cao cấp.

Lý do răng sứ VITA được sử dụng toàn cầu

Theo các chuyên gia, có nhiều lý do khiến vật liệu sứ VITA được ưa chuộng toàn cầu.

Đầu tiên khi cần làm một chiếc răng sứ, các bác sĩ và kỹ thuật viên phải sử dụng bảng màu quy ước chung trên thế giới. Trong đó, bảng so màu răng Vita hệ A-D do Tập doàn Vita sáng tạo, được các nha sĩ và kỹ thuật viên phục hình sử dụng mỗi ngày.

Thứ hai, các lớp sứ đắp lên khung sườn sứ trên thị trường hiện nay phần lớn là của Vita, cho màu sắc chính xác và trung thực hơn nhiều. Giới nha sĩ thường truyền tai câu “Vita shade, Vita made” (nghĩa là nếu bạn đã dùng bảng so màu Vita, thì chỉ dùng lớp sứ đắp Vita mới ra đúng màu sắc ấy).

Răng sứ VITA 100 năm từ Đức

Bảng so màu VITA – một dụng cụ không thể thiếu để tạo ra những chiếc răng đẹp tự nhiên.

Thứ ba là sự bền bỉ theo thời gian. Những trường hợp từng làm đẹp với răng sứ VITA chính hãng thường tiếp tục sử dụng và giới thiệu cho nhiều người khác. Sự ổn định của vật liệu kết hợp công nghệ cao có thể giúp phục hình răng sứ Vita bền đẹp lên đến 20, 30 năm nếu chăm sóc và sử dụng đúng cách.

Răng sứ VITA YZ XT ứng dụng trong các trường hợp nào?

Răng sứ VITA YZ XT thích hợp chỉ định các trường hợp sau: làm mão răng sứ thẩm mỹ cho các răng chẳng may bị mẻ, vỡ lớn; veneer toàn sứ dành cho các trường hợp thay đổi dáng răng theo hướng bảo toàn ít mài mô răng hay làm cầu 3-4 đơn vị cho các vị trí răng bị mất chân nếu không thuận lợi để cấy ghép răng implant.

Với độ trong cao cùng sắc màu đẹp tự nhiên, toàn sứ VITA YZ XT được chỉ định phục hình thẩm mỹ toàn hàm từ 16 đến 20 răng, kết hợp điều chỉnh răng khấp khểnh nhẹ nhằm mang đến bạn nụ cười mới, rạng rỡ hơn.

Nhiều trường hợp tự tin hơn, rạng rỡ hơn sau khi thay thế răng sứ cũ bằng răng toàn sứ thẩm mỹ VITA YZ XT tại Nha Khoa Apona.

Nhiều trường hợp tự tin hơn, rạng rỡ hơn sau khi thay thế răng sứ cũ bằng răng toàn sứ thẩm mỹ VITA YZ XT tại Nha Khoa Apona.

Ngoài ra, răng toàn sứ VITA YZ XT còn là chọn lựa thích hợp để “nâng cấp” các trường hợp đã làm răng sứ thẩm mỹ sau nhiều năm, điển hình là răng sứ cũ bị đen viền nướu, hở chân, răng bị đổi màu hay mẻ, vỡ…

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập, Công ty Vita phối hợp các nhà phân phối ở hơn 100 quốc gia (tại Việt Nam là công ty N.K.Luck) triển khai ưu đãi lớn với răng toàn sứ VITA YZ XT: giảm còn 6,8 triệu đồng một răng (giá gốc 8,8 triệu đồng). Khách có nhu cầu làm răng thẩm mỹ toàn hàm 16-20 răng sẽ được ưu đãi nhiều hơn, còn 5,8 triệu đồng một răng. Lưu ý, nên tham khảo bác sĩ nha khoa của bạn để được tư vấn kỹ hơn.

Danh sách các phòng khám nha khoa tại Việt Nam đang ứng dụng răng sứ thẩm mỹ VITA YZ XT.

Công ty Vita Zahnfabrik đã trải qua 4 thế hệ, với hơn 1.000 nhân viên đến từ 20 quốc gia. Đơn vị có trụ sở tại Bad Säckingen – vùng đất thanh bình phía Nam nước Đức, tiếp giáp với biên giới Thụy Sĩ và Pháp. Nha sĩ C.Hiltebrandt không hài lòng với những vật liệu, công nghệ phục hình nha khoa trên thị trường thời bấy giờ nên lập hãng riêng vào năm 1924. Hiện nay, hầu hết phát minh, quy trình công nghệ, các sản phẩm răng sứ của hãng được tin dùng bởi các nha sĩ toàn cầu.

Răng sứ VITA 100 năm từ Đức

Nụ cười rạng rỡ và tự tin ca hát.

Dù đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực phục hình nha khoa, Vita vẫn không ngừng cải tiến mỗi ngày để công nghệ, sản phẩm răng sứ Vita ngày một hoàn thiện, bền bỉ và đẹp tự nhiên hơn. Tất cả sản phẩm, thiết bị, công nghệ, vật liệu chế tác răng sứ Vita… đều được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty N.K.Luck Việt Nam – một trong những công ty tiên phong cung cấp vật liệu và trang thiết bị nha khoa cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

(Nguồn: Công ty Vita Zahnfabrik)

Nguồn: Răng sứ VITA 100 năm từ Đức – vnexpress.net
Từ khóa: Răng sứ VITA 100 năm từ Đức, Răng sứ VITA 100 năm từ Đức, Răng sứ VITA 100 năm từ Đức