Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn phẫu thuật cho thí sinh ‘Tái sinh nhan sắc’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn phẫu thuật cho thí sinh ‘Tái sinh nhan sắc’ !

Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin cùng các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ phẫu thuật miễn phí cho thí sinh tham gia chương trình.

Dr. Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) chia sẻ những quan điểm của mình về chương trình sau khi nhận lời mời tham gia “Phẫu thuật thẩm mỹ – Thay đổi cuộc đời” mùa hai.

Phó chủ tịch KAFPRS với trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số nước châu Á

Phó chủ tịch KAFPRS với trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số nước châu Á


Lý do ông phẫu thuật miễn phí cho thí sinh tham gia Tái sinh nhan sắc mùa hai là gì?

– Phẫu thuật thẩm mỹ  không còn là khái niệm xa lạ với người Việt. Nhu cầu này tại Việt Nam ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng có cơ hội được làm đẹp với đơn vị thẩm mỹ uy tín, nên xuất hiện nhiều hiểu lầm về các làm đẹp dao kéo.

Tôi biết Tái sinh nhan sắc mùa 2 là chương trình trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn ngoại hình được thẩm mỹ để thay đổi, giúp các cá nhân có thể vươn lên hoàn cảnh, đón tương lai tươi sáng hơn, cũng như tạo động lực cho xã hội. Tôi đã đồng hành với “Tái sinh” từ năm 2017. Vì trở thành ban giám khảo, đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn cả 2 mùa với tôi là vinh dự. 

Trên quan điểm cá nhân và vai trò là một bác sĩ, tôi nhận định đây là chương trình ý nghĩa cộng đồng sâu sắc với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí – Thay đổi cuộc đời” cho những người kém may mắn về ngoại hình, nên tôi đã nhận lời không đắn đo.

– Tại sao ông lại chọn bệnh viện thẩm mỹ Đông Á để hợp tác, chuyển giao công nghệ và phẫu thuật thẩm mỹ?

– Trước đây tôi từng có cơ hội công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Khi tìm hiểu, tôi biết đơn vị này có 7 chi nhánh trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ là thành viên của KAFPRS. Đơn vị này đã tiến hành các chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ thẩm mỹ tiêu chuẩn thế giới tạo cho tôi sự tin tưởng từ đó đưa ra quyết định hợp tác.

Dr. Park cùng đội ngũ bác sĩ của Đông Á đang tiến hành ca phẫu thuật cho một khách hàng của bệnh viện này.

Dr. Park cùng đội ngũ bác sĩ của Đông Á đang tiến hành ca phẫu thuật cho một khách hàng của bệnh viện này.

Bác sĩ có chia sẻ gì về xu hướng phẫu thuật 2019 hiện nay? 

– Nói về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2019 trên thế giới có: Làm đẹp bằng tế bào tự thân đến từ Nhật Bản, công nghệ tái tạo và chỉnh hình toàn diện khuôn mặt đến từ Hàn Quốc, công nghệ tái tạo và chỉnh hình khuôn mặt của Hàn Quốc, công nghệ điêu khắc vóc dáng SlimLipo là giải pháp góp phần hoàn thiện vẻ đẹp mà không có sự can thiệp, xâm lấn quá nhiều của vật liệu thẩm mỹ bên ngoài. Và giải pháp trị liệu da, trẻ hóa công nghệ cao bằng cấy mỡ tự thân đến từ Nhật Bản.

Chương trình năm nay có sự góp mặt của Dr.Koji Kano – Chuyên gia trẻ hóa, tế bào đến từ Nhật bản, Dr. Peterson – Chuyên gia tạo hình vóc dáng,… Chúng tôi sẽ cố gắng ứng dụng xu hướng thẩm mỹ hữu ích để giúp các bạn thí sinh.

Theo bác sĩ đâu là điểm mới của chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 so với mùa trước?

– Nếu thường xuyên theo dõi website của “Tái sinh nhan sắc” bạn sẽ nhận thấy năm nay chương trình có quy mô lớn hơn. Cơ hội được trao đến 36 tỉnh thành Việt Nam và tuyển chọn trực tiếp tại 7 cơ sở của Đông Á là TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Nghệ An, Bình Dương, Hải Phòng.

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ dàn KOLs, đội ngũ bác sỹ chuyên môn đầu ngành đến từ Hoa Kỳ - Nhật Bản - Hàn Quốc,..

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ dàn KOLs, đội ngũ bác sỹ chuyên môn đầu ngành đến từ Hoa Kỳ – Nhật Bản – Hàn Quốc,..


Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam như Hoa hậu 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu 2010 Ngọc Hân, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài, MC – BTV Việt Hà,… Và cả những thí sinh đã giành vé phẫu thuật thẩm mỹ mùa một.

Bản thân tôi cảm thấy ấn tượng với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á khi tài trợ 475 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí có tổng giá trị giải thưởng đến 23 tỷ đồng. Đây là cơ hội mà bất cứ ai đang có khiếm khuyết về ngoại hình nên nắm bắt.

– Bác sĩ dành lời khuyên gì cho các thí sinh sắp bước vào hành trình tái sinh?

– Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đau đớn, nhưng đó là một bước trong hành trình các thí sinh được chọn phải trải qua, để có ngoại hình xinh đẹp và tương lai tốt đẹp hơn. Các bạn không chỉ cần lọt qua vòng hồ sơ và vòng loại trực tiếp mà còn phải vượt qua chính mình, tinh thần mạnh mẽ, ổn định, chúng tôi mới ứng dụng biện pháp lâm sàng và cận lâm sàng kiểm tra sức khỏe của bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật.

Chúc các bạn may mắn và tự tin giành vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu.

Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS: TS.Bs Park Hyo Jin là chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr Park được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn. Dr.Park Hyo Jin nhận bằng tiến sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Hoa Kỳ. Đồng thời, ông Park cũng là Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgery với 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số nước châu Á.

Đừng bỏ qua cơ hội để được phẫu thuật thẩm mỹ bởi chính TS. BS Park Hyo Jin. Để trở thành thí sinh của Tái sinh nhan sắc mùa 2, đăng ký tại đây hoặc gọi đến hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á)

Nguồn: Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn phẫu thuật cho thí sinh ‘Tái sinh nhan sắc’ – vnexpress.net
Từ khóa: Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn phẫu thuật cho thí sinh ‘Tái sinh nhan sắc’, Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn phẫu thuật cho thí sinh ‘Tái sinh nhan sắc’, Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn phẫu thuật cho thí sinh ‘Tái sinh nhan sắc’