Phục hồi nhanh với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Phục hồi nhanh với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S !

Giải pháp này rút ngắn thời gian lành thương, có thể cắt chỉ sau 4 ngày phẫu thuật.

Theo ông Võ Thành Trung – bác sĩ phụ trách chuyên khoa phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ La Ratio: “Nâng mũi cấu trúc Mega S có nhiều ưu điểm, là phiên bản nâng cấp của nâng mũi cấu trúc thông thường. Giải pháp này phù hợp với người có cơ địa dị ứng sụn nhân tạo và trường hợp từng thẩm mỹ mũi nhưng thất bại”.

Nâng mũi cấu trúc Mega S - giải pháp mới giúp cải thiện nhan sắc

Dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Mega S.

Sụn Surgiform có thể thay thế sụn sườn

Bác sĩ cho biết, toàn bộ dáng mũi được tái cấu trúc nhờ sự kết hợp giữa các chất liệu gồm: sụn Surgiform, Megaderm và sụn tự thân (sụn vách ngăn).

Surgiform là loại sụn cao cấp, được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo. “Thay vì phải phẫu thuật để lấy sụn sườn, nay đã có Surgiform thay thế với độ tương thích lên tới 99%”, bác sĩ Võ Thành Trung nói thêm.

Nâng mũi cấu trúc Mega S - giải pháp mới giúp cải thiện nhan sắc - 1

Sụn Surgiform là chất liệu nâng mũi cao cấp hiện nay.

Hồi phục vết thương nhanh

Sau phẫu thuật nâng mũi Mega S, chị em có thể sớm quay lại cuộc sống thường nhật bởi sự hỗ trợ từ PlasmaMED có thể rút ngắn thời gian hồi phục vết thương.

Công nghệ PlasmaMED sử dụng tia Plasma lạnh, có tác dụng giảm đau, sưng bầm, giảm đỏ và làm dịu vết thương nhanh. Bên cạnh đó, công nghệ này còn diệt vi khuẩn giúp chống viêm; tăng tốc làm lành vết thương và ngăn ngừa hình thành sẹo xấu.

Nâng mũi cấu trúc Mega S - giải pháp mới giúp cải thiện nhan sắc - 2

Công nghệ PlasmaMED thúc đẩy quá trình lành thương nhanh chóng.

Với trường hợp từng nâng mũi nhưng thất bại, muốn tái phẫu thuật cần phải chờ mũi hồi phục trong thời gian 3-6 tháng. Bác sĩ nhấn mạnh, khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S, họ có thể tái phẫu thuật mũi ngay mà vẫn đảm bảo sức khỏe và tự nhiên. Xem chi tiết tại đây.

“Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S, sau 4-5 ngày, vết thương đã hồi phục và bạn có thể cắt chỉ”, bác sĩ nói.

Không cần băng nẹp hay nghỉ dưỡng

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S không cần băng nẹp, không sưng bầm hay đau. Chị em không kiêng cữ hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Giải pháp này cũng phù hợp với những người mong muốn cải thiện dáng mũi mà không muốn bị gò bó khi băng nẹp.

Viện thẩm mỹ La Ratio
182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Hotline: 0903897969
Website: https://laratio.vn


(Nguồn: Viện thẩm mỹ La Ratio)

Nguồn: Phục hồi nhanh với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S – vnexpress.net
Từ khóa: Phục hồi nhanh với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S, Phục hồi nhanh với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S, Phục hồi nhanh với phương pháp nâng mũi cấu trúc Mega S