Quán quân Hành trình lột xác: ‘Tôi đã làm khổ bố mẹ rất nhiều’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Quán quân Hành trình lột xác: ‘Tôi đã làm khổ bố mẹ rất nhiều’ !

Trần Ngọc Sang bảo, trước đây bản thân từng có những biểu hiện vô lễ khiến bố mẹ cô đau lòng rất nhiều. 

Xuất hiện trong bộ đầm bó sát, khuôn mặt thon gọn, có trang điểm nhẹ, Trần Ngọc Sang cười e thẹn khi người đối diện khen cô xinh đẹp. Nếu không tự giới thiệu, có lẽ ít ai tin rằng, cách đây 4 tháng, Sang vẫn mang hình hài của một nam nhi. 

Từ lúc 5 tuổi, Trần Ngọc Sang nhận thức được mình là con gái.

Từ lúc 5 tuổi, Trần Ngọc Sang nhận thức được mình là con gái.

Cô hạnh phúc kể việc đạt ngôi vị Quán quân Hành trình lột xác – show truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. “Thực sự, nhiều buổi sáng thức dậy, tôi cứ nghĩ mình đang nằm mơ. Tham gia chương trình tôi được quá nhiều. Chỉ trong thời gian ngắn thôi, tôi dường như có mọi thứ, ngoại hình đẹp, bố mẹ yêu thương, bạn bè, khán giả truyền hình ủng hộ”, Sang cho biết. 

Hạnh phúc là vậy nhưng khi nhắc về quá khứ, cô rưng rưng. Sang từng có khoảng thời gian dài chìm trong bế tắc khi bộc lộ sống với giới tính thật của chính mình. 

Mong muốn thay đổi ngoại hình, Trần Ngọc Sang tham gia Hành trình lột xác. Tại đây, cô may mắn khi trở thành một trong 10 gương mặt được các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành thẩm mỹ miễn p

Mong muốn thay đổi ngoại hình, Trần Ngọc Sang tham gia Hành trình lột xác. Tại đây, cô may mắn khi trở thành một trong 10 gương mặt được các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành phẫu thuật miễn phí.

Cũng giống như những người chuyển giới từ nam sang nữ khác, cô chịu đựng ánh mắt dè bỉu, lời lẽ xúc phạm khi bản thân mặc váy, tô son. Mỗi ngày thức dậy, Sang luôn bị giằng xé giữa việc mình sẽ sống trong hình hài bố mẹ mong đợi hay theo tiếng gọi từ trong tâm hồn. Sau tất cả, cô quyết là chính mình bởi suy nghĩ đơn giản, đời này chỉ sống một lần, vì vậy phải sống vui và có ích.

Sống thật với chính mình điều tưởng là tất nhiên với mọi người nhưng đó lại là điều cấm kỵ với Sang. “Tôi từng nghĩ đến cái chết vì cho rằng đó sẽ là kết cục tốt nhất, tôi không còn phải sống trong cảm giác lo sợ người đời. Bố mẹ sẽ không xấu hổ vì một đứa nửa nọ nửa kia như mình”, Sang nghẹn ngào.

Cô không thể đếm nổi đã bao lần trách móc bản thân khi nghĩ mình chỉ ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Sang cũng đã từng thử cố gắng “gồng” mình làm con trai, thế nhưng những gì diễn ra vẫn chỉ là sự ngượng ngùng, sự xa cách và nỗi đau từ sâu trong tim.

Hiện tại, Trần Ngọc Sang có ngoại hình xinh đẹp.

Hiện tại, Trần Ngọc Sang có ngoại hình xinh đẹp.

Nở nụ cười hiền, Sang bảo: “Tôi đã làm khổ bố mẹ rất nhiều, từng vô lễ với đấng sinh thành. Khoảng thời gian dọn ra sống riêng, ông bà cũng đau lòng vì không yên tâm về đứa con không bằng cấp, sống lang bạt.  Bản thân biết không có bậc cha mẹ nào là không thương con, yêu mới cho roi cho vọt. Với tôi, mọi thứ bây giờ mới bắt đầu nên sẽ cố gắng có cuộc sống tốt để ông bà yên tâm”. 

Giờ đây, nhìn lại quãng thời gian đã đi qua, Ngọc Sang bảo, bản thân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, chất chứa những mâu thuẫn. Cô cũng thừa nhận rằng, chính những đắng cay của cuộc sống đã tôi luyện nên một cô gái chững chạc, mạnh mẽ như ngày hôm nay. Trong tương lai, cô sẽ quay trở lại Sài Gòn, tiếp tục theo đuổi ước mơ để đứng trên các sàn diễn dành cho người mẫu chuyên nghiệp. 

Top 1o thí sinh Hành trình lột xác. 

Top 10 thí sinh Hành trình lột xác. 

Trần Ngọc Sang, một trong 10 thí sinh Hành trình lột xác – Show truyền hình thực tế phẫu thuật thẫm mỹ với phương châm “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ”.  Chương trình mở ra cơ hội thay đổi diện mạo cho những bạn trẻ có tài năng nhưng không may mắn về ngoại hình, khát khao thay đổi để thực hiện ước mơ, để có cuộc sống tốt đẹp hơn.  

Để hiểu rõ hơn về từng thí sinh, khán giả theo dõi tập 9 của chương trình.  Tập 9 sẽ khởi chiếu vào lúc 19h trên kênh Today TV, 20h30 kênh YouTV, chủ nhật ngày 09/12. Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại Hanhtrinhlotxac.vn.

Ngọc Thi 

Nguồn: Quán quân Hành trình lột xác: ‘Tôi đã làm khổ bố mẹ rất nhiều’ – vnexpress.net
Từ khóa: Quán quân Hành trình lột xác: ‘Tôi đã làm khổ bố mẹ rất nhiều’, Quán quân Hành trình lột xác: ‘Tôi đã làm khổ bố mẹ rất nhiều’, Quán quân Hành trình lột xác: ‘Tôi đã làm khổ bố mẹ rất nhiều’