Phương pháp ‘ăn gian tuổi’ cho chị em – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Phương pháp ‘ăn gian tuổi’ cho chị em !

Công nghệ trẻ hóa da, căng da bằng chỉ, tạo hình mũi S-line, cằm V-line là các biện pháp thẩm mỹ không phẫu thuật mang đến vẻ trẻ trung cho nữ giới.

Lão hóa là quy luật tất yếu của tự nhiên và làn da cũng chịu sự tác động của quá trình này. Sau tuổi 30, lượng collagen và elastin được tổng hợp trong cơ thể giảm đi đáng kể, làm cho lớp mô liên kết xẹp xuống khiến da mất đi độ đàn hồi, kém săn chắc, xuất hiện các nếp nhăn, vết chân chim… Cùng với đó, hàng rào bảo vệ của da hoạt động kém đi, lượng acid hyaluronic tổng hợp không đủ dẫn đến việc da bị mất nước, thiếu độ ẩm…

Biện pháp cải thiện tình trạng lão hóa da được một số chị em sử dụng trong những năm gần đây là công nghệ trẻ hóa da. Trong đó, nổi bật có loại hình căng da bằng chỉ, giúp trẻ hóa da từ bên trong, nâng cơ chảy xệ, làm săn chắc và có thể ngăn ngừa lão hóa quay trở lại, mang đến gương mặt trẻ hơn.

Phương pháp ăn gian tuổi cho chị em

Nâng cơ bằng chỉ được đạt giúp cải thiện làn da lão hóa.

Bên cạnh làn da thì một chiếc mũi S-line hay một gương mặt V-line cũng là những đặc điểm giúp gương mặt trẻ trung hơn, hiện đại hơn. Tạo hình khuôn mặt theo ý muốn bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật cũng đang thu hút sự quan tâm của phái đẹp.

Phương pháp ăn gian tuổi cho chị em - 1

Gương mặt thon gọn, thanh tú hơn sau khi thực hiện liệu trình tạo hình khuôn mặt.

Trong 2 ngày 5-6/4, Dr. Robert – bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ nội – ngoại khoa nổi tiếng châu Âu, đồng thời là bác sĩ giải phẫu chuyên khoa sản tại bệnh viện Cantonal (Thuỵ Sĩ) sẽ đến Việt Nam, trực tiếp tư vấn nâng cơ bằng chỉ và tạo hình khuôn mặt tại Medilas Clinic.

Ngoài hai dịch vụ kể trên, Dr. Robert còn tư vấn dịch vụ tái tạo điểm G – biện pháp hiệu quả giúp chị em phụ nữ lấy lại sự nhạy cảm sau khi sinh nở hoặc do trải qua quá trình lão hóa…

Hoài Nhơn

Phương pháp ăn gian tuổi cho chị em - 2

Ra đời trong những ngày đầu của xu hướng áp dụng công nghệ kỹ thuật cao vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Medilas Clinic là một trong những đơn vị tiên phong điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật tại Việt Nam. Để đặt lịch hẹn với “phù thủy” thẩm mỹ Dr. Robert trước khi ông kín lịch và tư vấn sử dụng dịch vụ, truy cập tại đây. Địa chỉ Medilas Clinic: 108 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Xem thêm thông tin tại www.medilasclinic.vn, Facebook, hotline: 0926.665959 – 0926.776767.

Nguồn: Phương pháp ‘ăn gian tuổi’ cho chị em – vnexpress.net
Từ khóa: Phương pháp ‘ăn gian tuổi’ cho chị em, Phương pháp ‘ăn gian tuổi’ cho chị em, Phương pháp ‘ăn gian tuổi’ cho chị em