Phương pháp thẩm mỹ được bác sĩ áp dụng cho ca ‘tái sinh nhan sắc’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Phương pháp thẩm mỹ được bác sĩ áp dụng cho ca ‘tái sinh nhan sắc’ !

Chuyên gia sẽ sử dụng mô mỡ thừa để tái tạo vóc dáng, giảm thiểu việc đụng chạm dao kéo, dùng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo vào cơ thể.

Chương trình “Tái sinh nhan sắc 2019 do Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tổ chức có tổng giá trị giải thưởng tới 23 tỷ đồng. Màn “tái sinh” của các thí sinh thắng cuộc sẽ có sự tham gia trực tiếp của chuyên gia Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản cũng như các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.

Các chuyên gia gồm bác sĩ từ nước ngoài sẽ có GS. BS Park Hyo Jin, ThS. BS Chu Hwa Lim – chuyên gia thẩm mỹ cấp cao thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Ts BS Koji Kanno – Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất Thế giới… cùng đội ngũ hơn 200 y bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Họ sẽ thực hiện các phẫu thuật tái tạo gương mặt, mang đến diện mạo cũng như cuộc sống mới cho các thí sinh.

Phương pháp thẩm mỹ được các bác sĩ áp dụng cho tái sinh nhan sắc

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời nhiều thí sinh tại “Tái sinh nhan sắc 2018”.

Theo đó, chuyên gia vóc dáng Dr. Thế Anh – Trưởng khoa thẩm mỹ và tạo hình vóc dáng bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ mang đến công nghệ phẫu thuật toàn diện bằng chính “vật liệu tự thân”. Giải pháp này nhằm tái tạo vóc dáng, giảm thiểu việc đụng chạm dao kéo và hạn chế tối đa sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo vào các ca tu sửa nhan sắc.

Ngoài ra, công nghệ điêu khắc vóc dáng được áp dụng giúp các thí sinh có những màn “tái sinh” ấn tượng bằng chính vật liệu tự thân của cơ thể mình. Công nghệ này giúp các ca phẫu thuật có thể tận dụng được mô mỡ thừa từ những vị trí có mỡ nhiều và bù đắp vào những vùng thiếu mỡ.

Phương pháp thẩm mỹ được các bác sĩ áp dụng cho tái sinh nhan sắc - 1

Tái sinh nhan sắc mùa 2 có sự tham gia của các bác sĩ từ Hàn Quốc – Mỹ – Nhật Bản đầu ngành thẩm mỹ

Gs.Bs Koji Kanno từ Nhật Bản sẽ thực hiện trẻ hóa làm đẹp tự thân. Phương pháp này sử dụng tế bào sinh học của cơ thể để điều trị cho chính mình. Sau khi được đưa vào cơ thể, tế bào sinh học sẽ giải phóng hàng loạt các yếu tố tăng trưởng, giúp tái tạo tế bào mô làm các vết thương mau lành và ngăn cản quá trình lão hóa da cũng như các thành phần mô khác của cơ thể. Trẻ hóa làm đẹp tự thân Nhật Bản được áp dụng trong trẻ hóa, trị nám da, cấy mỡ mặt…

Phương pháp thẩm mỹ được các bác sĩ áp dụng cho tái sinh nhan sắc - 2

Dr. Park cùng đội ngũ bác sĩ của Đông Á đang tiến hành ca phẫu thuật cho một ca tái sinh nhan sắc 2018.

Chương trình tái sinh nhan sắc mùa 2 đã trao những tấm vẽ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đến các thí sinh TP HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng khiếm khuyết ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn. Bất cứ ai cũng có thể trở thành chủ nhân của tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ trên hành trình tiếp theo của “Tái sinh nhan sắc 2019” tại Hà Nội vào ngày 7/4 tổ chức tại 212 Kim Mã, Ba Đình; và nhận cơ hội trở thành thí sinh tiếp theo giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu đồng. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

Hải My

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2019 mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Mỹ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Nguồn: Phương pháp thẩm mỹ được bác sĩ áp dụng cho ca ‘tái sinh nhan sắc’ – vnexpress.net
Từ khóa: Phương pháp thẩm mỹ được bác sĩ áp dụng cho ca ‘tái sinh nhan sắc’, Phương pháp thẩm mỹ được bác sĩ áp dụng cho ca ‘tái sinh nhan sắc’, Phương pháp thẩm mỹ được bác sĩ áp dụng cho ca ‘tái sinh nhan sắc’